Tải MIỄN PHÍ đề thi Starters Cambridge có đáp án và audio + sách luyện thi [UPDATE 2023]

Estimated reading time: 6 minutes Chào các bậc phụ huynh! Bạn có con em đang chuẩn bị tham dự kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Pre A1 Starters? Đừng lo, hôm nay FLYER xin giới...

Estimated reading time: 6 minutes

Chào các bậc phụ huynh! Bạn có con em đang chuẩn bị tham dự kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Pre A1 Starters? Đừng lo, hôm nay FLYER xin giới thiệu tới bạn bộ đề thi thử Starters cập nhật theo format mới nhất và bộ sách ôn thi Starters được phát hành chính thức bởi Cambridge. Với hai nguồn tài liệu này, con bạn sẽ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin hơn cho kì thi quan trọng này.

1. Tổng quan về kỳ thi Starters

Pre A1 Starters là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình 'Cambridge English: Young Learners' (YLE) dành cho trẻ em. Kỳ thi này nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 8. Đạt trình độ Pre A1 Starters sẽ giúp con em bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp cơ bản.

2. Đề thi thử Starters Cambridge format mới nhất

Đề thi Starters Cambridge hiện nay được áp dụng format mới nhất từ năm 2018. Dưới đây là 2 bộ đề thi thử Starters do Cambridge cung cấp để giúp con em hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu từng phần trong đề thi. Mỗi bộ đề thi mẫu Starters gồm câu hỏi phần thi Listening, Reading & Writing, và Speaking, và cung cấp đáp án và audio kèm theo.

2.1. Bộ đề thi Starters số 1

  • Download đề thi Starters số 1 tại đây
  • Download audio đề thi Listening Starters số 1 tại đây

2.2. Bộ đề thi Starters số 2

  • Download đề thi Starters số 2 tại đây
  • Download audio đề thi Listening Starters số 2 tại đây

Sau khi con đã làm hai đề thi thử, bạn có thể dùng đáp án được cung cấp để chấm điểm cho con. Bài thi Reading & Writing có tổng số 25 câu hỏi, mỗi câu đúng được 1 điểm. Bài thi Listening có tổng số 20 câu hỏi, mỗi câu đúng được 1 điểm. Bạn có thể cộng điểm và quy đổi điểm sang số điểm dựa trên bảng hướng dẫn từ Cambridge.

Cách tính khiên bài thi Pre A1 Starters Hình ảnh: Cách tính khiên bài thi Pre A1 Starters

3. 200+ đề thi thử Starters Cambridge trên Phòng thi ảo

Để hỗ trợ con chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Starters Cambridge, bạn có thể tham khảo thêm kho 200+ đề thi thử trên Phòng thi ảo của FLYER. Các đề thi này được biên soạn theo format mới nhất của Cambridge, gần như giống với đề thi thật tới 90%. Hệ thống tự động chấm và trả đáp án giúp con dễ dàng ôn tập và tự học tại nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, các bài tập đa tương tác và mô phỏng game sẽ kích thích não bộ và sự hứng thú của trẻ.

Ngoài ra, Phòng thi ảo còn là công cụ hỗ trợ giáo viên tiếng Anh Tiểu học quản lý học sinh và giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, tối ưu về chi phí và nguồn lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách ứng dụng Phòng thi ảo vào giảng dạy tiếng Anh Tiểu học.

4. Tài liệu luyện thi Starters Cambridge

Ngoài đề thi thử, bạn cũng có thể tham khảo Bộ sách Starters - Authentic Examination Papers gồm 3 quyển, tổng cộng 9 đề thi do Cambridge phát hành. Những cuốn sách này thiết kế rất khoa học và thú vị, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức ngôn ngữ một cách sinh động. Mỗi cuốn sách bao gồm 3 đề thi chính thức của Cambridge, được thiết kế với hình ảnh và màu sắc sinh động, phù hợp với độ tuổi của các bé.

Sau khi thực hành các bài test trong bộ sách này, con sẽ nhanh chóng làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi và sớm thành thục những kĩ năng làm bài cần thiết để đạt số điểm cao nhất.

FLYER cũng đã có rất nhiều bài viết nhằm hỗ trợ phụ huynh và các con trong quá trình luyện thi lấy chứng chỉ Starters Cambridge. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiêu chí chấm điểm Speaking, cách đạt điểm cao trong bài thi Speaking, danh sách từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong bài thi Starters Cambridge. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bộ flashcard từ vựng chuẩn Cambridge và xem những bài thi Speaking hay nhất.

Bên cạnh đó, Phòng thi ảo cũng có series luyện thi Nói (Speaking) cấp độ Starters giúp các con ôn luyện tốt nhất.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được những tài liệu luyện thi Starters Cambridge chất lượng và mới nhất cho con em mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm bí quyết ôn luyện từ các phụ huynh thông thái khác, hãy tham gia nhóm FLYER - Phòng Thi Ảo với hơn 16,000 thành viên.

Xem thêm:

  • Lộ trình luyện thi Starters chi tiết
  • Flyers là gì? Cấu trúc đề, tài liệu luyện thi chứng chỉ
  • Movers là gì? Cấu trúc đề, tài liệu luyện thi chứng chỉ
1