Top 15 Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em Tốt Nhất (HCM-HN)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá top 15 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội. Việc tìm một trung tâm Tiếng Anh phù hợp cho con em là...

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá top 15 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội. Việc tìm một trung tâm Tiếng Anh phù hợp cho con em là rất quan trọng và cũng có thể gây hoang mang cho nhiều phụ huynh. Nhưng đừng lo, hãy cùng Kyna English khám phá danh sách này để tìm ra trung tâm phù hợp nhất cho con em mình!

Top 7 trung tâm Tiếng Anh Trẻ em Tốt Nhất tại TP.HCM

#1 Kyna English 1 kèm 1

tham-gia-group-tieng-anh-hcn Ảnh minh họa: Tham gia nhóm Tiếng Anh HCM

Trung tâm Tiếng Anh Kyna English 1 kèm 1 đã gửi đến phụ huynh và các em nhỏ chương trình giáo dục tốt nhất với lộ trình học rõ ràng và bài bản. Vậy tại sao bạn nên chọn Kyna? Đó là vì:

  • Chi phí học rẻ so với các trung tâm khác, có thể trả góp lãi suất 0%.
  • Học online vẫn có sự hướng dẫn cá nhân, lộ trình đào tạo từng trẻ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giảng viên xuất sắc từ nhiều quốc gia, giúp bạn lựa chọn được nơi học phù hợp cho bé.
  • Cập nhật kiến thức liên tục từ ban giáo vụ và đội ngũ chuyên gia, theo chuẩn quốc tế.

#2 Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo Ảnh minh họa: Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Apollo nổi tiếng với việc đào tạo 100% vốn Tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Là thành viên của International House - tổ chức uy tín và lâu đời tại Vương quốc Anh, các giảng viên tại Apollo tập trung vào việc giảng dạy để trẻ tự tin và khơi dậy tiềm năng của mình. Học viên sẽ được học qua nhiều phương pháp như học nhóm, học qua video và chương trình học phù hợp với từng độ tuổi.

#3 Newskey - Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em tại TP.HCM

Trung tâm Tiếng Anh Newskey Ảnh minh họa: Trung tâm Tiếng Anh Newskey

Newskey, còn được biết đến với tên gọi Trung tâm ngoại ngữ - tin học Đức Trí, đã có hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao không chỉ bản địa mà còn người nước ngoài. Trung tâm cung cấp 3 khóa học khác nhau và thường xuyên có các xuất học bổng cho các em thuộc gia đình khó khăn nhằm giúp các em thực hiện ước mơ.

#4 Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ - VASS

Trung tâm Vass Ảnh minh họa: Trung tâm Vass

Trung tâm VASS là thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ, đạt chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Các giáo viên bản xứ giúp các em có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Các em được phân theo độ tuổi và được học theo phương pháp giáo dục tiên tiến kết hợp với chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

#5 Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ Ảnh minh họa: Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ

VUS là trung tâm nổi tiếng với số lượng học viên đông đảo. Khóa học tại đây giúp các em tự tin và chủ động hơn trong giao tiếp. Ngoài Tiếng Anh cho trẻ em, VUS còn đào tạo Tiếng Anh cho học viên thi TOEIC và IELTS. Giáo viên tại đây đào tạo nhiệt huyết, yêu trẻ và hiểu sâu sắc tâm lý từng lứa tuổi, vì vậy phương pháp học phù hợp và đa dạng.

#6 Trung tâm ILA

Kỹ năng ứng xử cho trẻ Ảnh minh họa: Kỹ năng ứng xử cho trẻ

Trung tâm ILA được đánh giá là chất lượng tốt nhất hiện nay, với việc đầu tư toàn bộ từ nước ngoài và được xếp loại chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên hàng đầu và các cơ sở học tập đạt tiêu chuẩn cao giúp quá trình học thuận lợi. Học viên sẽ được học qua nhiều phương pháp, bao gồm cả học qua phim ảnh, phù hợp với từng lứa tuổi.

