Top 10 Bài Văn Mẫu Kể Về Kỳ Nghỉ Hè Đáng Nhớ

Kỳ Nghỉ Hè Lý Thú Của Em Mùa hè đã đến, cùng với nó là những kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Mỗi người sẽ có những kỷ niệm riêng về kỳ nghỉ hè của mình....

Kỳ Nghỉ Hè Lý Thú Của Em

Mùa hè đã đến, cùng với nó là những kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Mỗi người sẽ có những kỷ niệm riêng về kỳ nghỉ hè của mình.

Trong khoảng thời gian này, các bạn nhỏ thường được dừng mọi lo toan học tập để tham gia vào những hoạt động vui chơi, khám phá và thư giãn. Đây cũng là dịp để tìm hiểu về sự đa dạng trong con người và thiên nhiên.

"khung canh mua he - Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em" Ảnh: Khung cảnh mùa hè - Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em

KỂ VỀ Kỳ Nghỉ Hè Của Em

Vừa qua, em được đi cùng bố mẹ nghỉ mát ở biển Sầm Sơn. Kỳ nghỉ hè đã để lại trong em biết bao kỷ niệm êm đẹp mà em nghĩ mình không thể nào quên.

Trước chuyến đi, em đã chuẩn bị quần áo, đồ ăn uống và đồ dùng cá nhân một cách cẩn thận. Đúng 6 giờ sáng, cả gia đình em lên ô tô và chuyến xe bắt đầu khởi hành. Trên đường đi, em nhìn thấy từng tia nắng mặt trời thấp dần như tỏa nguồn cảm hứng và niềm vui cho mọi người. Đến biển Sầm Sơn, mọi người đều vui vẻ một cách đáng kinh ngạc vì cuối cùng cũng đã tới được đích đến.

Sau khi cất dọn hành lý, em được đi tham quan nhiều địa điểm đẹp và tham gia vào các hoạt động giải trí tại khu du lịch biển. Mới đến mà em đã được cưỡi ngựa chụp ảnh và mặc những bộ trang phục dân tộc truyền thống. Tất cả những trải nghiệm này đều được lưu giữ trong những bức ảnh tuyệt đẹp, để làm kỷ niệm về chuyến đi này.

Em cảm ơn bố mẹ và hy vọng rằng em sẽ có nhiều kỳ nghỉ hè thú vị hơn trong tương lai.

"top 10 bai van mau ke ve ky nghi he cua em - Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em" Ảnh: Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em

KỂ LẠI Kỳ Nghỉ Hè Đáng Nhớ Nhất Của Em

Trong kỳ nghỉ hè này, em được tham gia một buổi cắm trại thực sự tuyệt vời. Em và các bạn trong khu phố dưới sự hướng dẫn của 2 chị phụ trách đã tập luyện và chuẩn bị trong suốt cả 1 tháng hè. Mỗi buổi tối, chúng em tập trung nhau tại một căn phòng nhỏ trong trường mầm non gần nhà. Các bạn và em được tập hát bài Mùa hạ và những chùm hoa nắng. Việc học thuộc bài hát này không khó, nhưng để cả đội hát đồng thanh với nhau, khớp được nhạc cũng mất thời gian khá dài.

Trong buổi cắm trại, chúng em tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng như hát hò, cắm trại và các trò chơi. Mọi người đều háo hức và tham gia vào mọi hoạt động với tinh thần vô cùng nhiệt tình. Kể hết tất cả những trải nghiệm trong chuyến đi này không thể đủ trong một bài viết, nhưng em cảm thấy rất vui và tự hào vì đã có kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất.

"top 10 bai van mau ke ve ky nghi he cua em 2 - Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em" Ảnh: Top 10 bài văn mẫu kể về kỳ nghỉ hè của em

KỂ VỀ Kỳ Nghỉ Hè Về Quê Ngoại Chơi

Mùa hè đã đến, và cùng với nó là kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Mỗi người sẽ có những kỷ niệm đặc biệt về kỳ nghỉ hè của mình. Với em, kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất là khi em được về quê ngoại chơi cùng chị. Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm những ngày tháng tuyệt vời cùng quê ngoại.

Quê ngoại của em nằm ở Nghệ An, cách quê nhà ở Hải Phòng khoảng 300 km. Mỗi lần về thăm quê ngoại, em thường đi cùng mẹ hoặc bố, nhưng lần này em rất vui mừng khi được đi cùng chị. Em đã chờ đợi rất lâu và rất háo hức.

Cả hai chị em đã có một kỳ nghỉ dài tuyệt vời tại quê ngoại trong một tháng. Nhà ngoại em thật đẹp với vườn cây trái bao phủ. Những ngày đó em sẽ đi cùng ngoại qua vườn cây hái xoài và hồng xiêm.

Em đã tìm thấy nhiều bạn mới trong quê ngoại. Ban đầu, họ không hiểu tiếng Nghệ An của em, nhưng dần dần chúng em đã hiểu ý nhau. Tiếng cười và tiếng vui nô đùa của những đứa trẻ vang vọng khắp khu vườn. Nhà ngoại em rất vui và hạnh phúc.

Thời gian nhanh chóng trôi qua và em và chị sẽ phải nói lời tạm biệt. Nhìn ngoại đau lòng, em cảm thấy cũng buồn. Những hình ảnh đó còn vọng lại bên trong em suốt đời.

1