Xem thêm

Top 10 Trung tâm Học và Luyện thi IELTS Tốt Nhất tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS đã trở nên cực kỳ quan trọng và mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một...

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS đã trở nên cực kỳ quan trọng và mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm học IELTS phù hợp với đủ đội ngũ giáo viên, tài liệu và môi trường học tập tốt không phải là điều dễ dàng.

Để giúp bạn tìm kiếm địa điểm học IELTS tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi tổng hợp danh sách các trung tâm dưới đây. Các trung tâm này đã được đánh giá cao bởi rất nhiều học viên và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

1. Hội Đồng Anh

"Chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình." - Nhận xét từ học viên Hội Đồng Anh

Hội Đồng Anh (British Council) là tổ chức giáo dục và hợp tác văn hóa quốc tế của Vương quốc Anh, có hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh được biết đến là tổ chức tổ chức các kỳ thi và đào tạo IELTS uy tín nhất Việt Nam.

Hiện tại Hội Đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên 100% là người bản xứ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS. Học viên tham gia được sử dụng miễn phí thư viện của Hội Đồng Anh với số lượng lớn các tài liệu tự học online. Chương trình luyện thi IELTS của Hội Đồng Anh gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate và Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Điểm đáng lưu ý là các khóa học này không cam kết chất lượng đầu ra và học phí tương đối cao so với mặt bằng chung.

2. Trung tâm IELTS Fighter

"Tuyệt vời! Thầy cô chuyên môn tốt, giảng dạy hay. Học phí lại hạt dẻ mà chất lượng tốt, học rất an tâm." - Nhận xét từ học viên IELTS Fighter

IELTS Fighter (Chiến binh IELTS) là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín được hàng nghìn học viên tin tưởng học tập trong những năm qua. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tinh thần nhiệt huyết trong nghề, các giáo viên của IELTS Fighter đã truyền cảm hứng và động học IELTS cho rất nhiều các học viên khiến họ trở nên yêu thích, đam mê môn tiếng Anh hơn. Ngoài chuyên môn tốt, các giáo viên của IELTS Fighter đều đã trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt. Đây là yêu cầu bắt buộc để áp dụng phương pháp đào tạo đồng bộ, toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Phương pháp đào tạo RIPL là sự đột phá trong cách giảng dạy của IELTS Fighter. Phương pháp này tập trung vào chất lượng kiến thức, thúc đẩy thực hành ngôn ngữ, logic chặt chẽ. Điều đặc biệt, thầy Ngọc Bách, một trong những thầy giáo được cộng đồng IELTS yêu thích, đã tạo nên cộng đồng học IELTS chất lượng và giúp nhiều bạn học viên đạt thành tích cao.

3. Trung tâm luyện thi Acet

"Môi trường học hiện đại, những giờ dạy có ích và giáo viên chuyên nghiệp" - Nhận xét từ học viên Acet

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, đơn vị dạy IELTS dưới sự liên kết bảo trợ với IDP (đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam giống với Hội Đồng Anh). Tại Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy các chương trình luyện thi IELTS với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Các khóa luyện thi IELTS tại ACET bao gồm: IELTS Express (25 giờ học), Làm quen IELTS, IELTS Plus (50 giờ học), Tổng quan IELTS., IELTS Pro-A (100 giờ) và IELTS Pro-B (100 giờ).

4. Ngọc Bách IELTS

"Thầy Bách chuyên môn giỏi, tận tâm, vui tính và giảng dạy chuyên nghiệp" - Nhận xét từ học viên IELTS Ngọc Bách

Trung tâm luyện thi IELTS do thầy Ngọc Bách đứng lớp. Thầy Ngọc Bách nổi tiếng với kỹ năng Writing đỉnh cao và luôn chia sẻ tài liệu và kiến thức IELTS hữu ích. Hiện tại, khoá học duy nhất mà thầy mở là khoá Writing nhưng trong quá trình học, các học viên cũng sẽ được bổ sung kiến thức Listening, Reading và Speaking.

5. Aland English

"Giáo viên có chuyên môn cao, website học IELTS online hiện đại, chương trình học tiên tiến, môi trường học tập tốt" - Nhận xét từ học viên Aland English

Aland English là trung tâm học IELTS nổi tiếng dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Trung tâm sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình học tập và áp dụng mô hình Blended Learning - học online kết hợp offline. Các khóa học tại Aland IELTS được xây dựng chuyên sâu theo lộ trình logic và có mục tiêu mức điểm từ 7.0 - 7.5.

6. GLN English Center

"Trung tâm luyện thi hiện đại, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp" - Nhận xét từ học viên GLN

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng anh. Cơ sở vật chất của GLN được đầu tư với phòng học đẹp, hiện đại và thư viện có nhiều sách hay.

7. Trung tâm IPP IELTS

"Chất lượng tốt, thầy cô giảng dạy nhiệt tình" - Nhận xét từ học viên IPP

IPP IELTS là trung tâm đào tạo Anh Ngữ với các khóa luyện thi IELTS được chia làm các khóa nhỏ bao gồm 5 chương trình học khác nhau. Lớp IELTS Speaking & Writing, lớp cấp tốc IELTS Intensive và IELTS trọn gói đảm bảo đầu ra cho học viên.

8. Trung tâm Summit

"Giáo viên có chuyên môn, môi trường học tập tốt" - Nhận xét từ học viên Summit.

Summit là trung tâm luyện thi tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có chuyên môn tốt.

9. Anh văn hội Việt Mỹ - VUS

"Giáo viên bản xứ giảng dạy chất lượng, môi trường học tập tốt" - Nhận xét từ học viên Vus.

VUS là trung tâm luyện thi tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ nhiều quốc gia khác nhau đặc biệt là Mỹ. Cam kết đầu ra và sử dụng giáo trình của Đại học Thành phố New York.

10. Trung tâm Jaxtina

"Theo học tại đây, mình cảm nhận được trung tâm có sự hỗ trợ tốt mỗi giờ học, giáo viên tận tâm." - Nhận xét từ học viên Jaxtina

Jaxtina là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng toàn diện phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Có nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.

Trên đây là danh sách tổng hợp 10 trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội. Hy vọng rằng đây sẽ là điểm tham khảo hữu ích để bạn tìm kiếm địa điểm học IELTS phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn có những địa điểm khác mà bạn biết và muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn tìm được địa điểm học IELTS ưng ý nhất!

1