Phần mềm giúp bé luyện thi Starters hiệu quả nhất

Phần mềm luyện thi Starters - Phòng luyện thi Cambridge online Đến từ Cambridge, phòng luyện thi Cambridge online là một trong những trang web luyện thi hàng đầu. Với hơn 450 đề thi chuẩn...

Phần mềm luyện thi Starters - Phòng luyện thi Cambridge online

Đến từ Cambridge, phòng luyện thi Cambridge online là một trong những trang web luyện thi hàng đầu. Với hơn 450 đề thi chuẩn Cambridge, phòng luyện thi Cambridge online giúp các bé luyện thi một cách nhuần nhuyễn 7 cấp độ Cambridge. Thiết kế sinh động và hiệu quả, phòng luyện thi ảo Cambridge giúp bé tiếp cận với những bài thi mô phỏng y hệt kỳ thi thực tế, trên một nền tảng tiết kiệm hơn nhiều so với việc luyện thi trên sách vở thông thường.

Những ưu điểm nổi bật của Phòng luyện thi Cambridge Online:

  • Được xây dựng với những bộ đề 7 cấp độ từ Starters, Movers, Flyers, đến Toefl.
  • Bé có thể luyện tập ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị có kết nối Internet mà không cần sự hỗ trợ của người lớn.
  • Liên tục cập nhật các đề theo sự thay đổi của kỳ thi Cambridge.
  • Giúp bé duy trì hứng thú học tập nhờ những hình ảnh, giao diện sinh động, những game tương tác.
  • Được nghe giọng Anh Mỹ bản địa chuẩn, rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Phần mềm luyện thi Starters - Kids Learning Game

Đây là một ứng dụng miễn phí, phù hợp với các bé từ 2- 4 tuổi đang làm quen với tiếng Anh. Với những trò chơi thú vị, Kids Learning Game giúp bé giải trí một cách lành mạnh và ghi nhớ ngôn ngữ tốt hơn. Với hơn 16 trò chơi giáo dục, những trò chơi đa dạng, cung cấp những kiến thức đa lĩnh vực để bé học hỏi, ứng dụng đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều ba mẹ trên thế giới.

Luyện thi Starters cùng English Flashcard

Thông qua những thẻ flashcard với những chủ đề đa dạng, phân thành nhiều cấp độ, English Flashcard là công cụ tuyệt vời giúp bé học từ vựng tiếng Anh hiệu quả khi luyện thi Starters tại nhà. Những từ vựng được phân thành nhiều cấp độ, bé có thể lựa chọn những từ phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Một số ưu điểm khác có thể kể đến như: cung cấp cho bé một kho tàng từ vựng khổng lồ, giao diện đơn giản dễ sử dụng, hình ảnh đẹp mắt gần gũi với độ tuổi của các bé, và còn có những bài học phát âm tiếng Anh cho trẻ em chuẩn giọng bản xứ.

Phần mềm luyện thi Starters - ChuChu TV Lite

Chương trình ChuChu TV Lite là một bài học tiếng Anh trẻ em đa lứa tuổi, bao gồm các bé đang luyện thi Starters, luyện thi Cambridge, và còn nhiều lứa tuổi khác. Ba mẹ có thể đăng nhập ứng dụng và lựa chọn những bài học phù hợp với độ tuổi và trình độ của con. Dù là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí, nhưng không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Ứng dụng cũng rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện. Tuy nhiên, do ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bé có thể mất thời gian để làm quen ban đầu.

Phần mềm luyện thi Starters - ABC KIDS

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa học tiếng Anh vừa luyện thi Starters miễn phí cho bé, thì ABC KIDS chính là sự lựa chọn phù hợp. Thông qua những trò chơi và ứng dụng hấp dẫn, ABC KIDS tạo hứng thú học tập cho các bé và giúp việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả nhất.

Một số trò chơi nổi bật của ABC KIDS như đố vui, ghép từ,... giúp bé nhanh chóng nhớ được mặt chữ và rèn luyện khả năng phản xạ và tư duy nhanh nhạy. Thông qua đó, bé cũng được rèn luyện khả năng viết, kỹ năng nghe và phát âm chuẩn nhất.

Top 5 ứng dụng luyện thi Speaking Starters với bé

Luyện thi Starters cùng English for Kids: Play & Learn

Gồm 24 bài khác nhau được thiết kế với cấu trúc thông minh, English for Kids: Play & Learn giúp bé làm quen với những từ mới một cách nhanh chóng, từ đó bé rèn luyện tư duy ngôn ngữ tốt nhất. Ngoài ra, English for Kids cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng khi ứng dụng này có khả năng hướng dẫn bé biết cách xây dựng câu, từ, cụm từ chính xác nhất. Điều này rất quan trọng để bé tránh những sai lầm không đáng có trong bài thi Starters thường gặp.

Phần mềm luyện thi Starters - Fun English

Đúng như cái tên, Fun English cung cấp rất nhiều chủ đề thú vị, phù hợp với độ tuổi của bé, từ quần áo, con số, màu sắc, đến động vật và sinh vật biển. Tất cả những kiến thức và chủ đề này đều được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn của Fun English. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp những bài học thú vị để đảm bảo bé có đủ kiến thức để học tập.

Trên đây là những phần mềm bổ trợ cho quá trình luyện thi Starters cho bé. Ba mẹ hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với bé và đừng quên ghé thăm Phòng luyện thi Cambridge online để con có những giờ học thật vui và bổ ích.

1