Xem thêm

Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Học tiếng Anh như chưa từng có Bạn đã từng gặp khó khăn khi nói tiếng Anh? Bạn muốn phát âm chuẩn, sử dụng từ ngữ chính xác, nói đúng ngữ pháp, tự nhiên và...

Học tiếng Anh như chưa từng có

Bạn đã từng gặp khó khăn khi nói tiếng Anh? Bạn muốn phát âm chuẩn, sử dụng từ ngữ chính xác, nói đúng ngữ pháp, tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ? Và bạn muốn đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách "Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày" sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại các nước nói tiếng Anh, chúng tôi đã nỗ lực thu thập và chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại cần thiết nhất, thường gặp nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh, diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó, để hỗ trợ bạn trong quá trình học, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ.

Hy vọng sau 30 ngày học với giáo trình này, kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể và bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các đặc điểm nổi bật

30 chủ đề sát thực tế cuộc sống

Sách giới thiệu 30 chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với hoạt động học tập, làm việc cũng như những hoạt động khác tại các nước nói tiếng Anh.

30 chủ đề sát thực tế cuộc sống Cuốn sách cung cấp 30 chủ đề sát thực tế cuộc sống

Giới thiệu sơ lược nội dung bài học

Ở đầu mỗi bài học là phần giới thiệu ngắn gọn nội dung bài học để bạn có cái nhìn khái quát về những chủ đề sẽ được trình bày, từ đó dễ dàng nắm bắt từ vựng và các câu thoại liên quan.

Từ vựng cần thiết

Phần này liệt kê một số từ vựng trong bài kèm phiên âm, nghĩa tiếng Việt cùng một vài hình minh họa nhằm giúp bạn phát âm chính xác và dễ nhớ nghĩa của từ. Đây là những từ vựng bạn cần biết để sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Từ vựng cần thiết Từ vựng cần thiết giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên

Những câu thoại thông dụng

Đây là phần cốt lõi của mỗi bài học. Mỗi bài sẽ cung cấp cho bạn hơn 80 câu thoại kèm phần chú giải các cụm từ và điểm ngữ pháp cần lưu ý. Nhờ đó, bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ.

Những câu thoại thông dụng Hơn 80 câu thoại giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên

Bổ sung kiến thức

Phần này cung cấp cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa của người bản ngữ để hiểu rõ hơn về cuộc sống và thói quen sinh hoạt của người dân ở các nước nói tiếng Anh.

Đĩa MP3

Kèm theo sách là một đĩa MP3 ghi âm giọng của người bản ngữ. Bạn hãy sử dụng đĩa MP3, nghe và lặp lại để luyện nói.

Bảng theo dõi tiến độ

Bảng ở trang 6 và 7 giúp bạn theo dõi tiến độ học tập của bản thân để không ngừng cố gắng nhằm đạt được mục tiêu đã đặt ra: hoàn thành các bài học trong sách sau 30 ngày và có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Bảng theo dõi tiến độ Bảng theo dõi tiến độ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập

1