Toán tư duy Mỹ - Khám phá một trải nghiệm toán học tuyệt vời cho con bạn

toán tư duy Mỹ Để hiểu rõ hơn về toán tư duy Mỹ cùng với phương pháp và lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy Mỹ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết...

toán tư duy Mỹ toán tư duy Mỹ

Để hiểu rõ hơn về toán tư duy Mỹ cùng với phương pháp và lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy Mỹ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phương pháp học toán tư duy Mỹ

Toán là một trong những môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nhưng để trẻ em có được trải nghiệm học toán tốt nhất và tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới, việc giảng dạy toán tư duy Mỹ là rất quan trọng.

Thực trạng học toán tại Việt Nam

Toán là môn học không thể thiếu trong chương trình giáo dục ở Việt Nam, từ mẫu giáo đến đại học. Nó giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy logic, độc lập trong suy nghĩ, cũng như khả năng tự học và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, việc đánh giá tiến bộ của trẻ trong môn toán không dễ dàng. Thay vì tập trung vào thành tích bảng điểm, chúng ta cần quan tâm đến việc trẻ thực sự hiểu và tiếp thu kiến thức.

Lợi thế tư duy với phương pháp học toán tư duy Mỹ

Với môn học toán tư duy, trẻ em sẽ tiếp cận với một phương pháp học toán hoàn toàn khác biệt. Các phép tính khô khan, khó tiếp thu sẽ được biến đổi thành các bài toán sống động, dễ nhớ. Điều này giúp trẻ thích thú và yêu thích môn học toán hơn.

toán tư duy Mỹ toán tư duy Mỹ

Tạo sự hứng thú cho trẻ khi học tập

Theo nghiên cứu, trẻ từ 0-6 tuổi là giai đoạn quan trọng trong phát triển trí não. Nếu chúng ta nhận ra tiềm năng của trẻ ở giai đoạn này, chúng ta có thể giúp trẻ phát triển tối đa khả năng của mình. Đó là lý do vì sao toán tư duy Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam. Chương trình học toán tư duy Mỹ giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển tư duy của trẻ mà vẫn phù hợp với chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Ngoài chương trình học chính, còn tổ chức các chương trình ngoại khóa và giải đấu hè nhằm tạo sân chơi và môi trường học tập bổ ích cho trẻ, giúp trẻ hăng say học tập và rèn luyện thể chất.

Những khó khăn khi cho trẻ học toán tư duy Mỹ

Việc cho trẻ học toán tư duy Mỹ có thể gặp một số khó khăn. Phí học tương đối cao đối với những gia đình có thu nhập trung bình. Đồng thời, việc cân đối thời gian để trẻ học toán tư duy Mỹ cùng với nhiều bộ môn khác như tiếng Anh, học năng khiếu... cũng không dễ dàng.

toán tư duy Mỹ

Phát triển tối ưu khả năng tư duy

Nếu bạn quan tâm và muốn cho con bạn học toán tư duy Mỹ, hãy truy cập website: http://americanskills.vn/. American Skills sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và món quà ba mẹ dành tặng cho thiên thần nhỏ của mình.

Thông tin các khóa học cho trẻ và đăng kí học thử miễn phí tại Avits: Click here

Avits Math & Skills Learning Center
Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ: Hệ thống American Skills

1