Xem thêm

9 Trang web Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đỉnh Cao

Rất nhiều người lựa chọn phương pháp trau dồi và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các trang web tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, số lượng trang web quá nhiều và...

Rất nhiều người lựa chọn phương pháp trau dồi và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các trang web tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, số lượng trang web quá nhiều và nội dung vô cùng phong phú khiến cho việc lựa chọn một trang web chất lượng và phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với những người mất gốc tiếng Anh. Dưới đây là danh sách các trang web học tiếng anh cho người mất gốc vô cùng hữu ích, các bạn cùng tham khảo nhé!

Elllo - Luyện kỹ năng nghe và nói

Hiện nay, học tiếng Anh trực tuyến đang trở thành một trào lưu tiên phong. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet là hoàn toàn có thể học giỏi tiếng Anh. Hãy cùng khám phá TOP 5 website học tiếng Anh đỉnh cao không chỉ dành cho người mất gốc mà tất cả các bạn học sinh, sinh viên Trung cấp Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngôn ngữ Anh,...đều có thể trở thành giỏi với chúng.

Elllo - Luyện kỹ năng nghe và nói Elllo - Luyện kỹ năng nghe và nói

Đây là một trang web không còn xa lạ với những bạn học tiếng Anh. Website có hơn 1300 bài học cùng rất nhiều video và các công cụ học tập khác giúp bạn cải thiện việc học ngôn ngữ. Ngoài ra, trang web này cung cấp cho bạn những đoạn hội thoại trong cuộc sống với đa dạng chủ đề khác nhau và được chia theo 7 cấp độ từ Low beginners đến Advanced. Bạn có thể chọn chủ đề mình yêu thích, nghe và đọc theo, tất cả bài học đều có transcript và bài tập từ vựng đi kèm. Đặc biệt, website còn cho phép người học tải về để sử dụng offline. Các bài học tại đây vô cùng phong phú, gần gũi và thú vị đến mức có thể giáo viên tiếng Anh của bạn cũng đang sử dụng các bài học từ trang này.

Languageguide.org - Học từ vựng

Languageguide.org là website cung cấp từ vựng theo chủ đề với 19 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, chủ đề từ vựng tiếng Anh được cung cấp đầy đủ hơn cả. Bạn sẽ được bắt đầu học từ vựng qua hình ảnh, chỉ cần bạn đưa trỏ chuột vào hình ảnh đó, từ vựng đó sẽ được phát ra, giúp chúng ta nhớ lâu hơn. Ngoài ra, mỗi bài sẽ cho bạn làm bài test, nói và nghe. Bạn sẽ nói cho tới khi nào phát âm đúng từ đó thì mới được chuyển sang từ khác. Riêng với bài test nghe, bạn sẽ nghe từ vựng và chọn hình ảnh của từ vựng đó. Nếu bạn làm sai, từ vựng đó sẽ hiện ra nhiều lần để giúp bạn nhớ.

Talkenglish.com - Luyện ngữ pháp, nghe, nói

Talkenglish.com là website hỗ trợ bạn luyện tập các kỹ năng nói tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể luyện kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng. Talkenglish.com trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Nó giúp bạn học và ôn lại những kiến thức mà bạn đã vô tình bỏ quên những ngày đầu học Tiếng Anh. Ví dụ như về ngữ pháp, website sẽ giải thích cách dùng và cho ví dụ kèm audio nghe để bạn áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, phần kỹ năng nói cũng được chia ra nhiều chủ đề, mỗi chủ đề sẽ cho bạn một số câu nói đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

English Club- Luyện tất cả các kỹ năng

English Club là một trang web cực kỳ hữu ích cho ai muốn nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ôn lại từ vựng, ngữ pháp và phát âm nữa. Tại đây, các bạn được chơi game xen kẽ với việc ôn tập, phía dưới bài cũng thường xuyên có bài tập để bạn ôn lại những gì mình đã học. Trang web vô cùng hữu ích tuy nhiên nó được vận hành hoàn toàn bằng tiếng Anh nên những bạn mất gốc sẽ rất khó nắm bắt được toàn bộ nội dung mà nó cung cấp. Ngoài ra, giao diện và cách bố cục của trang web hơi phức tạp so với những trang web khác.

BBC Learning English - Trang web học tiếng Anh lâu đời

Được sáng lập năm 1943, đây là trang web lâu đời nhất trong danh sách này. Các bài học ở đây được tổ chức một cách khoa học, phân chia theo 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học có một lộ trình học rõ ràng và chi tiết. Điểm thú vị nhất của website là chuyên mục “6 Minute English”. Bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline. Dựa vào tuổi đời và độ hấp dẫn của trang web này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn học tập.

Easy World of English - Hoàn thiện kỹ năng Speaking

Easy World of English, được thiết kế nhằm giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn giản và thoải mái. Một website rất thân thiện với người dùng cho phép bạn học cả ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe tiếng Anh cùng với một từ điển bằng tranh rất bắt mắt. Hệ thống học thuật được xây dựng cho phép người học hình thành lộ trình riêng. Trang web này chú trọng hướng người học đến việc hoàn thiện kỹ năng Speaking.

TiengAnh123 - Không còn khoảng cách

TiengAnh123 là trang web học tiếng Anh cho người mất gốc online miễn phí tốt nhất hiện nay. Website rèn luyện tất cả các kỹ năng tiếng Anh cho người học: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết. Các bài học được biên soạn và giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, phù hợp với mọi lứa tuổi. Có tính năng Video Chat giúp người học có thể chat - luyện nói tiếng Anh qua hình ảnh video trực tiếp với các bạn khác.

ManyThings - Trang web học từ vựng tiếng Anh

Manythings là 1 trang web học từ vựng, chứa một kho tàng từ vựng vô cùng khổng lồ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất cứ từ vựng nào bạn muốn tra cứu. Manythings chia những từ vựng theo từng nhóm chủ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng học và ghi nhớ từ vựng thuận lợi.

Daves ESL Cafe - Diễn đàn thảo luận cực kỳ sôi nổi

Dave’s ESL Cafe là một diễn đàn thảo luận cực kỳ sôi nổi. Bởi học tiếng Anh hay bất kỳ lĩnh vực gì chúng ta đều cần những người cùng chung động lực để trao đổi. Có thể cùng nhau thảo luận bài, tìm kiếm đam mê, học hỏi lẫn nhau,... Dave’s ESL Cafe thích hợp cho cả giáo viên, học sinh và người mới bắt đầu học tiếng anh trên toàn thế giới. Website giúp bạn học tập tiếng Anh một cách thú vị và không hề gây nhàm chán với nhiều game, các bài giải thích về ngữ pháp,...

Trên đây là tất cả các trang web học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh cao nhất hiện nay. Bạn đã tìm được trang web phù hợp với bản thân chưa? Nếu rồi hãy bình luận xuống dưới cho chúng tôi được biết nhé!

1