Top 9 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

1. Dol English Đình Lực - Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội tăng cường tư duy, nhanh chóng đạt được target Thông tin liên hệ Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Gold...

Top 9 trung tâm học IELTS giá rẻ Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

1. Dol English Đình Lực - Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội tăng cường tư duy, nhanh chóng đạt được target

Hình ảnh trụ sở trung tâm DOL Đình Lực

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Inbox:
 • Hotline: 1800 96 96 39
 • Email: [email protected]

DOL English - Đình Lực là trung tâm tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt có những khóa học độc quyền về IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE sử dụng phương pháp Linear Thinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Phương pháp "tư duy tuyến tính" - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt Nam, được DOL English Đình Lực sử dụng với mong muốn có thể giúp người học thay đổi tư duy tốt hơn. Trung tâm tin rằng, không chỉ những bạn thông minh mới có thể học IELTS, TOEIC và SAT, mà bất kỳ học sinh nào, chỉ cần học đúng phương pháp, đều có thể đạt kết quả luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội như mong muốn.

image

Trung tâm DOL English - IELTS Đình Lực cung cấp nhiều khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng đào tạo cao. Tất cả các khóa học đều được đánh giá cao về hiệu quả đào tạo và chi phí hợp lý. Đặc biệt, trung tâm DOL English - IELTS Đình Lực còn cung cấp các khóa học khác để đáp ứng nhu cầu của học viên. Với thông tin chi tiết về mức học phí và thời lượng khóa học, bạn có thể tham khảo bảng giá trên và lựa chọn khoá học phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Lưu ý rằng, mức học phí có thể thay đổi theo thời gian, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thông tin chính xác nhất.

2. Trung tâm học IELTS giá rẻ Hà Nội - Anh ngữ EL English Academy

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 14, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Các khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội tại Anh ngữ EL English Academy:

 • IELTS Defeating Pre-foundation: 3.200.000 VNĐ/16 buổi
 • IELTS Defeating Foundation: 5.500.000 VNĐ/25 buổi
 • IELTS Defeating 5.5+: 6.800.000 VNĐ/34 buổi
 • IELTS Defeating 6.5+: 8.500.000 VNĐ/35 buổi
 • IELTS Defeating 7.5+: 10.000.000 VNĐ/35 buổi

EL English Academy là một trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội được thành lập vào năm 2014. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" hơn nhiều trung tâm lớn khác, tuy nhiên, EL English Academy đã tạo ra một mức học phí mềm hơn nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm đã sáng tạo ra mô hình giảng viên 3 cấp gồm giảng viên chính, giảng viên thực hành và quản trị chất lượng. Tất cả đều là những người tài năng đạt IELTS tối thiểu 8.0 và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trung tâm hiểu rõ rằng luyện thi IELTS là một quá trình học tập khó khăn, do đó đã xây dựng một chương trình học IELTS đặc biệt, không chỉ hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí cho học viên.

Trong đó, trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội như khóa học cơ bản, khóa học nâng cao và khóa học chuyên sâu, với mức học phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách của học viên.

image

3. Trung tâm tiếng Anh giá rẻ Hà Nội - IBEST

Địa chỉ: 5/231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Các khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội ở IBEST:

 • Luyện thi IELTS - Cam kết đầu ra: 3.200.000 - 4.800.000 VNĐ
 • Way to IELTS (4.5-5.0): 7.500.000 VNĐ/60 giờ học
 • IELTS Headway (5.5-6.0): 8.700.000 VNĐ/60 giờ học
 • IELTS Success (6.5-7.0): 9.000.000 VNĐ/60 giờ học
 • IELTS Mastery (7.0+): 12.450.000 VNĐ/88 giờ học
 • IELTS Special Speaking (6.5+): 5.300.000 VNĐ/24 giờ học
 • IELTS Special Writing (6.5+): 6.200.000 VNĐ/36 giờ học

IBEST là một trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội, được thành lập từ năm 2008 và cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho học viên. Trung tâm tập trung vào chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC. IBEST cung cấp các khóa học IELTS 4 kỹ năng được thiết kế phù hợp với mỗi trình độ và giáo trình được biên soạn từ chính hội đồng chuyên môn của trung tâm.

