Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

Shop Cưng Party đã tổng hợp và giới thiệu top 10 mẫu bảng thông tin cho bé đẹp nhất hiện nay. Bạn đang tìm mẫu bảng thông tin thôi nôi hoặc bảng thành tích trang...

Shop Cưng Party đã tổng hợp và giới thiệu top 10 mẫu bảng thông tin cho bé đẹp nhất hiện nay. Bạn đang tìm mẫu bảng thông tin thôi nôi hoặc bảng thành tích trang trí tiệc thôi nôi cho bé? Hãy cùng xem những mẫu bảng thông tin này mà Shop Cưng Party đã cập nhật!

05 mẫu bảng thông tin mới nhất cho bé gái:

Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêuTop 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

05 mẫu bảng thông tin mới nhất cho bé trai:

Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

Bảng thông tin, hay còn được gọi là bảng thành tích, là nơi lưu giữ tất cả những cột mốc đáng nhớ của bé yêu trong 1 năm. Đó cũng là cột mốc để đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của bé với thế giới bên ngoài. Bảng thông tin thể hiện những đặc tính của bé, những điều mà bé thích và bé đã làm trong suốt một năm qua. Bảng thông tin thường được đặt trang trí một bên bàn lưu niệm, để khách tham gia buổi tiệc có thể đọc được những đặc điểm đáng yêu và ngộ nghĩnh của bé trong một năm qua.

Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

Bảng thông tin, hay còn gọi là bảng thành tích, rất quen thuộc với ba mẹ bé, đặc biệt là với các bé thôi nôi, tròn 1 tuổi. Bạn muốn sở hữu một tấm bảng thông tin (bảng thành tích) độc đáo, ghi đậm dấu ấn cá nhân của bé? Bạn đặt hàng bằng cách nào? Chất liệu thông thường để làm nên bảng là gì?

Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

Để lưu giữ tất cả những thông tin đầu đời đáng yêu ấy của bé, Bóng Sinh Nhật Con Cưng đã lên ý tưởng thiết kế bảng thông tin theo từng chủ đề, từng sở thích đa dạng với nhiều màu sắc và ý tưởng sáng tạo. Điều này giúp bé nhà bạn có những kí ức thật đẹp về tình yêu ba mẹ dành cho bé và những thành tích trong năm đầu đời. Hôm nay, Bóng Sinh Nhật Con Cưng xin giới thiệu top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu.

Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu Top 10 mẫu bảng thông tin/thành tích đẹp nhất cho bé yêu

Bảng thông tin giúp phần trang trí bữa tiệc sinh nhật bé thêm phong phú, đa dạng, và hấp dẫn hơn. Bảng thông tin chia sẻ được tất cả thông tin của bé một cách ngộ nghĩnh. Tùy theo mỗi chủ đề, mỗi sở thích và mỗi nhu cầu, bảng thông tin sẽ được Bóng Sinh Nhật Con Cưng thiết kế khác nhau. Hãy để Bóng Sinh Nhật Con Cưng giúp bạn làm chủ bữa tiệc sinh nhật của bé nhà mình!

Sản phẩm không có sẵn, cần đặt trước 3-4 ngày. Kích thước cả khung:

  • 30x40 cm - GIÁ 90K
  • 40x60 cm - GIÁ 120K
  • 50x70 cm - GIÁ 180K
  • 60x90 cm - GIÁ 220K
  • Khung để treo (hoặc đứng được nếu có giá đỡ) Thông tin trên bảng thông tin vui lòng cung cấp cho chúng tôi qua Zalo 0901.881.079 Lưu ý: để hình ảnh của bé được đẹp, khách cần gửi ảnh RÕ NÉT, GẦN, CHẤT LƯỢNG ẢNH CAO, RÕ MẶT CỦA BÉ.
1