Xem thêm

Khóa học tiếng Anh online cho bé - 3 bí quyết để lựa chọn đúng

Học tiếng Anh online là lựa chọn phù hợp và khả thi cho nhiều phụ huynh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé thế nào...

Học tiếng Anh online là lựa chọn phù hợp và khả thi cho nhiều phụ huynh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học tiếng anh online cho bé thế nào để con tiếp thu tốt và duy trì hứng thú học tập là điều khiến phần đông phụ huynh lo lắng và băn khoăn.

Khóa học tiếng Anh online cho bé "tương tác từ xa như đem thầy từ lớp về nhà" - APOLLO e-INTERACT

Với gần 30 năm hoạt động trong ngành giáo dục và nền tảng công nghệ vững chắc, Apollo English đã nhanh chóng mang đến chương trình e-INTERACT với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kế thừa thành công từ mô hình lớp học APOLLO WEBINAR, phiên bản khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé mới nhất APOLLO e-INTERACT mang tới trải nghiệm tốt hơn nhờ khả năng tương tác hai chiều, tối ưu kết quả học tập và chất lượng học tập.
 • Lớp được thiết kế với sĩ số nhỏ, dẫn dắt bởi giáo viên 100% người nước ngoài, đảm bảo sự quan tâm và luyện tập thường xuyên để phát huy tốt nhất khả năng tiếp thu và nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • Nội dung giảng dạy theo giáo trình độc quyền AGLS phù hợp nhất với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ đã được biên soạn và tinh chỉnh cô đọng bởi sự hợp tác giữa Apollo English và National Geographic Learning.

Chương trình APOLLO e-INTERACT đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 6655 hoặc chuyên viên CSKH tại trung tâm mà con đang học để được hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, bố mẹ có thể cho con tham gia học APOLLO e-INTERACT ngay bằng cách đăng ký thông tin vào đường link theo khu vực tương ứng.

 • Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hạ Long, Nghệ An đăng ký khóa học tiếng Anh online cho bé tại đây.
 • Học viên tại các trung tâm Apollo ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé tại đây.

3 bí quyết lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé tốt nhất

Khóa học có chương trình giảng dạy

Trước khi quyết định lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho bé, bố mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chương trình học của các trung tâm tiếng Anh. Tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh online uy tín và hiệu quả là yếu tố quan trọng để đảm bảo thành công trong quá trình học tập của bé.

Thông thường, khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé sở hữu chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế bài bản và chuẩn chỉ, giúp bé tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng thành thạo tiếng Anh.

Chương trình dạy tiếng Anh trẻ em của Apollo English được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR với những bài kiểm tra đạt chuẩn bài thi Cambridge. Hơn nữa, toàn bộ giáo trình sử dụng cho việc tiếng anh cho bé đều được biên soạn độc quyền bởi National Geographic Learning và phù hợp với tâm lý lứa tuổi của trẻ em Việt Nam.

Điều này giúp các em học tiếng Anh với những nội dung gần gũi mà mình yêu thích. Bộ giáo trình còn bao gồm video, audio, hình ảnh sinh động, trực quan được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc giúp bé tiếp cận tiếng Anh theo cách thú vị và hấp dẫn, bé còn có thể đồng bộ rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Khi lựa chọn khóa học, bố mẹ cần quan tâm đến việc tích hợp các tiện ích công nghệ được sử dụng để giúp việc giảng dạy, học tập và quản lý học viên thuận lợi. Apollo English đang là trung tâm đã xây dựng hệ thống quan sát và đánh giá năng lực học tập, trình độ và sự tập trung của con trong mỗi giờ học, cung cấp các nền tảng học tiếng Anh online hiệu quả, đồng bộ. Nhờ đó, cả thầy cô lẫn bố mẹ đều có thể theo sát việc học của con và đưa ra phương pháp hỗ trợ bé học tiếng Anh tốt nhất.

