Xem thêm

Tổng hợp các cách vẽ học sinh đơn giản, tranh vẽ học sinh đẹp nhất

Bạn là một học sinh muốn trổ tài trong việc vẽ tranh học sinh? Bạn muốn tạo ra những bức tranh mang ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống trường học? Bài viết này sẽ...

Bạn là một học sinh muốn trổ tài trong việc vẽ tranh học sinh? Bạn muốn tạo ra những bức tranh mang ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống trường học? Bài viết này sẽ tổng hợp những cách vẽ học sinh đơn giản nhưng đẹp nhất để giúp bạn thể hiện tài năng và sáng tạo của mình.

Vẽ học sinh đang nhảy dây

Trò chơi nhảy dây luôn là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của chúng ta. Và để khắc hoạ lại kỷ niệm đó, học sinh thường vẽ lại đề tài nhảy dây một cách chân thực và sinh động. Bức tranh này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn thể hiện được đẹp của trò chơi dân gian Việt Nam.

Vẽ học sinh đang nhảy dây 

Vẽ học sinh mặc áo dài

Chiếc áo dài luôn mang vẻ đẹp hoài cổ của dân tộc Việt Nam. Áo dài làm cho những nữ sinh thêm phần trẻ trung, duyên dáng và xinh đẹp hơn. Cách vẽ học sinh mặc áo dài là một đề tài không thể thiếu trong danh sách này. Bạn có thể khắc hoạ chân thực những chiếc áo dài trong sân trường, tạo ra nhiều cảm xúc cho người xem tranh.

Vẽ học sinh mặc áo dài 

Vẽ học sinh đi xe đạp

Xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một phần trong nghệ thuật thị giác. Thế nên không khó để thấy những tác phẩm về chiếc xe đạp. Học sinh đi xe đạp cũng là một đề tài thường được các bạn lựa chọn để vẽ. Nếu bạn đang muốn vẽ về đề tài này nhưng bị bí ý tưởng, hãy tham khảo dưới đây.

Vẽ học sinh đi xe đạp 

Vẽ học sinh chào cờ

Nghi thức chào cờ là buổi lễ quan trọng mỗi thứ 2 đầu tuần. Buổi lễ này giúp các bạn biết được thành tích của lớp tuần qua, kiến thức mới và hoạt động trong tuần, trong tháng. Các bạn học sinh thường mong chờ buổi lễ này và đã vẽ ra những bức tranh về lễ chào cờ vô cùng trang trọng và ấn tượng.

Vẽ học sinh chào cờ 

Vẽ học sinh đi học

Mỗi ngày tới lớp đều là một ngày vui, vì vậy đề tài học sinh đi học luôn mang màu sắc tươi sáng. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách vẽ học sinh đơn giản, hãy vẽ cảnh học sinh đi học. Chỉ cần vẽ những bạn học sinh trong bộ đồng phục xinh xắn khoác trên vai chiếc cặp tung tăng đến trường là bạn đã có bức tranh đẹp rồi đấy.

Vẽ học sinh đi học 

Vẽ học sinh ngồi đọc sách

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, việc phát triển văn hóa đọc cho các bạn học sinh là một điều quan trọng và cần thiết. Vẽ tranh về đề tài này không phải là mới nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong việc giúp các bạn chu đáo trong việc đọc sách, khám phá nhiều kiến thức mà sách mang lại.

Vẽ học sinh ngồi đọc sách 

Vẽ học sinh ngồi học

Một trong những cách vẽ học sinh đơn giản đó chính là vẽ học sinh đang ngồi học. Không chỉ khắc hoạ được đẹp của các bạn mà còn thể hiện được tình cảm giữa thầy trò thân thương. Đề tài này có khá nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn và thường thì các bạn hãy chọn vẽ lại những khoảnh khắc vui vẻ trên lớp hoặc là những lúc các bạn tập trung học tập, nghề giáo viên giảng bài.

Vẽ học sinh ngồi học 

Vẽ học sinh đi học đơn giản

Trường học luôn là đề tài vẽ tranh khá hot bởi đây là nơi ươm mầm tương lai cho đất nước với những bài học hay kiến thức bổ ích. Đến trường là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người và để giúp các bạn học sinh thể hiện tình cảm của mình khi đi học thì giáo viên thường hay ra đề tài vẽ tranh này và đã có rất nhiều tác phẩm đẹp được ra đời bởi các bạn nhỏ.

Vẽ học sinh đi học đơn giản 

Vẽ học sinh nam

Khi nói đến vẽ tranh về đề tài trường học thì không thể thiếu những bức tranh về học sinh. Vẽ học sinh nam thường sẽ được các bạn nam lựa chọn và phát triển những ý tưởng ở nhiều chủ đề như: học sinh nam chơi đá cầu, học sinh nam chơi đá bóng, học sinh nam cùng nhau đọc sách….

Vẽ học sinh nam 

Vẽ học sinh tặng hoa cho cô giáo

Không khó để vẽ những bức tranh về đề tài này. Những bông hoa mà các bạn học sinh thường tặng cô giáo chính là món quà vô giá vì thầy cô nào cũng cảm thấy tự hào khi học trò của mình đạt điểm số tốt. Cách vẽ học sinh đơn giản nhưng để lại ấn tượng trong lòng người ngắm tranh đó là về chủ đề này. Những bông hoa điểm 10 sẽ luôn là một món quà vô giá mà học trò trao tặng cho cô.

Vẽ học sinh tặng hoa cho cô giáo 

Vẽ học sinh nữ

Ngoài những bức tranh về chủ đề học sinh nam nói trên thì vẽ học sinh nữ sẽ được các bạn nữ lựa chọn. Học sinh nữ thường sẽ khó vẽ hơn học sinh nam về khuôn mặt, đồng phục hay mái tóc. Nếu bạn cảm thấy hơi khó vẽ thì hãy luyện tập thường xuyên để việc vẽ về chủ đề này đơn giản hơn nhé.

Vẽ học sinh nữ 

Vẽ học sinh đang quét rác

Ngoài những bức tranh về đề tài lớp học, đến trường thì đề tài học sinh bảo vệ môi trường cũng được nhiều bạn lựa chọn. Học sinh đang quét rác là một trong những cách vẽ học sinh đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ thể hiện tài năng vẽ tranh, sự khéo léo qua cách tô màu mà đề tài này còn giúp tuyên truyền đến nhiều người về ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Vẽ học sinh đang quét rác 

Hi vọng với những chia sẻ về cách vẽ học sinh đơn giản trên đây đã giúp bạn có thêm những ý tưởng mới của riêng mình rồi phải không nào? Chúc bạn có những bức tranh thật đẹp và ấn tượng nhé!

1