Top 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Phát âm là yếu tố quan trọng giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tạo ấn tượng tốt với đối phương. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phát âm tiếng Anh chuẩn, đặc biệt...

Phát âm là yếu tố quan trọng giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tạo ấn tượng tốt với đối phương. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phát âm tiếng Anh chuẩn, đặc biệt khi không tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, đừng lo lắng! Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay để giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak

ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến có những tính năng nổi bật sau:

  • Hướng dẫn phát âm bằng công nghệ AI nhận diện giọng nói: ELSA Speak tự phân tích giọng đọc của bạn, so sánh với giọng bản ngữ và chỉ ra lỗi phát âm sai. Sau đó, người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết về khẩu hình miệng để phát âm đúng. Điều này giúp bạn tự tin nói tiếng Anh chuẩn hơn.
  • Kho bài học khổng lồ: ELSA Speak cung cấp 7.000+ bài học, 25.000 bài luyện tập trong 192+ chủ đề, với đầy đủ kỹ năng phát âm, nghe, nhấn trọng âm, hội thoại,... Điều này giúp bạn có vốn từ phong phú và phát âm chuẩn.
  • Lộ trình học tập cá nhân hoá: Người dùng được làm bài test đầu vào và từ đó ELSA Speak sẽ thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo học tiếng Anh 1 kèm 1 với gia sư ảo ELSA và nhắc nhở học tập hàng ngày.
  • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng: ELSA Speak sử dụng công nghệ hiện đại, giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Ứng dụng phát âm tiếng Anh ELSA Speak ELSA Speak - Ứng dụng phát âm tiếng Anh hàng đầu

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh TALK IT

TALK IT là một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn được xây dựng và phát triển từ công ty Intra Darma. Đặc điểm nổi bật của app này là khả năng chuyển văn bản thành giọng nói. Bạn có thể lựa chọn giọng đọc nam, nữ, trẻ em hoặc người lớn tuổi và tùy chỉnh tốc độ đọc phù hợp với trình độ của mình.

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh TALK IT TALK IT - Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

Phần mềm chỉnh phát âm tiếng Anh CoolSpeak

CoolSpeak là một trong những ứng dụng phát âm tiếng Anh phổ biến hiện nay. Giao diện app đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt sử dụng giọng đọc của người bản xứ để giúp bạn nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn. Chỉ cần dán đoạn văn bản vào chương trình, bạn có thể luyện phát âm và ngữ điệu với 5 giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

Phần mềm chỉnh phát âm tiếng Anh CoolSpeak CoolSpeak - Ứng dụng chỉnh phát âm tiếng Anh

Ứng dụng phát âm tiếng Anh miễn phí - Memrise

Memrise là ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí, hỗ trợ học tập với gần 100 ngôn ngữ trên thế giới. Bài học đi kèm với video phát âm của người bản ngữ và phụ đề dưới video giúp bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe và phát âm theo. Ngoài ra, Memrise còn tích hợp nhiều trò chơi đa dạng như Ôn siêu tốc, Luyện nghe, Từ khó,... giúp giải trí và ôn tập kiến thức đã học.

Ứng dụng phát âm tiếng Anh miễn phí - Memrise Memrise - Ứng dụng phát âm tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng dạy phát âm tiếng Anh chuẩn Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm dạy phát âm tiếng Anh chuẩn, hướng dẫn cách đọc từng âm tiết và nhấn ngữ điệu trong câu. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đồ họa sinh động, khi nghe phát âm bạn có thể thấy rõ cách sử dụng cơ miệng thông qua mô hình 3D. Ngoài ra, Pronunciation Power còn cung cấp nhiều nguồn tài liệu đa dạng để luyện phát âm theo nhiều cách khác nhau.

Ứng dụng phát âm tiếng Anh Pronunciation Power Pronunciation Power - Ứng dụng phát âm tiếng Anh chuẩn

App luyện phát âm tiếng Anh Free Natural Reader

Free Natural Reader cung cấp các chức năng hỗ trợ luyện đọc và phát âm như người bản ngữ. Phần mềm kết hợp với các ứng dụng như Microsoft Word, Internet Explorer,... để bạn có thể chuyển văn bản, email, tin tức,... thành file âm thanh MP3 hoặc WMA, có thể nghe trên các thiết bị khác nhau bằng tiếng Anh dễ dàng.

App luyện phát âm tiếng Anh Free Natural Reader Free Natural Reader - App luyện phát âm tiếng Anh

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn Speak English

Speak English là một phần mềm giúp cải thiện phát âm và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hơn. Ứng dụng này có định dạng âm thanh giọng Mỹ, giúp bạn luyện phát âm ngôn ngữ Mỹ chuẩn nhất thông qua các chủ đề, bài tập và trò chơi.

Phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn Speak English Speak English - Phần mềm giúp phát âm tiếng Anh chuẩn

Ứng dụng phát âm tiếng Anh Cake

Cake là một phần mềm luyện phát âm trên điện thoại được người dùng yêu thích. Ứng dụng tích hợp các video bài học chất lượng và thú vị nhằm cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm hiệu quả hơn. Ngoài ra, Cake còn có tính năng ghi âm giọng nói để bạn có thể so sánh với giọng người bản ngữ.

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh Cake Cake - Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh

Phần mềm học phát âm tiếng Anh miễn phí TFLAT

TFLAT là ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí trên Android và iOS. TFLAT giúp cải thiện ngôn ngữ từ mọi nơi, ngay cả khi điện thoại không có kết nối internet. Với hơn 3000 từ vựng và các chủ đề giao tiếp được sắp xếp hợp lý và khoa học, bạn có thể dồn vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

Phần mềm học phát âm tiếng Anh miễn phí TFLAT TFLAT - Phần mềm học phát âm tiếng Anh miễn phí

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh - eJOY English

eJOY English là một phần mềm học tiếng Anh toàn diện, bao gồm các tính năng nghe, nói, đọc, viết. Luyện phát âm của eJOY English được đánh giá cao. Ứng dụng cung cấp hơn 50.000 video thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn cảm thấy mới mẻ và tránh cảm giác nhàm chán. Khi xem video và gặp từ mới, bạn có thể tra cứu phiên âm, định nghĩa và cách phát âm của từ đó. Ngoài ra, bạn có thể lưu từ vựng vào WordBook để ôn tập thêm mỗi ngày.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh - eJOY English eJOY English - Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh

Bài viết trên tổng hợp các thông tin hữu ích về 10 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Anh ngày càng hiệu quả, kết hợp cùng app ELSA Speak để giao tiếp trôi chảy hơn.

1