Top các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp hoặc du học, hoặc bạn muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp với những người đến...

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp hoặc du học, hoặc bạn muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp với những người đến từ các quốc gia khác, thì các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là lựa chọn lý tưởng. Những ứng dụng này cung cấp chương trình giảng dạy có thể tùy chỉnh và cơ hội tham gia đối thoại trực tiếp với những người nói tiếng Anh bản ngữ, giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình.

Top các app học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài Hình được thể hiện một cách minh họa

1. Các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

1.1. Italki

Ứng dụng Italki là một cách kết nối trực tiếp giữa người học và các chuyên gia học thuật bản ngữ. Với hơn 5 triệu người học trên toàn thế giới và mở rộng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Italki mang đến cơ hội học từ những người chuyên nghiệp.

Trên Italki, bạn có thể học qua cuộc gọi video, thường là thông qua Skype. Hầu hết các gia sư trên Italki tập trung vào việc giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, vẫn có các giáo viên cung cấp các khóa học tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Điểm nổi bật của Italki:

  • Chia bài học theo từng cấp độ.
  • Các bài hội thoại xuất phát từ đời sống thực.
  • Nhắn tin và trò chuyện bằng tiếng Anh giữa người học và giảng viên.
  • Luyện kỹ năng nghe và nói tự nhiên.
  • Tham khảo bài viết chia sẻ từ cộng đồng.

1.2. Speaky

Speaky được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp khoa học và nhanh chóng. Với thuật toán ghép đôi, Speaky giúp bạn sắp xếp cuộc gặp với những người nước ngoài cùng trình độ và ngôn ngữ bạn muốn học, cũng như có nhu cầu tìm hiểu ngôn ngữ của bạn.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Speaky có tính năng sửa lỗi chính tả, nhắn tin và gửi tin nhắn thoại trực tiếp với mọi người trên thế giới. Một số ưu điểm của Speaky mà bạn có thể tham khảo:

  • Kết nối với giáo viên và bạn bè trên toàn thế giới.
  • Bài học được phân chia theo từng cấp độ.
  • Sở hữu kho từ vựng và ngữ pháp chuẩn quốc tế.
  • Trao đổi tin nhắn với giáo viên, được hướng dẫn cụ thể.

1.3. Coeffee Learning

Bạn có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng Coeffee Learning - một trang web sáng tạo và hấp dẫn cho người học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các cộng đồng và nhóm để cùng nhau luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh theo từng ngày.

Tại Coeffee Learning, bạn sẽ học và chơi, rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể trao đổi ngôn ngữ và chơi các trò chơi giúp nâng cao từ vựng, cũng như rèn luyện tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài trong một môi trường thoải mái. Chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ngày một tăng lên.

1.4. Holo Speak

Holo Speak là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với người nước ngoài được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chức năng Holo Now là điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này. Bạn chỉ cần bấm một nút, ứng dụng Holo Now sẽ kết nối bạn với một người bản ngữ phù hợp với ngoại ngữ bạn đang học. Tại đây, bạn có thể tự do nói chuyện bằng tiếng Anh và cùng nhau sửa lỗi, học hỏi và chia sẻ kiến thức.

Ứng dụng này giúp kết nối học viên với giáo viên tiếng Anh. Trên Holo Speak, học viên có thể đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống của giáo viên mà bạn muốn chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng những câu giao tiếp tiếng Anh với các học viên khác qua các cuộc gọi video hoặc tin nhắn miễn phí.

Holo Speak đã đạt được sự tín nhiệm của đông đảo học viên nhờ tính năng nổi bật như kết nối nhanh chóng, học tập 1 kèm 1 với giáo viên, thiết lập lịch học và không gian giao tiếp hàng ngày cho học viên.

Cách sử dụng ứng dụng Holo Speak rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng nhập và hoàn thiện hồ sơ cá nhân để bắt đầu học tiếng Anh trên Holo Speak.

2. Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài cần lưu ý gì?