#7 Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA Ảnh minh họa: Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là hệ thống anh ngữ có quy mô lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều chi nhánh trong và ngoài nước. Đặc biệt, AMA là trung tâm tiềm năng cho những ai muốn đi du học. Chương trình học dựa trên khung giáo dục Hoa Kỳ và sử dụng giáo trình từ Macmillan - UK. Học viên sẽ học nhóm để tương tác tốt nhất và trang thiết bị phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

#8 Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ - NIS

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ Nis Ảnh minh họa: Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ Nis

Trung tâm NIS đã hoạt động trên 15 năm và đã nhận được nhiều bằng khen từ nhà nước. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy uy tín. Trung tâm sử dụng các phần mềm học hiện đại và tổ chức các lớp ngoại khóa hấp dẫn để giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.

Top 7 trung tâm Tiếng Anh Trẻ em Tốt Nhất tại Hà Nội

#1 Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Ảnh minh họa: Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Ocean Edu là hệ thống uy tín và quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam, là một trong số ít trung tâm có quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế. Đội ngũ giáo viên toàn bộ là người nước ngoài và trợ giảng người Việt giúp quan tâm và chăm sóc tốt cho từng em. Hệ thống cung cấp các chương trình giáo dục từ mầm non đến tuổi trưởng thành.

#2 Trung tâm Anh văn IMA

Trung tâm Anh văn IMA Ảnh minh họa: Trung tâm Anh văn IMA

Trung tâm IMA nổi tiếng với các khóa luyện thi IELTS và hiện đã có thêm các khóa học Tiếng Anh 4Teens & 4Kids để phụ huynh và các em lựa chọn thêm. Học viên sẽ được theo học theo phương pháp Châu Âu phù hợp với từng độ tuổi, giúp các em tiếp thu và sáng tạo trong giao tiếp. Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị và giáo viên là người bản xứ, giúp các em dễ dàng giao tiếp.

#3 Trung tâm Ngoại ngữ Summer School

Anh ngữ Summer School Ảnh minh họa: Anh ngữ Summer School

Trung tâm Summer School được thành lập năm 2006 với mục tiêu giúp các em tự tin tỏa sáng. Trung tâm có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tốt. Môi trường học tập sinh động và sử dụng các phương pháp dạy học mới mẻ.

#4 Trung tâm Tiếng Anh Hà Nội Popodoo

Trung tâm Tiếng Anh Hà Nội Popodoo Ảnh minh họa: Trung tâm Tiếng Anh Hà Nội Popodoo

Trung tâm Popodoo dành riêng cho trẻ nhỏ và tư vấn nhiệt tình về các khóa học phù hợp với từng em. Popodoo tin rằng việc giáo dục từ đầu sẽ thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và các năng lực cho bé.

#5 Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMES

Anh ngữ quốc tế AMES Ảnh minh họa: Anh ngữ quốc tế AMES

AMES nổi tiếng với mức học phí hơi cao nhưng phương pháp học tại đây luôn ưu việt. Các em còn được tham gia các buổi ngoại khóa bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp. Đội ngũ giáo viên tận tụy và sáng tạo, tạo ra những giờ học đặc sắc và rèn luyện kỹ năng sau mỗi giờ học.

#6 Học viện Anh ngữ EQuest

Anh ngữ EQuest Ảnh minh họa: Anh ngữ EQuest

Trung tâm EQuest chú trọng vào kiến thức của các em và xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển. Giáo viên căn cứ vào từng giai đoạn của bé để đưa ra những bài học phù hợp, bám sát quá trình học tập của các học viên, bao gồm cả Tiếng Anh Trẻ em và Tiếng Anh Thiếu niên.

#7 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Trung tâm Apollo được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chi nhánh đã thu hút sự quan tâm của các em và phụ huynh. Các lớp giảng viên chuyên nghiệp, yêu nghề và sáng tạo tạo ra những giờ học đặc sắc và rèn luyện kỹ năng sau mỗi giờ học nhằm khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh trong từng bạn nhỏ.

Ngoài việc cho con đến các trung tâm anh ngữ học, bố mẹ nên đầu tư cho con thêm khóa học Tiếng Anh online ngay tại nhà để bé có thể rèn luyện tiếng Anh tốt hơn. Một trong những khóa học online cho trẻ mà phụ huynh nên tham khảo là Kyna English. TẠI ĐÂY

Hy vọng sau thông tin này, bố mẹ sẽ tìm được trung tâm Tiếng Anh phù hợp nhất cho con yêu của mình. Chúc bé chăm ngoan và học thật tốt!

Tác giả: Kyna for Kids

1