Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh - Sự ấn tượng đặc biệt

Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn mà siêu hay Bài mẫu 1: giới thiệu về gia đình bằng Tiếng Anh. Chào mọi người, tôi là Nha Dan, năm nay tôi đã...

Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn mà siêu hay

Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn mà siêu hay

Bài mẫu 1: giới thiệu về gia đình bằng Tiếng Anh.

Chào mọi người, tôi là Nha Dan, năm nay tôi đã 17 tuổi. Hôm nay, tôi muốn nói về gia đình của mình. Gia đình tôi có 5 người bao gồm ba mẹ, anh trai lớn hơn, em gái và tôi. Dù nhà tôi đông người nhưng chúng tôi thực sự rất hạnh phúc. Quê hương của chúng tôi là tỉnh Phú Yên. Đầu tiên, ba mẹ tôi là những nông dân tốt bụng. Hàng ngày, họ đi làm ngoài ruộng để chăm sóc cây trồng của chúng tôi. Họ trồng nhiều loại cây như lúa, ngô, dưa chuột, ớt, mướp đông, và nên ba mẹ tôi rất bận rộn. Tôi yêu ba mẹ của mình rất nhiều. Thứ hai, anh trai của tôi cao ráo và tài năng. Anh ấy đã 25 tuổi và đang làm việc ở một công ty lớn tại TP.HCM. Tôi tự hào về anh ấy. Thứ ba, em gái của tôi đã 8 tuổi. Cô bé thông minh và đáng yêu. Bởi vì cô ấy là công chúa trong gia đình của tôi. Và cuối cùng, tôi mong rằng gia đình của tôi luôn hạnh phúc bên nhau. Đó là về gia đình của tôi và cảm ơn mọi người đã lắng nghe.

Bài mẫu 2: giới thiệu về gia đình bằng Tiếng Anh.

Chào buổi sáng cả nhà, tôi là Luna và tên đầy đủ của tôi là Huynh Nha Han. Năm nay, tôi đã 30 tuổi và đã kết hôn được 4 năm. Tôi có một đứa con gái, đang 3 tuổi. Gia đình của tôi gồm 3 người: chồng tôi, con gái và tôi. Chồng tôi lớn tuổi hơn tôi. Anh ấy là kế toán trưởng trong một công ty ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh ấy là một người rất tốt bụng và thông minh, luôn quan tâm đến gia đình của chúng tôi, vì vậy tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tiếp theo về con gái của tôi, tên cô bé là IVy, vì chúng tôi muốn cô bé gặp may mắn trong cuộc sống. Cô bé là một cô gái dễ thương và đáng yêu. Còn tôi là một giáo viên tiếng Anh trong một trung tâm gần nhà. Mặc dù chúng tôi rất bận rộn, nhưng chúng tôi luôn dành thời gian cho gia đình. Tôi thực sự hạnh phúc với hiện tại. Đó là về gia đình của tôi và cảm ơn mọi người đã lắng nghe!

Lời kết

Đó là hai bài mẫu về giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh kèm theo bản dịch mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung. Nếu có điều gì thiếu sót, chúng tôi mong được nhận ý kiến từ các bạn để bài viết trở nên tốt hơn. Và cuối cùng, chúng tôi hy vọng các bạn có thành công trong việc học tập!

Xem thêm: Giới thiệu về bạn thân hay nhất - Viết về thần tượng bằng tiếng Anh - Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh - Viết về bộ phim yêu thích

1