Trải nghiệm giáo dục Phần Lan tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy

Ngày hội Open Day sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là cơ...

Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong giờ tiếng Anh.

Ngày hội Open Day sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là cơ hội để cha mẹ và học sinh trải nghiệm giáo dục theo tiêu chuẩn Phần Lan và khám phá phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt tại trường học này.

Trải nghiệm độc đáo tại Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy

Học sinh Mầm non Tân Thời Đại thực hiện hoạt động Vận động Moovkids.

Open Day tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy mang đến cho cha mẹ và học sinh một loạt trải nghiệm thú vị. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan và trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan thông qua các tiết học trực quan với phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui học.

Học sinh Tiểu học Tân Thời Đại sử dụng nhạc cụ trong hoạt động Âm nhạc.

Ngoài ra, Open Day cũng mang đến cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến - Chuyên gia Giáo dục sớm, giáo dục Đặc biệt, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về giáo dục sớm và giáo dục trong 10 năm đầu đời, GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến sẽ chia sẻ những góc nhìn mới về ý nghĩa và tầm quan trọng của giáo dục sớm. Đây là dịp để cha mẹ hiểu rõ hơn về việc lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp cho con cái trong giai đoạn quan trọng này.

Học sinh Tiểu học Tân Thời Đại trong hoạt động Masterchef thuộc bộ môn Kinh tế học gia đình.

Tầm quan trọng của giáo dục sớm và triết lý giáo dục

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục sớm và tầm quan trọng của 10 năm đầu đời. Chúng tôi coi đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng nền tảng tri thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội cho trẻ em. Chúng tôi đề cao phương pháp học vui vẻ để trẻ em tự tin và phát triển tối đa potental của mình.

Học sinh Tiểu học Tân Thời Đại trong hoạt động Kide Science.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên áp dụng giáo dục theo tiêu chuẩn Phần Lan tại Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội. Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy là trường học theo tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập đồng bộ.

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Tại trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, học sinh được trải nghiệm các chương trình giáo dục nhập khẩu bản quyền. Chương trình giáo dục đa dạng và độc đáo như Future Astronaut (Mầm non), Kích hoạt phát triển tư duy Toán (Mầm non), Toán - Tiếng Anh (Tiểu học), Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on Top (Mầm non) và giáo trình Brainwave (Tiểu học) do NXB Macmillan Mỹ cung cấp, Vận động Moovkids, Steam Kide Science, Smart Piano, Kinh tế học gia đình và chương trình lập trình Steam for Vietnam (Tiểu học).

Học sinh Tiểu học Tân Thời Đại trong trại Future Astronaut Program Club/Camp.

Trại Future Astronaut Program Club/Camp

Đặc biệt, Tân Thời Đại còn tổ chức các trại và câu lạc bộ Future Astronaut Program Club/Camp (FAPC) cho học sinh. Đây là chương trình duy nhất có tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và được xây dựng bởi Fun Academy - NASA cùng với các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Phần Lan, Mỹ, Nhật Bản. FAPC giúp trẻ phát triển 8 năng lực và phẩm chất của một Phi Hành Gia tương lai, tạo tiền đề vững chắc cho trẻ tự tin gắn kết và hội nhập với thế giới.

Thông tin sự kiện

Hãy đăng ký tham gia sự kiện Open Day - Ngày hội trải nghiệm giáo dục Phần Lan để khám phá những tiềm năng của con bạn tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Học sinh ghi danh tại sự kiện Open Day sẽ được tặng Voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Đăng ký tại: https://tinyurl.com/ytdz8a3h

Thông tin liên hệ:

1