2.1. Chất lượng giáo viên

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả của giảng dạy là rất quan trọng, đặc biệt là khi tìm kiếm chương trình học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Do đó, việc xem xét năng lực của giáo viên là điều cần thiết. Giáo viên nước ngoài không chỉ cần thông thạo tiếng Anh, mà còn phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL hoặc CELTA, cùng với trình độ tiếng Anh vững chắc được chứng minh qua chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp và khả năng giao tiếp hiệu quả cũng là các yếu tố quan trọng khác cần xem xét.

2.2. Giáo trình chuyên sâu

Một chương trình giảng dạy toàn diện và được lên kế hoạch chu đáo, nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, cùng với việc trình bày thông tin cần thiết cho người học một cách rõ ràng và phù hợp, là rất quan trọng. Điều này sẽ cung cấp hướng dẫn có giá trị cho cả giáo viên và học sinh để học tập một cách hiệu quả. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp căn cứ để đánh giá sự tiến bộ và kiến thức đạt được trong từng khóa học.

2.3. Phương pháp học tập

Trong việc đạt được kỹ năng tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, phương pháp học tập là một yếu tố quan trọng. Mặc dù có nhiều kỹ thuật khác nhau như sử dụng ứng dụng học ngôn ngữ và video đã được thực hiện sẵn, phương pháp được đánh giá cao nhất vẫn là giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

2.4. Số lượng học viên trong một lớp

Quy mô lớp học đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của việc học tiếng Anh giao tiếp. Khi số lượng học viên quá đông, cơ hội thực hành tương tác với giáo viên trở nên hạn chế. Ví dụ, trong một lớp học kéo dài 90 phút với tối đa 20 sinh viên, chỉ một phần nhỏ thời gian được dành cho thực hành giao tiếp, điều này có thể không đủ để phát triển kỹ năng nghe và nói. Để đảm bảo hiệu quả trong việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, lớp học nên có từ 1 đến 10 học viên để đảm bảo mức độ tương tác cao.

3. Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Edusa?

Edusa tạo cơ hội hàng năm cho các cá nhân giao lưu với người nước ngoài, không chỉ trong các lớp học thông thường mà còn trong các chương trình giao tiếp. Điều này đã khiến Edusa trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng chục nghìn sinh viên, người đi làm và học giả trên toàn quốc. Edusa sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và 5-30 năm kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tiếng Anh tại các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Edusa yêu cầu giáo viên phải có thái độ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, đảm bảo mỗi học viên đều nhận được chất lượng giáo dục cao và sự hài lòng trọn vẹn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Edusa có tay nghề cao và đưa ra lời khuyên chính xác giúp học viên lựa chọn chương trình học và giáo viên phù hợp để đạt được mục tiêu cá nhân. Giáo trình tại Edusa bài bản và chuyên nghiệp, sử dụng giáo trình nổi tiếng thế giới của NXB Longman và Oxford, với các khung đào tạo riêng biệt dành cho nhiều đối tượng học viên như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại.

Link: Trang chủ - Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Edusa?

Edusa tạo cơ hội cho sinh viên giao tiếp với người nước ngoài trong cả lớp học thông thường và chương trình giao tiếp. Edusa được hàng chục nghìn học viên trên cả nước đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm. Các giáo viên luôn tận tâm mang đến trải nghiệm học tập chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng của học viên. Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của Edusa hỗ trợ lựa chọn chương trình học và giáo viên phù hợp với mục tiêu cá nhân của từng học sinh. Chương trình học bài bản và chuyên nghiệp, sử dụng giáo trình nổi tiếng thế giới của NXB Longman và Oxford và phù hợp với từng nhóm nhu cầu của học viên.

Kết luận

Vậy là Edusa đã trình bày những kiến thức căn bản về khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy lợi ích từ khóa học này và nhanh chóng đăng ký khóa học tại Edusa - nơi hàng đầu về chất lượng giảng dạy và những cam kết học sau khóa học chắc chắn không làm bạn thất vọng. Chúc bạn học tập tốt!

1