Xem thêm

Trọn bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tại nhà

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh phí để tham gia...

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh phí để tham gia các lớp học tại trung tâm. Hiểu rõ những khó khăn đó, ELSA Speak đã tổng hợp và giới thiệu trọn bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp miễn phí dành cho tất cả những ai có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp này dành cho ai?

Bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp này được tổng hợp cho những người muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ một cách toàn diện. Đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho:

  • Người bị mất gốc tiếng Anh.
  • Những người thiếu vốn từ vựng cần thiết để sử dụng trong cuộc sống và công việc.
  • Những người muốn cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn theo IPA.
  • Những người cần cải thiện kỹ năng nghe, đọc để hỗ trợ quá trình giao tiếp hoặc thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC...
  • Những người mà trình độ giao tiếp chỉ dừng ở mức cơ bản và muốn nâng cao hơn.
  • Những người muốn học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc để viết CV hoặc phỏng vấn xin việc.
  • Những người cần giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp.

Mua ELSA Pro Ảnh minh họa: Mua ELSA Pro

Cách sử dụng giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Để sử dụng hiệu quả bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp này, bạn nên chú ý lựa chọn các nội dung phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn không bị choáng ngợp và bối rối trước lượng kiến thức quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phương pháp học cùng tài liệu tiếng Anh giao tiếp dưới đây:

  • Đặt mục tiêu cụ thể: Trước khi bắt đầu học, bạn cần xác định mục tiêu của mình để lựa chọn tài liệu phù hợp. Mục tiêu có thể là nâng cao kỹ năng giao tiếp sau 3-4 tháng, đạt điểm TOEIC 650 trở lên... Trên cơ sở này, bạn mới có thể thiết lập kế hoạch và tiến hành thực hiện.

  • Lập kế hoạch học tập mỗi ngày: Để đạt được mục tiêu chung, bạn cần thiết lập kế hoạch học tập chi tiết mỗi ngày. Ví dụ như học 5-10 từ mới, luyện nghe tối thiểu 30 phút, đọc hiểu một nội dung bất kỳ...

  • Kiểm tra và điều chỉnh: Trong quá trình học, bạn nên thường xuyên kiểm tra lại trình độ để có sự điều chỉnh phù hợp nhằm đạt mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thực hiện các bài test trên một số website uy tín hoặc nhờ một người có khả năng Anh ngữ tốt hỗ trợ.

Xem ngay bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại ELSA Speak

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp phù hợp, ELSA Speak đã tổng hợp và phân ra thành các nhóm chủ đề sau:

Giáo trình học từ vựng giao tiếp tiếng Anh

Ở phần này, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu chuyên về từ vựng và giao tiếp theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Mỗi phần đều được cung cấp phiên âm, nghĩa và ví dụ cụ thể để bạn dễ dàng tra cứu và vận dụng.

Xem trọn bộ tài liệu học từ vựng và giao tiếp tiếng Anh tại đây.

Tài liệu luyện nói và phát âm tiếng Anh

Trong quá trình giao tiếp, luyện nói và phát âm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều chưa chú trọng đến yếu tố này. Bộ tài liệu luyện nói và phát âm tiếng anh của ELSA Speak sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách phát âm của toàn bộ 44 phiên âm IPA.

Xem trọn bộ tài liệu luyện nói và phát âm tiếng Anh tại đây.

Giáo trình dạy ngữ pháp tiếng Anh

Đối với những bạn muốn cải thiện kỹ năng viết hoặc muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn thì việc nâng cao kiến thức ngữ pháp là hết sức cần thiết. Ở phần này, bạn sẽ được giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hay các kỳ thi tiếng Anh.

Xem trọn bộ tài liệu luyện nói và phát âm tiếng Anh tại đây.

Tài liệu về các topic thông dụng trong tiếng Anh

Nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng ở một vài chủ đề cụ thể thì phần này sẽ dành cho bạn. Những topic phổ biến dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ với các bài viết, đoạn hội thoại mẫu để bạn có thể nhanh chóng ứng dụng vào giao tiếp hằng ngày.

Xem trọn bộ tài liệu về các topic thông dụng trong tiếng Anh tại đây.

Tài liệu luyện thi IELTS Speaking

Bộ tài liệu luyện thi IELTS Speaking sẽ giúp bạn hiểu rõ cấu trúc và các mẫu đề thi. Trên cơ sở đó, bạn sẽ được hướng dẫn các mẹo trả lời phù hợp để đạt được điểm cao.

Xem trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Speaking tại đây.

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Phần này sẽ ưu tiên chọn lọc những tài liệu liên quan đến các ngành nghề khác nhau, giúp bạn trau dồi kiến thức và vận dụng nhanh chóng vào thực tế công việc.

Xem trọn bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại đây.

Bên cạnh việc sử dụng bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp được chia sẻ ở trên, bạn hãy kết hợp luyện tập cùng ứng dụng ELSA Speak để cải thiện khả năng nghe nói hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Đây là ứng dụng có khả năng phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết bằng trí tuệ nhân tạo. Nhờ đó, khả năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, hỗ trợ cho việc nâng cao các kỹ năng còn lại.

Học tiếng Anh giao tiếp cùng ELSA Speak Ảnh minh họa: Học tiếng Anh giao tiếp cùng ELSA Speak

Ngoài ra, khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào của ELSA Speak, bạn sẽ được đánh giá chi tiết về năng lực nói tiếng Anh và thiết kế lộ trình học phù hợp theo đúng trình độ và sở thích của bản thân.

Hy vọng rằng bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí do ELSA Speak tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu mình đề ra. Hãy bắt tay thực hiện bài test cùng ứng dụng ELSA Speak và lên kế hoạch học tập chi tiết ngay thôi!

1