TOP 4 BỘ SÁCH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Học sinh tiểu học luôn trải qua một môi trường mới, nơi chúng có thể vừa học tập vừa vui chơi, từ đó phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình trong cả 4 kỹ...

Học sinh tiểu học luôn trải qua một môi trường mới, nơi chúng có thể vừa học tập vừa vui chơi, từ đó phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình trong cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cùng tìm hiểu về 4 bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và toàn diện:

1. Cùng Khủng Long học tiếng anh (theo chủ đề)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-1

Cùng Khủng Long học tiếng anh (theo chủ đề) là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh Tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi). Bộ sách được xây dựng để các con có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 3 (Tái bản) là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh lớp 3. Bộ sách giúp các con rèn luyện khả năng tư duy bằng cả 2 bán cầu não trái và bán cầu não phải; luyện cả 2 kỹ năng tư duy logic của não trái và tư duy hình ảnh của não phải thông qua phương pháp học tiên tiến nhất - học qua hình ảnh, màu sắc và âm thanh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘ SÁCH:

  • Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não.
  • Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu, giúp con xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc để phát triển tiếng Anh sau này.
  • File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng. Con được nghe phát âm chuẩn, từ đó nâng cao kỹ năng nghe và giao tiếp.
  • Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học giúp con vừa luyện chữ, vừa nhớ từ vựng.
  • Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH được chia thành các chủ đề thân thuộc với các con như chủ đề Gia đình, chủ đề Động vật... Mỗi chủ đề được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.

2. Combo Luyện viết chữ nhớ từ vựng tiếng Anh theo chương trình Sách giáo khoa

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-2

Combo Luyện viết chữ nhớ từ vựng tiếng Anh theo chương trình Sách giáo khoa là bộ sách bổ trợ việc luyện từ vựng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Bộ sách được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa dễ thương và sinh động, thu hút sự tập trung và tạo hứng thú cho con học tập. Bên cạnh đó, bộ sách còn tăng hiệu quả học tập thông qua việc vừa tập viết vừa ghi nhớ nhanh nhờ tư duy hình ảnh.

3. Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (cơ bản và nâng cao)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-3

Cuốn sách này bám sát với chương trình tiếng Anh trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Bộ tài liệu này là một nguồn thông tin đáng tin cậy và chuẩn xác nhất giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn luyện và củng cố kiến thức tiếng Anh với cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

4. Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh (lớp 3,4,5)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-6

Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh (lớp 3,4,5) cung cấp kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp con phát huy tối đa khả năng tiếng Anh khi lên các lớp cao hơn. Bộ sách này cung cấp đa dạng các hoạt động thực hành, giúp các con tiếp cận từng bước với các quy tắc ngữ pháp và áp dụng chúng vào từng ngữ cảnh. Sách cũng bổ sung các bài đọc giúp củng cố kiến thức và tạo hứng thú hơn cho việc học ngữ pháp.

1