You Can Make Love Nghĩa là Gì? Tìm Hiểu Ngay!

Bạn đã từng nghe cụm từ "you can make love" đúng không? Có lẽ từ này đã xuất hiện vài lần trên mạng xã hội gần đây. Vậy tại sao lại có sự quan tâm...

Bạn đã từng nghe cụm từ "you can make love" đúng không? Có lẽ từ này đã xuất hiện vài lần trên mạng xã hội gần đây. Vậy tại sao lại có sự quan tâm lớn đến cụm từ này? Trang web của chúng tôi, ttdccomplex.vn, sẽ giải thích "You can make love nghĩa là gì" và tại sao nó lại trở nên nổi tiếng đến vậy.

You can make love nghĩa là gì? You can make love nghĩa là gì?

You Can Make Love Nghĩa là Gì?

"You can make love" có nghĩa là "Bạn có thể làm tình." Đây là một cụm từ khá đơn giản, nhưng khả năng gây chú ý lại rất lớn.

You can make love nghĩa là gì? You can make love nghĩa là gì?

Phải nhớ rằng "make love" hoàn toàn khác với "have sex." Make love thể hiện hành động của hai người yêu nhau, là cách thể hiện tình yêu dành cho nhau thông qua sự gần gũi. Tình yêu có thể mang một chút lãng mạn, giống như tình yêu của hai người, hoặc có thể mạnh mẽ và mãnh liệt.

Tại sao You Can Make Love Lại "Hot"?

"You can make love" trở nên nổi tiếng nhờ vào bài phát biểu của Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha trong cuộc thi Miss Grand International 2022. Nếu chủ đề của bài phát biểu liên quan đến giáo dục giới tính, chúng ta có thể hiểu tại sao câu này được đưa ra. Nhưng thực ra, câu hỏi liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine mới làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Tại sao You Can Make Love lại "hot"? Tại sao You Can Make Love lại "hot"?

Lý do nằm ở khả năng sử dụng tiếng Anh kém của Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha. Bài phát biểu của cô chủ yếu liên quan đến cuộc chiến, nhưng lại có thêm cụm từ "You can make love." Đây là một sai lầm nghiêm trọng liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh. Cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra lỗi này và chế nhạo khả năng tiếng Anh của Engfa, đồng thời đưa tin rằng dì Na đã giúp Thái Lan.

Người Nói Câu "You Can Make Love" Là Ai?

Người đã nói câu "You can make love" chính là Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha.

Engfa Waraha là một ca sĩ, người mẫu và hoa hậu Thái Lan. Cô được biết đến là người song tính và sinh ra tại Uthai Thani, Thái Lan. Engfa có một gia đình làm nhạc, với cha là người chơi keyboard và mẹ là ca sĩ pop-country Thái Lan Luk Thung. Trước khi bước vào làng giải trí, Engfa từng làm caddie, bồi bàn, bán rau và bán đồ ăn. "Mook," biệt danh của Engfa, có nghĩa là ngọc trai.

Dưới đây là 13 điều thú vị về Engfa Waraha:

 • Cô tốt nghiệp Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat dưới sự bảo trợ của Hoàng gia ở Chiang Rak Noi, Thái Lan.
 • Năm 2001, cô bắt đầu biểu diễn trên sân khấu với tư cách là một nhạc sĩ.
 • Năm 2012, cô ký hợp đồng 12 năm với Sangravee Entertainment, một công ty quản lý nghệ sĩ có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Cùng năm đó, cha cô qua đời vì bệnh ung thư.
 • Năm 2015, cô phát hành hai đĩa đơn là “Jing Hrue Plao” và “Yuek Yak”.
 • Trong năm 2016, cô đã phát hành hai đĩa đơn là “Khao Ma Jeeb Noo Na” và “Mai Sod Kor Hlob Di” có sự góp mặt của Mila.
 • Năm 2018, cô tham gia “The Voice of Thailand” mùa 7 với tư cách là Engfa Sangravee. Cô bị loại ở giai đoạn hai của cuộc thi.
 • Giữa đại dịch coronavirus (COVID-19) mới, cô tham gia Miss Grand Suphanburi 2020 nhưng cô phải rút lui do mâu thuẫn với hợp đồng Sangravee Entertainment của mình.
 • Vào ngày 6 tháng 2 năm 2022, cô đã thi đấu với 21 ứng cử viên khác tại cuộc thi Miss Grand Bangkok 2022 và giành được danh hiệu này.
 • Vào ngày 30 tháng 4 năm 2022, cô đại diện cho Bangkok tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022, cạnh tranh với 76 ứng cử viên khác tại Show DC Hall ở Bangkok và giành được danh hiệu.
 • Vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, cô trao vương miện cho người kế nhiệm là Miss Grand Bangkok 2023 Pimjira Jaroenlak.
 • Vào ngày 25 tháng 10 năm 2022, cô đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và cạnh tranh với 67 thí sinh khác tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia.
 • Cô tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 khi tròn 27 tuổi.

Video Chi Tiết Về You Can Make Love Nghĩa là Gì?

Để hiểu rõ hơn về "You can make love nghĩa là gì," bạn có thể xem video dưới đây:

Đã có video nhưng không được cung cấp.

1