Viết đoạn văn ngắn về em bé

Một cái nhìn đáng yêu về thế giới trẻ thơ Em bé, một thế giới của sự ngọt ngào và tiếng cười. Mỗi một đứa bé đều là một điều kỳ diệu, mang đến nụ...

Một cái nhìn đáng yêu về thế giới trẻ thơ

Em bé, một thế giới của sự ngọt ngào và tiếng cười. Mỗi một đứa bé đều là một điều kỳ diệu, mang đến nụ cười và niềm vui cho mọi người xung quanh.

Một chút về gia đình bé Bo

Bo, cậu bé mới 6 tháng tuổi, được bố mẹ đặt tên là Minh Khôi. Nhưng gần như ai cũng gọi cậu bé là Bo. Đôi tay nhỏ xinh của Bo luôn ôm chặt lấy cổ em, như muốn bảo vệ và chơi đùa cùng em.

Bây giờ, Bo đang trong quá trình tập bò. Nhìn cậu bé đáng yêu này cười toe toét khi bò, không ai có thể cưỡng lại độ đáng yêu của Bo.

Kẹo - một thiên thần trong ngôi nhà bên cạnh

Bên cạnh đó, cô hàng xóm gần đây cũng vừa sinh em bé. Cô bé có tên là Kiều Trang, nhưng ai cũng gọi em là Kẹo. Mắt to tròn của Kẹo sáng như ngôi sao, tóc thưa ngắn thì lại thật duyên dáng. Em bé mới tròn một tuổi và bắt đầu biết đi. Kẹo còn không vững, thỉnh thoảng lại ngã nhưng vẫn rất vui vẻ.

Bo và Khánh - những đứa trẻ đáng yêu

Hơn nữa, dì Minh nhà bên kia cũng vừa sinh một cậu bé. Gia đình đã đặt tên cậu bé là Khánh nhưng vẫn thường gọi là Bo. Bo mới có 3 tháng tuổi nhưng đã thể hiện sự tò mò và hiếu kỳ với thế giới xung quanh. Đôi mắt tròn to của Bo luôn tò mò nhìn xung quanh, đôi tay nhỏ xíu của cậu bé thì luôn nắm chặt vào bàn tay em. Mọi người đều yêu quý Bo và mong cậu bé mau lớn.

Khánh Linh - sự bị bẫm và đáng yêu

Rồi cũng có cô bé Khánh Linh, cô bé mới được đầy tháng và trông em rất bụ bẫm. Đôi má tròn, hồng hồng của Khánh Linh luôn toả sáng, đôi mắt sáng lấp lánh. Em bé luôn cười tủm tỉm, khiến mọi người không thể không yêu quý.

Kết thúc

Cả em bé Bo, Kẹo, Bo và Khánh Linh đều mang tới những niềm vui và niềm hạnh phúc cho gia đình và những người xung quanh. Nhìn vào những khuôn mặt đáng yêu và tư tin của chúng ta thấy hi vọng cho một tương lai tươi sáng.

1