Xem thêm

Trọn bộ các câu thả thính bằng tiếng Anh hay nhất cho cả nam và nữ

Gần đây, câu thả thính đã trở thành một trào lưu phổ biến của giới trẻ, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thả thính bằng tiếng Anh có...

Gần đây, câu thả thính đã trở thành một trào lưu phổ biến của giới trẻ, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thả thính bằng tiếng Anh có một sức hút riêng với những người nước ngoài hoặc đang hẹn hò với người nước ngoài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số câu thả thính bằng tiếng anh dành cho cả nam và nữ.

Thả thính bằng tiếng Anh là gì?

Trước khi đi vào các mẫu câu thả thính, hãy hiểu rõ ý nghĩa của nó. "Thả thính" là một cách chơi chữ của các bạn trẻ, mang nghĩa tán tỉnh một cách kín đáo và không quá nghiêm túc. Trong tiếng Anh, động từ "flirt" có cùng ý nghĩa với "thả thính". Một cấu trúc phổ biến là "Flirt with somebody" (Tán tỉnh ai đó). Ngoài ra, khi làm danh từ, "flirt" có nghĩa là người thính. Ví dụ: "They were flirting with each other at the party" (Họ đã thả thính lẫn nhau tại bữa tiệc).

Mẫu câu thả thính bằng tiếng Anh dành cho nam

Đối với nam giới, việc thả thính thường đòi hỏi sự thẳng thắn và mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một số câu thả thính bằng tiếng Anh dành cho các bạn nam:

 1. Baby your face looks familiar, are you my guiding angel? (Em ơi nhìn em quen lắm, hay em là thiên thần hộ mệnh của anh?)
 2. Boy: Do you need some water? Girl: Why? Boy: Cause you’re on fire tonight! (Em có cần chút nước không? - Tại sao? - Bởi vì em thật "hot" tối nay!)
 3. You are the apple of my eye (Em là người con gái anh thương nhất)
 4. Sweety, can I be your only love? (Người yêu ơi, yêu mình anh được hông?)
 5. I wish I was your teddy bear (Ước gì anh là chú gấu bông của em)
 6. It’s said that nothing lasts forever. Will you be my nothing? (Mọi người nói không có gì là mãi mãi. Em là "không có gì" của anh nhé?)
 7. Hi, I’m Mr. Right. Someone said you were looking for me? (Xin chào, tôi là Mr. Right đây. Ai đó nói bạn đang tìm tôi)
 8. I guess your parents are bakers, because they made you such a cutie pie! (Tôi đoán bố mẹ em là người làm bánh, vì em trông giống như chiếc bánh quy đáng yêu)
 9. Send me a picture, so I can send Santa my wish list (Gửi anh một tấm ảnh, để anh có thể gửi cho ông già Noel điều anh muốn)
 10. Can I borrow a kiss? I promise to give it back (Anh có thể mượn một nụ hôn không? Anh hứa sẽ trả lại)
 11. Come live in my heart. It’s rent-free (Đến và sống trong tim anh này. Miễn phí luôn)
 12. You remind me of my next girlfriend (Em làm anh nhớ tới bạn gái tiếp theo của anh)

Mẫu câu thả thính bằng tiếng Anh dành cho nữ

Đối với các bạn nữ, việc thả thính thường cần sự nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Dưới đây là một số câu thả thính bằng tiếng Anh dành riêng cho các bạn nữ:

 1. I’m not good at anything... except loving you (Em chẳng giỏi làm gì cả, trừ việc yêu anh)
 2. Honey, you dropped this lover! (Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này!)
 3. I can buy lipsticks myself, you just need to love me (Son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi)
 4. What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart (Anh kia, đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim em rồi này)
 5. Are you tired of keeping going in my mind? (Anh có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí em thế?)
 6. You are not my style. But you are the one I like (Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích)
 7. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! (Thật khó để chờ đợi người đích thực trong cuộc đời bạn nhất là khi một số người khác quá đáng yêu)
 8. I love how you make romance feel effortless (Tôi yêu cách bạn làm cho tình yêu tự nhiên)
 9. Even when I’m at my worst you still make me feel like a princess (Kể cả khi nhìn em tệ nhất, anh vẫn khiến em cảm thấy như công chúa)
 10. Hey handsome, you’re looking extra fine today (Này anh chàng đẹp trai, hôm nay anh trông ổn đấy)
 11. Good boyfriends are hard to find. I must be the world’s greatest detective! (Bạn trai tốt thì khó tìm. Em hẳn là nhà thám tử tài ba nhất)
 12. You really are the perfect man for me (Anh thật sự là chàng trai hoàn hảo cho em)
 13. You’re almost better than chocolate… Almost (Cậu là ngọt ngào hơn cả chocolate)
 14. You are my sunshine (Cậu là ánh nắng của riêng tớ)
 15. You drive me crazy! (Cậu làm tớ phát điên lên)
 16. Meeting you is the best thing that ever happened to me (Được gặp cậu là điều tuyệt vời nhất với tớ)

Những status thả thính bằng tiếng Anh cực chất

Mạng xã hội đã trở thành nơi thích hợp để thể hiện thả thính. Dưới đây là một số status thả thính bằng tiếng Anh thú vị mà bạn có thể sử dụng:

 1. Could you smile? I forgot to put sugar in my cafe (Em có thể cười 1 cái được không? Cafe của anh quên cho đường rồi)
 2. You may only be one person to the world but you may be the world to one person (Với thế giới này cậu chỉ là một người, nhưng với ai đó cậu là cả thế giới)
 3. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you (Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là được nhìn thấy anh)
 4. I looked at your face and my heart jumped all over the place (Mỗi khi nhìn thấy em, con tim anh như loạn nhịp)
 5. Are you a thief? Cause you stole my heart!!! (Bạn có phải trộm không? Vì cậu lấy mất trái tim tôi rồi!)

Với những mẫu câu và status thả thính bằng tiếng Anh trên, bạn có thể tự tin giao tiếp và tỏ tình với người thương. Hãy để tình yêu bay cao và nắm lấy cơ hội để thể hiện tình cảm của bạn một cách lãng mạn và đáng nhớ!

1