Top 5 trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ? Bài viết này sẽ giúp bạn! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 5 địa chỉ ôn luyện uy tín, hãy...

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ? Bài viết này sẽ giúp bạn! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 5 địa chỉ ôn luyện uy tín, hãy xem ngay!

Giới thiệu

Đại học là con đường quan trọng dẫn đến thành công của nhiều người. Để đạt được thành tích cao trong kỳ thi đại học, các bạn học sinh cần phải có một lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả. Vậy đâu là những trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ uy tín? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu top 5 trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ chất lượng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ

Top 5 trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ

Hiện nay, tại Cần Thơ có rất nhiều trung tâm luyện thi đại học. Để giúp các bạn học sinh có thể lựa chọn được trung tâm luyện thi phù hợp, phần này sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ uy tín và chất lượng.

1. Trung tâm Điểm 10 - Trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ

Điểm 10 là một trong những trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ uy tín và chất lượng hàng đầu. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 và đã đào tạo cho hơn 10.000 học sinh.

Cơ sở vật chất của Điểm 10 được trang bị đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập và ôn luyện. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại.

Đội ngũ giáo viên của Điểm 10 là những giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và tận tâm với học sinh. Chương trình học của Điểm 10 được thiết kế khoa học, bám sát nội dung thi đại học, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chương trình học bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao, giúp học sinh củng cố tri thức nền tảng và phát triển tư duy logic, giải quyết vấn đề.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Điểm 10 Cre: Fanpage Trung Tâm Điểm 10

2. Trung tâm NaQ - Trung tâm luyện thi THPTQG Cần Thơ

Trung tâm luyện thi NAQ là một trong những trung tâm luyện thi đại học các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh ở Cần Thơ, nổi tiếng với nhiều học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi THPTQG.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm NAQ đều là những người có kinh nghiệm luyện thi trên 10 năm, được học sinh yêu thích nhất với phương pháp giảng dạy khác biệt. Trung tâm cũng biên soạn bộ tài liệu độc quyền, từ cơ bản đến nâng cao bám sát nội dung, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT.

Thông tin liên hệ:

NAQ - Trung Tâm Luyện Thi THPT Cre: Fanpage NAQ - Trung Tâm Luyện Thi THPT

3. Trung tâm Hồng Phúc - Cơ sở luyện thi đại học Cần Thơ

Trung tâm Hồng Phúc là trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ chuyên đào tạo các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Đội ngũ giáo viên có kỹ năng đào tạo bài bản, có thể lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Thêm Và Luyện Thi Đại Học Hồng Phúc Cre: Fanpage Trung Tâm Dạy Thêm Và Luyện Thi Đại Học Hồng Phúc

4. Trung tâm Kiến Nhân - Trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ

Trung tâm Kiến Nhân là một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại Cần Thơ, chuyên cung cấp các khóa học dạy thêm và luyện thi cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu nghề.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm KIẾN NHÂN Cre: Fanpage Trung Tâm KIẾN NHÂN

5. Trung tâm Diệu Hiền - Trung tâm luyện thi đại học uy tín ở Cần Thơ

Diệu Hiền là một trong những trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ được những học sinh tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm nổi tiếng với nhiều học viên đỗ điểm cao vào các trường đại học có tiếng, tập trung bồi dưỡng luyện thi các khối A - A01 - B - C - C03 - D.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 27 Đường Số 1 - Khu Dân Cư Metro - Phường Hưng Lợi - Quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0964 222 333 - 0949 355 366
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ttltdieuhien

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Diệu Hiền Cre: Fanpage Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Diệu Hiền

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi đại học ở Cần Thơ được học sinh và phụ huynh đánh giá cao. Hy vọng bạn đã tìm được nơi học tập ưng ý và chúc các sĩ tử sẽ đạt được kết quả như ý ở kỳ thi THPTQG sắp tới!

1