Môi trường học tiếng Anh vui vẻ, thoải mái

Một khóa học tiếng Anh online cho bé lý tưởng là phải tạo được môi trường vui vẻ, thoải mái với 100% tiếng Anh. Việc tạo cho bé sự vui vẻ, niềm hứng khởi sẽ giúp con tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ kiến thức mà không phải cảm thấy áp lực hay gò bó.

Tại Apollo English, trung tâm không chỉ đem lại một khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé đầy thú vị, giúp khơi gợi niềm cảm hứng cho bé thông qua chương trình học hấp dẫn mà còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ giáo viên với 100% người nước ngoài.

Toàn bộ thời lượng học của con sẽ tương tác với thầy cô và bạn bè hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điểm mạnh của điều này là giúp con tự nhiên tắm mình vào môi trường tiếng Anh 100%. Khi thời gian tiếp xúc và luyện tập dài hơn, con có thể nhanh chóng thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ.

Hơn nữa, các thầy cô người nước ngoài tại Apollo English với nhiều kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp con hoàn thiện cách phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, phong phú

Học tiếng Anh qua hình thức trực tuyến đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bố mẹ và bé.

Có hai phương pháp dạy khác nhau trong các khóa học tiếng Anh online cho bé. Phương pháp đầu tiên là dạy theo phương pháp đảo ngược, tức là giáo viên sẽ thu sẵn bài giảng rồi phát cho các bé xem, sau khi xem hết video bài giảng thì mới làm bài tập.

Phương pháp thứ hai là giáo viên giảng dạy trực tiếp cho bé thông qua công cụ kết nối. Các phần mềm kết nối trực tuyến không chỉ cho phép học viên và giáo viên trò chuyện mà còn có nhiều tính năng vượt trội hơn như trình chiếu tranh ảnh, chia sẻ tập tin, trả lời câu hỏi hay chơi trò chơi.

Trong hai phương pháp trên, khóa học tiếng Anh online cho bé thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp được đánh giá cao hơn bởi thời lượng buổi học được tinh chỉnh phù hợp và tương tác cao giữa giáo viên và học viên.

Các khóa học tiếng Anh online cho bé qua phần mềm kết nối đáng cân nhắc như khóa học tiếng Anh trực tuyến APOLLO e-INTERACT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà phụ huynh đang mong đợi.

Lợi ích khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online uy tín

Ngoài việc kế thừa những ưu điểm vượt trội của học trực tiếp (tự tin và lưu loát tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp), các khóa học tiếng Anh online cho bé còn mang đến nhiều lợi ích to lớn khác:

 • Sự linh hoạt: Khóa học tiếng Anh online cho bé giúp bố mẹ có thể linh động về giờ giấc và địa điểm học tập.
 • Sự chủ động: Con phải tự thiết lập thời gian biểu cho bản thân khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến. Điều này giúp bé trở nên chủ động trong việc sắp xếp hoạt động học tập và đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Sự tự chủ: Con có thể tự theo dõi sự tiến bộ của mình, đưa ra nhận định và tìm phương hướng cải thiện. Bé cũng có thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng những từ vựng khó hay kiến thức trừu tượng.
 • Duy trì sự tương tác: Khóa học tiếng Anh online cho bé duy trì tính tương tác giữa giáo viên và công việc học tập. Bé có thể dễ dàng thảo luận, trao đổi bài học với bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin hỗ trợ trên internet.
 • Kho tài liệu đa dạng: Bên cạnh video được cung cấp bởi khóa học, bé còn truy cập được nhiều tài nguyên khác như video, bài hát, bộ phim, sách điện tử tiếng Anh. Những tài liệu này giúp bé dễ dàng tiếp cận và học tập ở bất kỳ đâu.
 • Tiết kiệm chi phí: Học tiếng Anh online cho bé giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí đầu tư vào khóa học, vì không phải chi tiền cho cơ sở vật chất hay di chuyển. Bố mẹ chỉ cần sắp xếp cho con một không gian học tập tiếng Anh tại nhà với kết nối internet.

Việc lựa chọn khóa học tiếng Anh online uy tín cho bé sẽ mang lại nhiều lợi ích và thúc đẩy quá trình học tập của con.

1