Tài liệu Thầy Chiến dạy lái xe B1, B2 C: Mẹo thi lý thuyết mô phỏng pdf

Nếu bạn đang sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp hoặc sát hạch lấy bằng lái B1, B2 hoặc C, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về bộ tài liệu mẹo thi lý...

Nếu bạn đang sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp hoặc sát hạch lấy bằng lái B1, B2 hoặc C, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về bộ tài liệu mẹo thi lý thuyết và mô phỏng của thầy Chiến. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn học nhanh hơn, dễ nhớ hơn và đảm bảo rằng chỉ trong 1 tuần tập trung, bạn đã có thể vượt qua phần lý thuyết và mô phỏng.

Bộ tài liệu mẹo lý thuyết + mô phỏng của thầy Chiến này bao gồm những gì?

Bộ tài liệu này bao gồm 3 file pdf:

  1. File mẹo full lý thuyết và mô phỏng: Trong file này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo giải đầy đủ 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Đây là file quan trọng nhất, chỉ cần học file này bạn đã đủ để thi đậu.

  2. File giải 120 tình huống mô phỏng: File này giúp bạn tìm ra điểm canh đúng nhất để nhận được 5 điểm. Ngoài ra, file này còn giải thích tình huống để bạn nhớ và hiểu tại sao lại chọn điểm canh đó. Đây là file rất hữu ích để nhớ các tình huống.

  3. File 600 câu hỏi: File này được sử dụng để đối chiếu với file mẹo lý thuyết và mô phỏng. Khi bạn học mẹo trong file 1, bạn có thể dùng file 3 để kiểm tra lại các câu hỏi tương ứng.

Có được thêm gì nữa không?

Có, ngoài bộ tài liệu trên, bạn sẽ nhận được thêm folder ôn thi miễn phí qua Gmail. Folder này bao gồm video giải tất cả 600 câu hỏi lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Folder này dành cho những ai có thời gian và muốn học kỹ hơn. Riêng mình, khi gặp các câu hỏi quá khó hoặc lấn cấn, mình sẽ sử dụng folder ôn thi miễn phí để bổ sung kiến thức.

Làm sao để nhận bộ tài liệu mẹo thầy Chiến này?

Để nhận bộ tài liệu mẹo thầy Chiến, bạn chỉ cần mời mình một ly cafe qua MOMO và nhắn tin qua Zalo của mình để nhận file trực tiếp. Hiện tại, giá thi bằng lái đang rất cao, vì vậy, để tăng khả năng đậu, đừng tiếc một ly cafe nhé!

Mã QR Zalo:

Một số hình ảnh của những người đã sử dụng bộ tài liệu mẹo thầy Chiến này hiệu quả. Có nhiều bạn đã đậu kỳ thi sát hạch và chia sẻ kết quả vui vẻ. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo đậu nhờ vào bộ tài liệu lý thuyết mô phỏng này.

image1 image2

Dưới đây là một số từ khóa được tìm kiếm nhiều:

1