Xem thêm

Top 6 website miễn phí để học từ vựng tiếng Anh

Học từ vựng tiếng Anh là một phần quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và chọn lựa các tài liệu học phù hợp có...

Học từ vựng tiếng Anh là một phần quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và chọn lựa các tài liệu học phù hợp có thể khá mệt mỏi. Đó là lý do tại sao IGEMS đã tổng hợp danh sách dưới đây với 6 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí, nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Vocabulary.com

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Anh? Hãy thử sử dụng Vocabulary.com! Đây là một trang web học từ vựng dành cho trẻ em, sử dụng phương pháp học thông qua các trò chơi thú vị. Bạn không chỉ học được nhiều từ mới mà còn ghi nhớ lâu hơn. Với hơn 15,000 từ vựng và nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể tạo danh sách từ vựng riêng cho mình. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tính năng tra cứu từ điển thông minh và giải thích chi tiết.

British Council

British Council cung cấp một kho từ vựng khổng lồ với nhiều lĩnh vực khác nhau và cung cấp hình ảnh minh họa. Trang web này không chỉ giúp bạn học từ vựng hiệu quả mà còn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn giữa hai cấp độ phù hợp với trình độ của mình và tham gia các bài kiểm tra để đánh giá sự cải thiện của bạn. Ngoài ra, British Council còn cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến chất lượng và hỗ trợ cải thiện các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết,...

BBC Learning English

BBC Learning English là một trang web học tiếng Anh rất phổ biến, đặc biệt đối với những bạn đang theo đuổi chứng chỉ Cambridge hoặc thi IELTS. Trang web này cung cấp một nguồn tài liệu phong phú, đa dạng từ vựng, bài tập và nhiều nội dung thực tế khác. Đặc biệt, BBC Learning English giúp bạn nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả thông qua các bài giảng thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các bài kiểm tra từ vựng và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích để giúp bạn chinh phục tiếng Anh tốt nhất.

Breaking News English

Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng thông qua tin tức và bài báo, hãy thử sử dụng Breaking News English. Trang web này cung cấp nhiều chủ đề từ vựng phong phú như cuộc sống thường ngày, chính trị, môi trường,... Với hơn 3,000 bài học tiếng anh miễn phí ở 7 cấp độ khác nhau, bạn có thể lựa chọn các bài tập phù hợp để phát triển các kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp,... Bên cạnh đó, trang web còn cho phép bạn tải miễn phí tài liệu gồm file từ vựng, file nghe và bài tập ôn luyện.

Lexipedia

Nếu bạn muốn học từ vựng một cách thú vị, hãy thử sử dụng Lexipedia. Trang web này có giao diện mạng lưới từ vựng đầy màu sắc, giúp bạn nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng của mình. Các từ được trình bày một cách trực quan, có mối quan hệ ngữ nghĩa với nhau. Giao diện sinh động và bắt mắt kết hợp với việc cung cấp chi tiết nghĩa của từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa giúp bạn tiếp thu từ vựng một cách hiệu quả.

English Central

English Central là một trang web học tiếng Anh miễn phí được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Các bài học tại English Central được thu thập từ những nguồn tin trên thế giới và được cập nhật thường xuyên. Trang web cung cấp hơn 15,000 video đa dạng với nhiều chủ đề, đồng thời hỗ trợ tra cứu từ vựng nhanh chóng và đánh dấu các từ chưa biết ngay trên video. Ngoài ra, English Central đề xuất các video giúp bạn theo dõi quá trình học của mình, đồng thời cung cấp hội thoại 1-1 giữa người xem và giáo viên về video.

Trên đây là 6 trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí và hiệu quả nhất mà IGEMS đã tổng hợp cho bạn. Hãy khám phá và tận dụng các tài nguyên này để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể tham khảo Phòng luyện thi ảo Cambridge tại IGEMS - một công cụ hỗ trợ học từ vựng và nâng cao kỹ năng tiếng anh cho bé vô cùng hiệu quả.

1