Tại IBEST, học viên không chỉ được học các chủ đề thông thường mà còn những nội dung kiến thức khó hơn dành cho mức điểm cao. Đối với phần thi nói và viết, học viên được luyện tập để phát triển từ vựng và ý tưởng cho mỗi chủ đề. Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn học viên những mẹo và kỹ năng làm bài cần thiết để giải quyết những bài thi IELTS khó nhất.

image

4. Trung học ielts giá rẻ Hà Nội - IZONE

Địa chỉ: Số 4, ngõ 95 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: (+84) 096 909 1503 Website:

IZONE đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy IELTS Online ở Hà Nội, với chương trình thiết kế riêng và sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại để hỗ trợ học viên.

Khác với các khóa tiếng Anh ở nơi khác thường chỉ kéo dài 1,5 - 2 giờ, tại IZONE các buổi học IELTS đều kéo dài từ 2,5 - 3 giờ nhằm đảm bảo độ sâu cho từng bài học. Tổng thời lượng các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội ở IZONE đều dài hơn gần gấp đôi so với các khóa học thông thường. Ví dụ, khóa ngắn nhất là Sơ sinh 17 buổi, 2,5 giờ/buổi với tổng thời gian là 42,5 giờ học (so với 20 - 30 giờ ở các trung tâm khác). Khóa dài nhất là Khóa Chuyên sâu 30 buổi, 3 giờ/buổi, tổng cộng là 90 giờ (so với 50 - 60 giờ ở các trung tâm khác).

Mặc dù thời lượng học tập kéo dài hơn, nhưng học phí tại IZONE lại rất mềm, dao động từ 3.600.000 - 6.800.000 VNĐ/1 khóa học, tương đương 69.000 - 80.000 VNĐ/1 giờ học. Điều đặc biệt là nếu bạn theo dõi thường xuyên các trang mạng xã hội của IZONE, bạn có thể săn được những đợt giảm giá học phí và lợi ích hấp dẫn khác.

image

5. Trung tâm SmartCom luyện thi IELTS giá rẻ tại Hà Nội

Các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội có tại SmartCom:

 • IELTS Plus: 8.400.000 VNĐ/15 tuần
 • IELTS Special: 8.400.000 VNĐ/15 tuần

Địa chỉ: 33/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

SmartCom là đối tác của một số trường đại học Ireland tại Việt Nam, cho phép học viên đăng ký theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thông qua SmartCom để được nhiều học bổng. Khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội tại đây nổi bật với phương pháp học PBL đặc biệt, kết hợp công nghệ Hybrid Learning cùng với những chuyên gia IELTS có nhiều kinh nghiệm.

Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế giúp người học nâng cao các kỹ năng để đạt mục tiêu 6.5 trong bài thi IELTS Academic. Điểm khác biệt của SmartCom là phương pháp học PBL, nơi học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thực tế và tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để phát triển các kỹ năng cần thiết. Sự kết hợp của công nghệ Hybrid Learning và những chuyên gia IELTS nhiều kinh nghiệm cũng giúp học viên học tập hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, SmartCom cũng đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội, giúp học viên tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Khóa học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau về trình độ và nhu cầu học tập.

image

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Các khóa học IELTS rẻ nhất Hà Nội tại đây:

 • IELTS 4.5 - 5.5: 2.880.000 VNĐ/20 buổi
 • IELTS 5.5 - 7.0: 3.200.000 VNĐ/20 buổi

Địa chỉ trung tâm: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội được thành lập vào năm 2006 và là một trong những nơi học uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ và luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đang cung cấp đào tạo 4 ngoại ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung.

Đặc biệt, đối với từng trình độ, giảng viên tại trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp nhằm nâng cao từ vựng, ngữ pháp cùng với những tình huống thực tế, giúp học viên phát triển các kỹ năng cần thiết và đạt được mục tiêu trong học tập và luyện thi.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp nhiều khóa học luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội có học phí phải chăng, phù hợp với các học viên có điều kiện tài chính khác nhau.

image

7. Trung tâm luyện tiếng Anh IMA Hà Nội

Địa chỉ:

 • Số 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 6 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Các khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội tại IMA:

 • IELTS Siêu tốc: 9.400.000 VNĐ/60 giờ học
 • IELTS Nâng cao: 9.900.000 VNĐ/72 giờ học
 • IELTS Cao cấp: 9.900.000 VNĐ/72 giờ học

Trung tâm IMA Hà Nội đã ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các cá nhân ở mọi lứa tuổi với thời gian ngắn và đảm bảo hiệu quả đầu ra. IMA cung cấp nhiều chương trình học tập chất lượng, đặc biệt là các khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội, từ cấp tốc đến đào tạo chuyên sâu nhằm mục đích cho học viên đạt được số điểm mong ước trong kỳ thi.

