TOP 10 bộ sách, giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Xin giới thiệu đến ba mẹ và các con những bộ sách, giáo trình tiếng Anh cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở giúp bé tiếp cận, học tập...

Xin giới thiệu đến ba mẹ và các con những bộ sách, giáo trình tiếng Anh cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở giúp bé tiếp cận, học tập tiếng Anh hiệu quả nhất. Các cuốn sách dạy tiếng anh cho trẻ em dưới đây có nội dung chất lượng, đa dạng chủ đề rất phù hợp với các con như: Gia đình, trường học, bạn bè,… Nhờ đó, bé sẽ được học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, và hạn chế được các tình trạng “học vượt” hoặc “học lệch” với lộ trình.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Mầm non

Độ tuổi mầm non là độ tuổi dễ dàng tiếp thu và học tập tiếng Anh một cách tự nhên nhất. Do đó, lựa chọn các bộ sách, giáo trình tiếng Anh mầm non, dành cho trẻ mới bắt đầu sẽ giúp hỗ trợ dạy học tiếng Anh hiệu quả cho bé.

Bộ sách Britannica Discovery Library 12 cuốn

Britannica discovery library là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo 3 - 6 tuổi gồm 12 cuốn. Mỗi cuốn sách là một chủ đề gần gũi với trẻ như: bạn bè, gia đình, âm thang, màu sắc, hình dạng, thế giới xung quanh,... giúp trẻ vừa học vừa chơi và ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Bộ sách Britannica discovery library 12 cuốn

Bộ sách tiếng Anh trẻ em Britannica Discovery Library 12 cuốn

Giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em mầm non Phonics for Dummies

Giáo trình tiếng Anh trẻ em Phonics for Dummies tập trung vào dạy phát âm cho các bé lứa tuổi mầm non. Thông qua sách tiếng Anh trẻ em Phonics for Dummies, các con sẽ được học cách đánh vần, được làm quen với nhiều giọng điệu và cách phát âm, phát triển kỹ năng nghe từ các bài thực hành.

Sách tiếng Anh trẻ em mầm non Phonics for Dummies

Sách tiếng Anh trẻ em mầm non Phonics for Dummies

Link Download giáo trình Phonics for Dummies

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island (level 1-3)

My Little Island là một bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi rất phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của ba mẹ. Bộ giáo trình này gồm 3 cuốn sách cung cấp những nội dung bài học đơn giản, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới và hình thành các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh cơ bản.

Bộ sách tiếng Anh trẻ em này được thiết kế với nhiều màu sách nổi bật, các nhân vật ngộ nghĩnh và các câu chuyện thú vị trên đảo My Little giúp tạo hứng thú học tập tiếng Anh cho trẻ em. Bên cạnh đó, bộ sách còn kèm file nghe với giọng đọc của người bản xứ giúp trẻ rèn luyện khả năng phát âm chuẩn ngay từ bé.

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island level 1, 2, 3

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island level 1, 2, 3

Đây cũng là một trong những bộ sách tiếng Anh có thể giúp trẻ chuẩn bị kiến thức cho chứng chỉ Cambridge Starters. Giáo trình không chỉ giúp con học tiếng Anh, mà những câu chuyện bài học mang thông điệp nhân văn còn giúp giáo dục cách sống tốt đẹp cho trẻ em.

Ba mẹ tải trọn bộ sách tiếng Anh mẫu giáo My Little Island cho bé ngay tại link

Bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học cho trẻ em

Ngoài bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 đến lớp 5 của bộ Giáo dục & Đào tạo mà các con được học trên trường, ba mẹ cũng rất quan tâm đến những bộ giáo trình khác để giúp con học tập, ôn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn. Những bộ sách sau đây đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình, ba mẹ hãy tham khảo nhé!

Sách tiếng Anh trẻ em Family and Friends Level 1 - 5

Bộ sách Family and Friends gồm 5 Level 1, 2, 3, 4, 5 là tài liệu tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi Tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford của Anh Quốc lừng danh. Mỗi cuốn trong bộ sách có 15 Unit và được chia thành 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

Bộ giáo trình tiếng Anh Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ giáo trình tiếng Anh Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Nội dung các bài học xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày liên quan tới bạn bè và gia đình. Chương trình học của bộ sách Family and Friends được kết hợp giữa giảng dạy song ngữ và luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ âm. Phương pháp dạy của bộ giáo trình này cũng được kết hợp giữa cách dạy tiếng Anh của người bản xứ và cách dạy cho người học ngoại ngữ. Điều này giúp cho trẻ em được tận dụng khả năng thiên bẩm của mình để tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

[Download trọn bộ giáo trình Family and Friends tại: PDF]

Giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em Get it up (1-5)

Bộ sách 5 cuốn Get it up được nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam phát hành dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em tập trung chủ yếu vào rèn luyện lỹ năng đọc, viết cho bé.

