Xem thêm

Lộ trình học tiếng Anh Lớp 5 online cho trẻ em theo chương trình BGD

Chào ba mẹ và các con thân yêu! Từ mong muốn xây dựng một lộ trình học tiếng Anh Lớp 5 từ A-Z với kiến thức căn bản, giúp các con hệ thống kiến thức...

Chào ba mẹ và các con thân yêu!

Từ mong muốn xây dựng một lộ trình học tiếng anh lớp 5 từ A-Z với kiến thức căn bản, giúp các con hệ thống kiến thức và rèn luyện kỹ năng hiệu quả, cô Hoa và đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa Junior đã xây dựng lộ trình học tiếng Anh Lớp 5 theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục. Lộ trình này sẽ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, đọc, nói và viết. Hi vọng qua lộ trình này, các con sẽ tự tin hơn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Lộ trình học tiếng Anh Lớp 5 online

Lộ trình học tiếng Anh Lớp 5 online của Ms Hoa Junior được thiết kế gần gũi với kiến thức học trên lớp của Bộ Giáo dục, nhưng cũng mở rộng hơn để giúp các con nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả nhất. Lộ trình này bao gồm 10 bài học lớn (Unit) theo từng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thông thường. Mỗi bài lớn được chia thành 3 bài học nhỏ: từ vựng, phát âm và đoạn hội thoại.

Sau mỗi bài học lý thuyết, các con sẽ được rèn luyện qua các bài tập thực hành để củng cố kiến thức đã học. Các bài tập có nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm với độ khó khác nhau, và các con sẽ được biết ngay đáp án sau khi hoàn thành. Ba mẹ hãy nhắc con ôn tập qua các bài tập này nhé.

Cô sẽ gửi nội dung từng tuần học để ba mẹ và các con dễ hình dung. Khi học đến Unit nào, ba mẹ và các con chỉ cần chọn vào Unit đó.

Hướng dẫn học theo lộ trình tiếng Anh Lớp 5

Để bắt đầu học tiếng anh Lớp 5 theo lộ trình của Ms Hoa Junior, ba mẹ chuẩn bị cho các con một cuốn vở viết và một thiết bị truy cập vào đường link của lộ trình học tiếng Anh online lớp 5.

Lộ trình đã được chia thành từng tuần, mỗi tuần tương ứng với một Unit bài học. Lộ trình sẽ kéo dài trong 10 tuần. Tuy nhiên, nếu các con có kiến thức vững và bé học nhanh, ba mẹ có thể cho con học nhanh hơn so với thời gian lộ trình đã chia sẻ là 10 tuần.

Dưới đây, cô sẽ hướng dẫn chi tiết cách học từ vựng, phát âm và đoạn hội thoại của mỗi Unit.

1. Học từ vựng (Vocabulary)

 • Nhìn vào từng từ (cụm từ) trong bài học, click vào file audio để con phát âm theo. Con nên phát âm mỗi từ ít nhất 3 lần.
 • Kết hợp việc nghe file audio và nhìn vào hình ảnh đi kèm để đoán nghĩa các từ.
 • Nhận diện mặt chữ, viết các từ ra vở khi con nghe file audio và xem hình ảnh.
 • Ôn tập lại các từ vựng đã học bằng cách làm các bài tập có sẵn.

2. Luyện phát âm (Phonics)

 • Học cách phát âm từng âm cơ bản trong Tiếng Anh bằng cách đọc hướng dẫn của cô và xem video hướng dẫn.
 • Học cách ghép âm vào từ cụ thể dựa trên danh sách từ mà cô đã cung cấp.
 • Lắng nghe và phát âm theo file audio. Chú ý đến cách phát âm chính xác.

3. Đoạn hội thoại (Conversation)

 • Ôn tập kiến thức đã học bằng cách thực hành đoạn hội thoại.
 • Luyện tập trắc nghiệm thông qua các bài tập có sẵn.

Tài liệu ôn tập bổ trợ và nâng cao

Sau khi học xong lộ trình từ Unit 1 đến Unit 20, chúng ta cùng nhau ôn luyện kiến thức qua một số bài tập tổng hợp và nâng cao.

 • 40 phiếu bài tập tăng cường tiếng Anh Lớp 5
 • Sách Tutoring: Em học giỏi tiếng Anh Lớp 5
 • Chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh luyện thi Lớp 5 lên Lớp 6
 • Ebook 45 ngày xây gốc ngữ pháp tiếng Anh cho con tiểu học
 • Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh Lớp 5

Qua lộ trình học và các tài liệu ôn tập, ba mẹ và các con sẽ tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách khoa học và hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ hãy tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Tôi hy vọng rằng thông qua lộ trình học và các tài liệu ôn tập, ba mẹ và các con sẽ tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách dễ dàng và vui vẻ. Hãy cùng nhau chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh diệu kì!

1