Học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia - Học tiếng Anh thú vị và sáng tạo!

Học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia - Bé sẽ học những gì? Giai đoạn bước vào lớp 1 đối với các con là một chặng đường hoàn toàn mới và sẽ gặp nhiều...

hoc tieng anh lop 1 online

Học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia - Bé sẽ học những gì?

Giai đoạn bước vào lớp 1 đối với các con là một chặng đường hoàn toàn mới và sẽ gặp nhiều vấn đề bỡ ngỡ. Các con đang cần tập trung để học Tiếng Việt cho nhuần nhuyễn, và học Tiếng Anh cũng chỉ nên dừng ở chỗ giới thiệu, làm quen và tạo hứng thú.

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 không mang nặng kiến thức mà tập trung cho các con làm quen. Nếu quý phụ huynh đã đăng ký Học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia, chỉ cần để con theo lộ trình các thầy cô đã thiết kế. Nếu phụ huynh còn băn khoăn, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Học tiếng Anh lớp 1 trên ứng dụng Edupia có được học phát âm chuẩn?

Phần đầu tiên khi bắt đầu học, các con sẽ được tiếp xúc với phương pháp phát âm chuẩn bản ngữ. Khi học các từ vựng đơn giản, các con sẽ được học phát âm chuẩn với các giáo viên người nước ngoài.

Thầy cô hướng dẫn tại Edupia đều là giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học. Hơn nữa, chương trình học của chúng tôi bám sát với chương trình giáo dục phổ thông. Như vậy, bé sẽ được học tập, rèn luyện với nhiều bài học và bài tập phong phú.

Hơn nữa, với công nghệ I-speak, sửa phát âm, luyện nói với máy, luyện nói với bạn bè và luyện thuyết trình, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm con sẽ phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp trong những lộ trình về sau.

Tiếng Anh cho bé lớp 1 - từ vựng bao nhiêu là đủ?

Trong chương trình Tiếng Anh cho các con lớp 1, Edupia tập trung vào việc cung cấp từ vựng cho các con. Điểm khác biệt và ưu việt của chúng tôi là từ vựng sẽ đi kèm với hình ảnh, video hoặc trò chơi vô cùng sống động và đầy màu sắc.

Các từ vựng mà Edupia cung cấp đều là những từ đơn giản xoay quanh cuộc sống hàng ngày của con, giúp con dễ dàng tiếp thu hơn. Các từ vựng được phân chia trong các chủ đề như rau - củ - quả, bảng chữ cái và số, cơ thể con người, động vật, phương tiện giao thông...

Các từ ngữ sẽ được thiết kế kèm theo hình ảnh mô tả rất chân thực, cụ thể và sống động. Các con sẽ được vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm những điều thú vị mà Tiếng Anh mang lại.

Học tiếng Anh lớp 1 trên ứng dụng Edupia có được học ngữ pháp?

Với tiêu chí giúp các con làm quen với tiếng Anh, Edupia đã xây dựng chương trình có ngữ pháp cơ bản nhất dưới hình thức các câu giao tiếp cụ thể. Như vậy, các con được học, được chơi, được nói chuyện với thầy cô mà sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Anh.

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, khi học với Edupia các con sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn cả về ngữ pháp, phát âm, từ vựng mà không hề bị áp lực. Thay vào đó, mỗi bài học sẽ khiến con vô cùng hứng thú, học tiếng Anh sẽ đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.

Phụ huynh không biết tiếng Anh, làm sao để đồng hành cùng con?

Khi cho con học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi không biết tiếng Anh. Kết quả học tập của con sẽ được thông báo đều đặn đến phụ huynh. Mỗi tháng chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ của con, những điểm mạnh của con và điểm nào con cần được cải thiện thêm.

Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, thầy cô sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến, động viên con kịp thời khi con nản lòng. Edupia luôn đặt mục tiêu mỗi bạn nhỏ sẽ có khởi đầu đầy hứng khởi với Tiếng Anh và yêu thích môn học này.

Phụ huynh đã biết gì về ứng dụng học tiếng Anh Edupia?

Với mong muốn xây dựng một hệ thống chương trình học tiếng Anh Online chuẩn quốc tế, Edupia đã được sáng lập và mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội học tiếng Anh chuẩn Quốc tế và tự tin giao tiếp. Phụ huynh không cần theo đuổi các trường Quốc tế học phí cao, cũng không cần đầu tư các khóa học tiếng Anh chi phí cao. Chỉ với Edupia các bé sẽ được tiếp cận với chương trình quốc tế, được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp nhất.

Học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia các con sẽ được học tiếng Anh theo phương pháp mới mà vẫn đảm bảo các kiến thức theo chương trình giáo dục phổ thông quốc gia. Tất cả kiến thức, kĩ năng của chương trình lớp 1 được sắp xếp vô cùng khoa học và thú vị.

Các kiến thức Tiếng Anh tưởng như vô cùng khó và cứng nhắc giờ đây đã trở nên sống động và hấp dẫn các con. Những bài học được thiết kế phong phú, phù hợp với lứa tuổi, và các bài tập rèn luyện thiết kế dạng game vừa kích thích các con lại vẫn có thể tiếp thu kiến thức mới.

Ngoài chương trình dành cho lớp 1, Edupia còn cung cấp các lộ trình học cho học sinh lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Mỗi cấp học đều được hoàn thiện đầy đủ về từ vựng, ngữ pháp và các bài học rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp thực tế cho các con.

Trên đây là một số điều mà phụ huynh có thể băn khoăn về chương trình học tiếng Anh lớp 1 online với Edupia. Qua nhiều năm, Edupia đã trở thành ứng dụng xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Vì vậy, phụ huynh đừng bỏ qua cơ hội để các con được học tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại nhà nhé! Hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với Edupia để được tư vấn miễn phí!

1