Gợi ý top những cách học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì sự tiện lợi và hứng thú mà hình thức học này mang lại. Thế nhưng,...

học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con vì sự tiện lợi và hứng thú mà hình thức học này mang lại. Thế nhưng, việc lựa chọn website và kênh Youtube nào để đem lại hiệu quả cao nhất vẫn là một vấn đề đau đầu. Dưới đây là một số gợi ý để giúp các bạn lựa chọn phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất.

Khó khăn trong khi học tiếng Anh của học sinh lớp 4

Tiếng Anh là một ngôn ngữ mới, khó học và khó tiếp thu đối với các bạn học sinh. Đặc biệt, học sinh lớp 4 cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình tiếp cận với môn học này.

Không có khả năng ghi nhớ

Rất nhiều trường hợp học sinh lớp 4 không thể ghi nhớ hết từ vựng tiếng Anh hoặc chỉ có thể ghi nhớ trong thời gian ngắn rồi lại quên hết. Nguyên nhân chính là do phương pháp học từ vựng không phù hợp. Ép học thuộc và “bị bắt” trả bài từ vựng, ngữ pháp... là một trong những nguyên nhân khiến các bé sợ môn học này hơn.

Khó khăn trong việc nghe tiếng Anh

Trừ số ít các bé có khả năng thiên bẩm, việc nghe tiếng Anh rất khó với học sinh lớp 4 nếu không có sự hướng dẫn từ ba mẹ hoặc giáo viên. Việc nghe phát âm không chuẩn từ thầy cô và video cũng ảnh hưởng đến việc nghe của các em. Từ đó, các em không thể hình dung cách đọc chính xác của các từ vựng tiếng Anh dẫn đến việc nghe lẫn đọc, nói không chuẩn.

Phản xạ kém

Khó khăn này là hệ quả của ghi nhớ từ vựng, nghe và phát âm tiếng anh không tốt. Học sinh lớp 4 sẽ có tâm lý lo lắng, sợ rằng những điều mình nói ra không đúng, không chính xác, không ai có thể hiểu những gì chúng nói hoặc thậm chí bị cười chê. Hiện tượng này còn xuất phát từ tính cách thường ngày của các em, có thể do các em đã ít nói, ngại giao tiếp…

Không kiên trì, dễ bỏ cuộc

Việc học tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, học sinh sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản. Mặc dù từ vựng, cấu trúc câu và các quy tắc ngữ pháp là những phần quan trọng hàng đầu trong hành trình phát triển ngôn ngữ Anh. Nhưng sự nhàm chán trong cách học sẽ trở thành một lực cản thực sự và điều đó có thể khiến học sinh không thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

Các website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nhiều phụ huynh đã lựa chọn các website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí để con được tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn. Dưới đây là một số website phổ biến và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn:

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Trang tiếng Anh trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

Đây là trang web học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí cung cấp cho học sinh những bài học theo chủ đề, câu chuyện hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp các bạn có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Trang web này gồm nhiều phần: "Listening and Watch", "Read and Write", "Speak and Spell", "Grammar and Vocabulary", "Fun and Games", "Print and Make". Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Starfall.com

Đây là trang web có rất nhiều bài hát và câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị. Với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp rèn luyện trí nhớ và tư duy logic.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Raz - kids

Website này bao gồm những bài học giúp học sinh phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp các bạn nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Pbskids.org

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí được thiết kế có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PBS kids cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: English 4kids

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Các kênh Youtube học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Bên cạnh các website, ba mẹ cũng có thể cho con học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua các kênh Youtube với những video hấp dẫn và cuốn hút trẻ em. Dưới đây là một số kênh Youtube phổ biến để bạn tham khảo:

Truyện hoạt hình: Bookbox Inc

Kênh Youtube này cung cấp cho các em những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh. Các câu chuyện quen thuộc như "nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn", "Công chúa ngủ trong rừng" hay "Hoàng tử Ếch" đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Trang Dream English Kids Songs

Tại trang web Dream English Kids Songs, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua những bài giảng rất thú vị của giáo viên Matt.

Trang APPUSERIES

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên mạng, đồng thời dành cho cả các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán học.

Trang SuperSimpleSongs

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ với các bài hát trên mạng. SuperSimpleSongs cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu của kênh là các bài hát, thơ ca và các video mang tính giáo dục cao.

Trang Art For Kids Hub

Không chỉ là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Các App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí cũng là một gợi ý hợp lý dành cho các phụ huynh đang tìm kiếm hình thức học trực tuyến cho con. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng:

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh trên mạng miễn phí được phát triển để giúp học sinh luyện và học tiếng Anh. Duolingo cung cấp bài tập, bài kiểm tra và các bài giảng để học sinh có thể nâng cao trình độ từ vựng và kỹ năng nghe.

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Kyna

Kyna English là ứng dụng học tiếng Anh trên mạng miễn phí giúp học sinh lớp 4 học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Ứng dụng có giao diện thiết kế bắt mắt và phương pháp dạy theo cấp độ phù hợp với từng học sinh.

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Trẻ em LÊN

Trẻ em LÊN là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí dành cho học sinh thông qua việc cho các bạn nghe cách phát âm. Với hình ảnh sống động và vui nhộn, ứng dụng này giúp tích lũy từ vựng tiếng Anh phong phú và đa dạng.

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Fun English

Fun English là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua các trò chơi miễn phí. Cách hoạt động Fun English là các bạn vừa giải trí vui vẻ vừa học những từ vựng, mẫu câu và kỹ năng nói chuẩn bản địa.

Học tiếng Anh lớp 4 với gia sư tiếng Anh tại Times Edu

Ngoài cách học thông qua các website, kênh Youtube và ứng dụng, phụ huynh cũng có thể lựa chọn hình thức học tiếng Anh lớp 4 với gia sư tiếng Anh tại công ty TNHH Times Edu. Với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, Times Edu sẽ đồng hành cùng con trong quá trình học tiếng Anh.

Gia sư kèm sát từng học sinh

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và luôn theo sát từng học sinh để nắm bắt vấn đề và đưa ra những phương án giải quyết nhanh nhất. Chất lượng đào tạo luôn được Times Edu ưu tiên hàng đầu.

Gia sư có trình độ chuyên môn và chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết

Tất cả gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu đều có trình độ chuyên môn cao và các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết. Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu có kỹ năng sư phạm tốt, khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

Cam kết chất lượng đào tạo

Times Edu cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu sẽ ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh, giúp các bạn cải thiện điểm số hiện tại trên lớp.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

1