Điểm nổi bật của trung tâm IMA Hà Nội là đội ngũ giáo viên người bản ngữ, đều có bằng cấp sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Với sự am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS và phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên tại IMA sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được mục tiêu trong kỳ thi IELTS.

Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ IMA đã khẳng định được chất lượng của mình và chiếm được lòng tin của những học viên đi trước. Điều này đã giúp trung tâm giới thiệu thêm nhiều học viên mới và đồng thời được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

image

8. Trung tâm luyện IELTS giá rẻ Hà Nội - KOS

Địa chỉ:

 • 134 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Các khóa học IELTS giá rẻ Hà Nội :

 • Foundation: 6.800.000 VNĐ/50 giờ học
 • Pre-IELTS: 6.800.000 VNĐ/50 giờ học
 • IELTS Intensive: 7.200.000 VNĐ/50 giờ học

KOS là một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trung tâm cung cấp các khóa học IELTS giá rẻ Hà Nội chất lượng với lộ trình chặt chẽ, tinh gọn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo hiệu quả giúp học viên chinh phục chứng chỉ này trong tương lai không xa.

Điểm mạnh của KOS là đối tác luyện thi của British Council, cho phép trung tâm cung cấp chương trình luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều đối thủ khác. Khi tham gia học ở đây, các học viên sẽ được củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hơn, biết cách lên chiến thuật làm bài thi và còn có nguồn tài liệu tham khảo mới nhất.

Ngoài ra, KOS còn cung cấp nhiều khóa học Anh ngữ chất lượng khác, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi.

image

9. Trung tâm luyện thi IELTS - RES

Địa chỉ:

 • 330 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • 445 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • 16A1 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 251 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 91B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Villa 2 BT15 - 16 Huyndai, Hà Đông, Hà Nội
 • Park 2, Times City, 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khóa luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội :

 • IELTS Foundation và Foundation cấp tốc: 8.185.500 VNĐ/51 giờ học
 • IELTS Pre-A: 8.399.500 VNĐ/51 giờ học
 • IELTS Pre-B: 8.613.500 VNĐ/51 giờ học
 • IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5: 11,000,000 VNĐ/88 giờ học
 • IELTS Advanced: 9.737.000 VNĐ/51 giờ học
 • IELTS Speaking: 7.329.500 VNĐ/33 giờ học
 • IELTS Writing: 7.329.500 VNĐ/33 giờ học
 • IELTS nâng cao mục tiêu 7.5: 8.078.500 VNĐ/39 giờ học

RES là một trung tâm đào tạo hàng đầu về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mặc dù thành lập từ tháng 05/2008, RES đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều học viên mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Trong đó, RES được biết đến là nơi luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội nổi tiếng với nhiều học viên đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Tại RES, 2 học viên đã đạt mức điểm 9.0 IELTS trong số 3 người duy nhất đạt được thành tích này tại Việt Nam, cùng với 35 học viên khác trong tổng số 49 người đạt được mức điểm 8.5 IELTS và hàng nghìn học viên nhận được chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên. Điều này chứng tỏ rõ ràng sự hiệu quả của phương pháp giảng dạy tại RES.

RES thường áp dụng phân tầng trình độ trong các khóa học IELTS giá rẻ Hà Nội để sắp xếp hợp lý dựa trên kỳ thi đầu vào của học viên. Mục đích của kỳ thi này là kiểm tra năng lực và kỹ năng hiện tại của học viên, từ đó chọn được khóa IELTS phù hợp nhất để giúp học viên cải thiện những điểm còn thiếu sót và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

image

Với những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội, dự định học IELTS rẻ nhất Hà Nội của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn vì không còn phải lo ngại về chi phí. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn cần cân nhắc lựa chọn lộ trình luyện thi phù hợp nhất cho mình. Không nên đăng ký các khóa học không cần thiết và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đặt mục tiêu rõ ràng và tìm kiếm các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội uy tín để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

1