Học Ngành Thiên Văn Học tại Đại học Leiden, Hà Lan

Học ngành thiên văn học tại Đại học Leiden, Hà Lan Trường Đại học Leiden đã thành lập từ năm 1575 và đã trở thành một trong những trường nghiên cứu hàng đầu thế giới...

Học ngành thiên văn học tại Leiden University Hà Lan Học ngành thiên văn học tại Đại học Leiden, Hà Lan

Trường Đại học Leiden đã thành lập từ năm 1575 và đã trở thành một trong những trường nghiên cứu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả thiên văn học. Tại Đại học Leiden, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được áp dụng kiến thức chuyên môn vào các chương trình ngoài đào tạo. Với 9 khoa, hơn 50 bộ môn và hơn 150 chương trình giáo dục đại học, Đại học Leiden là ngôi trường có danh tiếng quốc tế. Nơi đây còn có hơn 40 viện nghiên cứu quốc gia và quốc tế, và đã sản sinh ra nhiều nhà khoa học Hà Lan đoạt giải Nobel.

Trải nghiệm ngành Thiên Văn Học tại Đại học Leiden

Iva, một sinh viên chương trình Thạc sĩ Thiên văn học tại Đại học Leiden, chia sẻ về trải nghiệm của mình. Iva đã có một quá trình học cử nhân với ngành Thiên văn và Vật lý tại Đại học Vienna, và điều đó đã khơi dậy niềm đam mê thiên văn của cô. Với sự đam mê này, Iva quyết định chọn học Thạc sĩ Thiên văn học - Thiết bị đo đạc tại Đại học Leiden trong vòng 2 năm.

Lựa chọn du học và tiêu chí chọn trường

Iva đã lựa chọn du học vì muốn tiếp tục chuyên sâu hơn về lĩnh vực Thiên văn học. Ngoài ra, cô cũng mong muốn khám phá thế giới, gặp gỡ những người mới và trải nghiệm môi trường sống mới. Để lựa chọn trường Đại học Leiden, Iva đã xem xét nhiều yếu tố như mục tiêu học thuật, văn hóa thành phố và chi phí. Đối với chương trình Thiên văn học, Đại học Leiden là một trong những ngôi trường hàng đầu, và Iva cũng được hỗ trợ về tài chính thông qua một học bổng của trường.

Môi trường học tập tại Leiden

Iva nhận định rằng môi trường học tập tại Đại học Leiden đạt điểm 10 tuyệt đối. Thành phố Leiden mang lại một cuộc sống dễ dàng và thuận lợi. Người dân Hà Lan là những người rất tử tế và sẵn lòng giúp đỡ. Các sinh viên học trước thường xuyên đến gặp và hỏi mình cần hỗ trợ gì. Đại học Leiden cung cấp thông tin hữu ích cho sinh viên và luôn có các dịch vụ hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ. Leiden cũng là một thành phố nhỏ nhưng vẫn đủ lớn để có nhiều hoạt động giải trí.

Kết thúc

Với trải nghiệm học tập tại Đại học Leiden, Iva đã có cơ hội tiếp cận các chương trình chất lượng cao và được hỗ trợ trong việc tìm hiểu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Thiên văn học. Đại học Leiden là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế muốn theo đuổi ngành học này.

Học ngành thiên văn học tại Leiden University Hà Lan 2 Học ngành thiên văn học tại Leiden University Hà Lan 3

THU THẢO
Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2

1