Top 11 Trung tâm luyện thi IELTS ở Hải Phòng uy tín, tốt nhất

DOL English - Học viện tiếng Anh Tư Duy Đối với dân “chuyên cày tiếng Anh” không ai mà không biết đến DOL English - trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Hải Phòng....

DOL English - Học viện tiếng Anh Tư Duy

Đối với dân “chuyên cày tiếng Anh” không ai mà không biết đến DOL English - trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Hải Phòng. Chương trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế tinh gọn, đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe kết hợp với phương pháp học tư duy Linearthinking được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng chứng nhận. Các bạn tại Hải Phòng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm học tập đầy ắp kỷ niệm tại DOL.

Sau hơn 7 năm thành lập và đi vào hoạt động sôi nổi cùng với phương châm luôn lấy học viên làm trung tâm, DOL English đã trở thành một trong số các trung tâm luyện thi IELTS có tiếng hàng đầu ở Hải Phòng, nhận được nhiều thiện cảm và đánh giá cao từ phía học viên. Có rất nhiều bạn sĩ tử đã tăng từ 1-2 band chỉ sau một khóa học 2 tháng tại đây.

Phương pháp Linearthinking được xem là điểm cộng lớn dành cho trung tâm DOL. Đây là phương pháp hướng học viên theo một lộ trình nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Với Linearthinking sẽ giúp cho người học rút ngắn thời gian làm bài nhưng lại hiểu sâu và kỹ vấn đề chứ không đơn thuần học mẹo, học tủ để làm bài. Phương pháp này đã nhận được đánh giá tích cực từ phía học viên, các bạn đều cho rằng mình đã tiến bộ lên từng ngày nhờ áp dụng theo phương pháp Linearthinking.

Bên cạnh đó, DOL còn rất tập trung đầu tư vào việc phát triển App ứng dụng có trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ học viên trong việc ôn tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập đều được tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo giúp học viên có thêm điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này đóng góp thêm một phần nhỏ nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học trên lớp.

Hiện tại, DOL IELTS Đình Lực đang mở các khóa giảng dạy IELTS Online từ level 3.0-8.0, hiệu quả đã được khá nhiều học viên kiểm chứng bằng các kết quả tăng 1-2 band chỉ sau 9 tuần học. Chưa dừng lại, khóa học Online tại DOL còn nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ học viên trên khắp cả nước về trải nghiệm học Online hiệu quả như Offline, hệ thống kiểm tra chất lượng đầu vào mượt mà và chính xác cùng nền tảng công nghệ hỗ trợ việc học ở nhà vô cùng hiệu quả.

Trong thời gian chờ đợi DOL mở cơ sở Offline tại Hải Phòng dự kiến vào năm 2024, các bạn có thể tham khảo và đăng ký khoá học IELTS Online của DOL tại đây nhé.

Trung tâm luyện thi IELTS DOL English Trung tâm luyện thi IELTS DOL English

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và chất lượng đào tạo tốt tại Việt Nam. Với hơn 150 chi nhánh được trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thành phố Hải Phòng. Cho đến nay, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1 triệu học viên trong nhiều năm hoạt động. Đa phần các học viên cũ vẫn tiếp tục quáy trở lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Hơn nữa, trung tâm cũng nhận được một số giải thưởng, giấy chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước. Đây cũng là minh chứng cho thấy chất lượng cùng độ uy tín mà trung tâm mang lại.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu có cho mình hơn 16 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vựa đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Hệ thống vẫn sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu để trở thành trung tâm IELTS uy tín tại Hải Phòng.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Cho dù xuất phát điểm hay mục tiêu đi chăng nữa thì Ocean Edu sẽ biến những điều đó trở thành hiện thực bằng chương trình luyện thi IELTS được thiết kế hết sức đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao (Pre-IELTS đến band 8.5+). Tùy thuộc vào năng lực và nhu cầu của từng học viên, Ocean Edu sẽ đưa ra chiến lược ôn luyện sao cho phù hợp, đảm bảo được các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chương trình học còn rèn luyện thêm kỹ năng phản xạ tiếng Anh, giúp học viên cảm thấy tự tin khi đối diện với giám khảo chấm thi và thể hiện được hết tố chất bên trong con người.

Với đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu chắc chắn sẽ giúp đỡ cho bạn trong hành trình “leo núi chinh phục IELTS” với band điểm trong mơ. Có thể nói, điểm nổi bật trong cách giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng thành công giữa công nghệ hiện đại và hệ th

1