NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021: Tìm Hiểu Về Các Kênh YouTube Hữu Ích

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Internet, có nhiều cách để mọi người học tiếng Anh, kể cả đối với những người bận rộn. Chỉ cần thực hiện vài tìm kiếm trên...

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Internet, có nhiều cách để mọi người học tiếng Anh, kể cả đối với những người bận rộn. Chỉ cần thực hiện vài tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn những nguồn học uy tín là rất quan trọng để không lãng phí thời gian. Với mục đích này, IGE sẽ giới thiệu cho bạn một số kênh YouTube học tiếng Anh vô cùng hữu ích. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

VOA Learning English - Tìm Hiểu Về Kênh Học Nghe Nói Tiếng Anh Của VOA

VOA Learning English tập trung sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng Anh cơ bản. Các câu trong VOA Learning English cũng rất ngắn gọn, đơn giản và không chứa các thành ngữ (idiom). Ngoài ra, VOA Learning English cung cấp các đoạn tin ngắn với tốc độ nói chậm, dễ nghe, phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này cũng cung cấp các video giảng dạy về Education, Technology, Health, Economics. Những video này được giảng viên phát âm rõ ràng và tốc độ chậm, giúp bạn có thể nghe kịp và nói theo một cách rõ ràng.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 2

Let’s Talk - Sự Lựa Chọn Hữu Ích Cho Việc Học Tiếng Anh

Let’s Talk cung cấp những video hướng dẫn rất gần gũi, rõ ràng và hữu ích cho học viên. Các giáo viên ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm rõ ràng, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ một cách chi tiết nhất. Khi bạn có nhu cầu tìm chủ đề gì, chỉ cần nhập từ khóa vào ô Tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị ra những video mà bạn đang cần.

Rachel’s English - Luyện Phát Âm Chuẩn Với Kênh YouTube Này

Kênh YouTube Rachel’s English chia thành 2 phần nội dung chính: hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn và các câu chuyện thực tế vui vẻ, hài hước. Để việc học trở nên thú vị, hấp dẫn hơn, bạn có thể lựa chọn luân phiên video học cách phát âm tiếng Anh chuẩn hoặc các video thực tế vui vẻ, hài hước.

BBC Learning English - Học Tiếng Anh Với Các Video Mới Hàng Ngày

Điều đặc biệt của kênh BBC Learning English là việc cập nhật Video mới hàng ngày cho học viên. BBC English Masterclass cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến tiếng Anh. Hàng tuần, bạn sẽ có cơ hội học cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng qua các bản tin quốc tế và cùng nhau phân tích, bàn luận về cách sử dụng các từ ngữ trong đó. Ngoài ra, BBC English at Work cung cấp những chủ đề tiếng Anh liên quan đến công việc như giao tiếp ứng xử, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phỏng vấn. BBC Vocabulary giúp bạn nâng cao vốn từ vựng thông qua những câu chuyện thú vị bằng tiếng Anh.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 3

Serlymar - Kênh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Giao Tiếp

Kênh Serlymar chia thành 3 dạng Video chính: English Lesson (khoảng 15 - 20 phút/video), English Lesson Repeat (khoảng 1-3 phút) và Video hoạt hình ngắn. English Lesson tập trung vào phương pháp truyền thống thông qua các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi với tốc độ nói chậm giúp người mới học dễ dàng theo dõi. English Lesson Repeat tạo ra một phim ngắn hoàn chỉnh từ các tình huống giao tiếp trong English Lesson. Video hoạt hình ngắn theo chủ đề (learn phrase, word power) giúp bạn yêu thích hoạt hình hoặc các em nhỏ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Learning English with Steve Ford - Đối Tác Lý Tưởng Cho Việc Luyện Thi Và Nâng Cao Khả Năng Tiếng Anh

Trang Steve Ford rất hữu ích nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại, giao tiếp. Steve Ford đưa ra các chủ đề rõ ràng để học viên lựa chọn: TOEFL | IELTS | TOEIC, Business English, Grammar, Vocabulary | Idiom | Collocations, Pronunciation, Short Stories | Phrasal Verbs.

JenniferESL - Học Tiếng Anh Với Hàng Trăm Video Chất Lượng

JenniferESL phát hành nhiều video hướng dẫn học tiếng Anh, khoảng 500 video chất lượng. Bạn cần xác định rõ mục đích của mình để lựa chọn cách học phù hợp nhất: Học ngữ pháp - từ vựng - phát âm hoặc Học tiếng Anh theo trình độ.

EngVid - Học Tiếng Anh Miễn Phí Với EngVid

EngVid có hơn 900 chủ đề tiếng Anh phong phú khác nhau, đáp ứng nhu cầu học để giao tiếp hay học để thi lấy chứng chỉ. EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên, bao gồm nhiều lựa chọn cho bạn: Ronnie tập trung vào phát triển các kỹ năng, Emma chú trọng luyện tiếng Anh học thuật, Adam hướng dẫn và cùng bạn ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi lớn, James mang đến học viên hơn 200 video dạy giao tiếp - từ vựng - ngữ pháp, Rebecca cover dạy chuyên về học thuật - chuẩn bị cho bạn hành trang ngữ pháp, nghe - nói, viết, từ vựng, phát âm, Jade mang đến một màu sắc giảng dạy khác cho EngVid, Alex phát triển video ngắn về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, viết, Valen sẽ hướng dẫn các bạn các bài học liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh, Benjamin phát triển kênh YouTube hỗ trợ bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng nói tiếng Anh, Jon tạo môi trường học tiếng Anh qua YouTube với những video hài hước, Gill dạy tiếng Anh theo phong cách đơn giản và thoải mái.

NHỮNG KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021 4

Đó là một số kênh YouTube học tiếng Anh chất lượng được giới thiệu bởi IGE. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sự cố gắng và nỗ lực của bạn. IGE chúc bạn học tập tốt và thành công trong việc học tiếng Anh.

1