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học Get it up

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học Get it up

Toàn bộ nội dung của bộ sách tiếng Anh trẻ em Get it up được biên soạn theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp cùng những hình ảnh minh họa đáng yêu, gần gũi với học sinh tiểu học. Các dạng bài học, chủ đề, ngữ cảnh và bài tập trong sách sẽ giúp các con có thể ghi nhớ từ vựng và những cấu trúc tiếng Anh, đồng thời mở rộng và nâng cao vốn kiến thức đã học.

[Link download full bộ sách tiếng Anh trẻ em: Get it Up]

Bộ sách tiếng Anh Amazing Science cho học sinh Tiểu học

Tiếp tục là một bộ sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam phát hành. Amazing Science được biên soạn bởi 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lê Vĩnh Phúc - cũng chính là những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh trẻ em.

 Amazing Science - Bộ sách tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Amazing Science - Bộ sách tiếng anh cho học sinh tiểu học

Bộ sách Amazing Science bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp học bậc Tiểu học. Nội dung bộ giáo trình là các bài học đi từ thực tiễn để chuyển hóa thành kiến thức khóa học cơ bản, giúp các con có trải nghiệm thú vị trong việc học tiếng Anh và tìm hiểu, khám phá, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

[Tải ngay bộ sách Amazng Science cho bé nhà mình ngày nhé ba mẹ]

Sách tiếng Anh Trung học cơ sở

Giáo trình English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh THCS

Bộ giáo trình English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh THCS gồm 8 cuốn sách dành cho trẻ em từ lớp 6 đến lớp 9. Đây là bộ sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 nên nó tổng hợp tất cả ngữ pháp có trong chương trình học cấp trung học cơ sở. Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh trong giáo trình đều được diễn giải rất chi tiết và dễ hiểu với các ví dụ và bài tập sinh động, đa dạng. Đó chính là lý do khiến bộ sách này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học sinh. Bộ sách English Grammar này có điểm cộng là các kiến thức trong sách đều luôn được cập nhật theo chương trình học tiếng Anh mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh THCS - English Grammar

Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh THCS - English Grammar

Cambridge Encyclopedia of the English Language - David Crystal

Cuốn sách Cambridge Encyclopedia of the English Language là giáo là sách tiếng Anh cho trẻ lứa tuổi THCS ở trình độ cao hơn. Cuốn giáo trình có độ dày hơn 500 trang và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là một cuốn sách khá khó nhưng rất hay nếu học sinh hiểu và sử dụng để học tập, ôn luyện đúng cách.

Cuốn Cambridge Encyclopedia of the English Language dành cho trẻ lứa tuổi THCS

Cuốn Cambridge Encyclopedia of the English Language dành cho trẻ lứa tuổi THCS

Cambridge Encyclopedia of the English Language bao gồm những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, từ lịch sử hình thành, tiếng Anh nguyên bản, các loại cấu trúc câu đơn giản và phức tạp nhất… Cuốn sách mang đến một góc nhìn mới mẻ về tiếng Anh ngày nay. Các vấn đề liên quan đến tiếng Anh được giải thích một cách đơn giản hóa và thông qua nhiều hình ảnh gần gũi giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức..

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ - A.J.Hoge

Cuốn luyện nói tiếng anh như người bản ngữ không chỉ là sách tiếng Anh cho trẻ em lứa tuổi THCS, mà còn dành cho những ai đang ôn luyện tiếng Anh. Cuốn sách đưa ra những phương pháp luyện nói tiếng anh cơ bản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người học, giúp học sinh thoát khỏi lối mòn học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống ở trung học.

Sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ - A.J.Hoge

Sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ - A.J.Hoge

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ đưa ra những cách học: học tiếng anh theo cụm từ , học tiếng Anh bằng cách nghe nhiều, học qua câu chuyện kể bằng tiếng Anh, … Với phương pháp Effortless English - học tiếng Anh không cần nỗ lực, trẻ em có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng. Người học cảm thấy thích thú, thoải mái và không hề có cảm giác ép buộc hay căng thẳng qua cuốn sách này. Nhờ đó học sinh có thể đồng thời cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách thật tự nhiên qua từng ngày.

[ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

Bộ giáo trình Cambridge English cho trẻ em

Bộ Giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” là bộ Giáo trình là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn “ Fun for Starters”, “Fun for Movers“ “Fun for Flyers”. Mỗi cuốn giáo trình được thiết kế giúp các em có thể đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers. Bên cạnh đó, bộ sách này có thiết kế vô cùng đẹp mắt, giúp các con có thêm hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Chọn sách phù hợp giúp trẻ em có hứng thú học tiếng Anh và học hiệu quả hơn.

Bộ Giáo trình “Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers” được xuất bản bởi trường đại học Oxford

Sách tiếng Anh trẻ em Cambridge Fun for Starters

Cambridg Fun for Starters là cuốn sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Starters dành cho trẻ em rất phổ biến, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Sách bao gồm các bài với từng chủ điểm khác nhau và số lượng bài riêng. Cuốn giáo trình bao gồm 45 bài, mỗi bài là dạng các bài tập khác nhau và đan xem 4 kỹ năng: Nghe; Nói trong từng bài.

Giáo trình Cambridge Fun for Movers cho trẻ em

Cuốn sách Cambridge Fun for Movers phù hợp cho trẻ từ 8 - 9 tuổi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bộ sách này giúp trẻ em phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết qua các tình huống thực tế trong nhiều lĩnh vực đời sống, trong nhiều lĩnh vực như khoa học, xã hội,… 4 kỹ năng này được lồng ghép vào tất cả các hoạt động của bài học lẫn bài tập và nâng cao dần lên theo từng bài.

Sách tiếng Anh Cambridge Fun for Flyers cho bé

Cambridge Fun for Flyers là cuốn giáo trình hỗ trợ bé học tiếng Anh nâng cao và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers quốc tế. Ngoài việc hỗ trợ rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh cho trẻ em, sách còn giúp các con phát triển những kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, thuyết trình, nêu quan điểm giải thích ý tưởng qua các bài học phong phú, sáng tạo. Qua đó, trẻ em sẽ tự tin, mạnh dạn hơn trong việc học tiếng Anh cũng như cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý khi chọn giáo trình dạy học tiếng Anh cho bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đầu sách, giáo trình dạy tiếng anh cho bé . Điều này đòi hỏi ba mẹ phải có những lưu ý trước khi đưa ra lựa chọn cho con.

Chọn sách phù hợp với trình độ, độ tuổi, sở thích của con

Trước khi mua giáo trình, ba mẹ cần nắm bắt được trình độ, khả năng của con mình đang nằm ở đâu. Việc này sẽ giúp lựa chọn được sách tiếng Anh cho trẻ học hiệu quả và tiếp thu dễ dàng hơn.

Đối với trẻ em mới bắt đầu học, chỉ mới tiếp xúc với tiếng Anh, chưa có bất kỳ kiến thức gì, thì thay vì lựa chọn những cuốn sách dạy ngữ pháp, dạy viết, ba mẹ nên mua những bộ giáo trình cung cấp những kiến thức liên quan tới từ vựng, phát âm. Bên cạnh đó, ba mẹ nên dựa vào sở thích của trẻ để lựa chọn những cuốn sách vui học tiếng Anh có nội dung, chủ đề phù hợp giúp con hứng thú và học tập một cách vui vẻ, hiệu quả hơn.

Mua giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ những nhà xuất bản uy tín

Với những bộ sách, giáo trình nổi tiếng, được phát hành và sử dụng rộng rãi cũng không tránh khỏi việc xuất hiện sách lậu, sách chất lượng kém… Vì thế nên ba mẹ cần tìm kiếm những đầu sách được phát hành bởi các nhà xuất bản uy tín. Ví dụ như những bộ giáo trình được biên soạn bởi Nhà xuất bản Oxford hay Cambridge. Nếu là các đầu sách tiếng Anh trẻ em của Việt Nam, ba mẹ nên lựa chọn những giáo trình của Nhà xuất bản Giáo dục.

Với những gợi ý và chia sẻ về sách tiếng Anh cho trẻ em của Ms Hoa Junior, hi vọng sẽ giúp ích được cho ba mẹ trong việc lựa chọn giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em.

[>>Tặng sách học tiếng Anh độc quyền bởi Ms Hoa Junior]

[ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

1