Trung Tâm Ngoại Ngữ: Mở Ra Thế Giới Ngôn Ngữ Cho Bạn

Hình ảnh của trung tâm ngoại ngữ SGV Giới thiệu Bạn luôn muốn học ngoại ngữ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Trung tâm Ngoại ngữ SGV là lựa chọn hàng đầu dành cho...

to bring down Hình ảnh của trung tâm ngoại ngữ SGV

Giới thiệu

Bạn luôn muốn học ngoại ngữ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Trung tâm Ngoại ngữ SGV là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cam kết giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành một người thông thạo ngoại ngữ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành người giỏi tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn.

Mở ra thế giới ngôn ngữ

Trung tâm Ngoại ngữ SGV sẽ giúp bạn "bring down" được những rào cản ngôn ngữ một cách dễ dàng. Qua cách sử dụng từ "bring down" trong tiếng Anh, bạn sẽ hiểu được nhiều ý nghĩa khác nhau mà từ này mang lại. Hãy cùng khám phá!

"To bring down" là gì?

"To bring down" có nghĩa là "to get sb down" hoặc "to depress sb" - gây thất vọng hoặc làm ai đó không vui. Một ví dụ điển hình là "Spending New Year alone brought me right down" (Một mình đón năm mới khiến tôi cảm thấy rất buồn). Điều này cho thấy sức mạnh của ngôn ngữ và cách từ ngữ có thể thể hiện tâm trạng của chúng ta.

"To bring sb/sth down"

"To bring sb/sth down" có nhiều nghĩa khác nhau:

  1. Đưa một cái gì đó từ trên cao xuống thấp hơn, như "They brought all the boxes down from the attic" (Họ đem tất cả những cái hộp đó xuống từ gác mái).
  2. Làm cho ai đó ngã xuống đất, ví dụ như "He was brought down in the penalty area" (Anh ta đã bị ngã trong vòng cấm địa).
  3. Lật đổ một chính phủ hoặc một nhà lãnh đạo nào đó, như "The scandal brought the government down" (Vụ bê bối này đã khiến chính phủ bị lật đổ).
  4. Làm cho cái gì đó nhỏ đi về kích thước hoặc về lượng, như "We are determined to bring down inflation" (Chúng tôi nhất định sẽ giảm thiểu số lượng lạm phát này).
  5. Hạ cánh một chiếc phi cơ hoặc máy bay, như "The pilot brought the plane down safely" (Người phi công đã đáp máy bay xuống an toàn).
  6. Khiến cho ai đó phải lãnh chịu hậu quả không tốt về việc mà bạn vừa làm, như "He had brought nothing but trouble down on the family" (Anh ta không mang gì ngoài rắc rối đến cho gia đình của anh ta).

Khám phá thêm về "To bring down"

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng của "To bring down", hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ SGV. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn vươn tới mục tiêu của mình.

Hình ảnh này được cung cấp bởi Trung tâm Ngoại ngữ SGV và minh họa cho ý nghĩa của "To bring down" trong tiếng Anh.

Kết luận

Hãy để Trung tâm Ngoại ngữ SGV là người bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục ngôn ngữ mới. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ mở ra cánh cửa của thế giới ngôn ngữ và trở thành người thành thạo ngoại ngữ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá những điều tuyệt vời mà việc học ngôn ngữ mang lại cho bạn!

1