Xem thêm

Kho Tổng Hợp Câu Đố Độc Lạ

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những câu đố vui thông thường. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một kho tàng đặc biệt - Kho Tổng Hợp Câu Đố Độc Lạ....

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những câu đố vui thông thường. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một kho tàng đặc biệt - Kho Tổng Hợp Câu Đố Độc Lạ. Những câu đố này có thể khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên, có phần tục tĩu nhưng thực ra lại liên quan đến những thứ rất bình thường trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những câu đố này chỉ phù hợp cho người trên 18 tuổi.

Câu Đố Độc Lạ

Câu 01. Hai bên hai má giữa một khe

Càng nước chưa ra, đè giục mãi Càng nước ra rồi, nín lặng nghe Là gì?

Đáp án: Cái mõ

Câu 02. Vừa bằng bắp tay, nhét ngay kẹt háng

Là gì?

Đáp án: Cây ngô

Câu 03. Lồm xồm 2 mép những lông

Ở giữa có lỗ đàn ông chui vào Chui vào rồi lại chui ra Năm thì mười họa đàn bà mới chui Là cái gì?

Đáp án: Cái áo mưa ngày xưa

Câu 04. Trên lông dưới lông

Tối lồng vào nhau Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

Câu 05. Trên bằng da dưới cũng bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng Là gì?

Đáp án: Đôi giầy

Câu 06. 1 cái lồn, có 4 sợi lông

2 thắng đàn ông, giật lấy giật để Là gì?

Đáp án: Cái khau giây

Câu 07. Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

Là gì?

Đáp án: Tiền.

Câu 08. Con trai có gì quí nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 09. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 10. Một tay nắm tóc, một tay nhét vào lỗ, sọc sọc sọc…

Con này to thật, con này bé quá, nông quá chả có gì, sâu quá mãi không ra… Là hành động gì?

Đáp án: Bắt cua

Kết Luận

Hy vọng những câu đố độc lạ này đã mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị và bất ngờ. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng nhau thưởng thức những câu đố độc đáo này. Hãy duy trì sự sáng tạo và khám phá thêm nhiều câu đố thú vị khác nhé!

1