Ebook Tổng hợp Trọn bộ Ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc

Một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và vững chắc là điều tối quan trọng đối với người học TOEIC nói riêng và học Tiếng Anh nói chung. Trong bài viết này, Anh...

Ebook tổng hợp trọn bộ Ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc

Một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và vững chắc là điều tối quan trọng đối với người học TOEIC nói riêng và học Tiếng Anh nói chung. Trong bài viết này, Anh ngữ Ms Hoa sẽ cung cấp cho bạn tài liệu Ebook về ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và chất lượng nhất.

Có lẽ các bạn cũng hiểu rõ rằng, để có thể sử dụng tiếng Anh và đạt được những chứng chỉ có giá trị cao, danh tiếng như Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication), điều tiên quyết mà tất cả mọi người cần nắm chắc đó chính là các cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh và rèn luyện khả năng sử dụng chúng một cách linh hoạt, đa dạng và thuần thục nhất.

Nhiều năm học dàn trải có thể đã cung cấp cho các bạn một khối lượng kiến thức ngữ pháp khổng lồ nhưng vô hình trung lại khiến các bạn khó sắp xếp và hệ thống hóa chúng. Hiểu được điều đó, Anh Ngữ Ms Hoa xin tặng bạn Ebook Tổng hợp Ngữ pháp Tiếng Anh đầy đủ và chất lượng nhất.

I. Ebook này dành cho ai?

Ebook Ngữ pháp tổng hợp bao gồm 126 trang quy tụ đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản, dành cho đối tượng:

  • Mất gốc tiếng Anh, cần "trồng" lại một chiếc gốc vững chắc
  • Kiến thức ngữ pháp có nhưng còn mơ hồ, thiếu sót
  • Có kiến thức nhiều nhưng lộn xộn, rối loạn, chưa khoa học
  • Cần một tài liệu đầy đủ và hệ thống nhất để lưu lại làm tài liệu tra cứu khi cần

Nếu bạn thuộc một trong bốn đối tượng trên, đây chính là tài liệu dành cho bạn.

II. Ebook này có gì đặc biệt?

Cuốn Ebook được chia làm 3 phần chính với 48 chủ điểm ngữ pháp và từ vựng, kèm theo bảng động từ bất quy tắc đính kèm ở cuối cùng. Tất cả các phần đều được biên soạn đầy đủ, chi tiết kèm theo phần giải thích cụ thể, dễ hiểu và các ví dụ trực quan, thân thuộc.

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Trong phần 1, bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ... cho đến các thì. Đối với các bạn đang mất gốc có thể bạn sẽ thấy những kiến thức khá nhiều, nhưng bạn cần phải chịu khó tích luỹ dần dần để biến kiến thức trên sách trở thành kiến thức của bạn.

Các kiến thức ở phần 1 này tuy dài nhưng không quá khó và hầu hết các bạn đều đã được học ít nhất một lần nên nếu tập trung ôn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Khi ôn tập, các bạn nên chia nhỏ mỗi ngày 3-5 chủ điểm cùng loại để học và so sánh, phân biệt chéo. Song song với việc học lý thuyết là kết hợp làm bài tập để củng cố kiến thức và bổ sung từ vựng.

Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong tiếng Anh sẽ có rất nhiều từ mà các bạn dễ bị nhầm lẫn, trong cách đọc hay cả ý nghĩa; điều này các bạn sẽ không phải lo lắng vì cuốn ebook này sẽ cung cấp đến cho bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh và cách phân biệt cũng như sử dụng chúng trong từng trường hợp khác nhau.

Tương tự, ở mục này bạn cũng nên chia chủ điểm để học và luôn không ngừng làm bài tập để nắm chắc lý thuyết.

Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Việc học động từ bất quy tắc tưởng như vất vả nhưng nếu bạn biết cách học và biết được những tips học tuy nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả mà Anh Ngữ Ms Hoa bổ sung, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững phần tưởng như khó khăn này. Hướng dẫn chi tiết về cách học Động từ bất quy tắc mời bạn tham khảo thêm ở link dưới đây.

Tất cả các phần trong cuốn sách đều được biên soạn kỹ lưỡng, dễ hiểu và trực quan nhằm giúp bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh. Đây chính là tài liệu giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Hình ảnh trong cuốn sách

Ebook tổng hợp trọn bộ Ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc

Kết luận

Ebook Tổng hợp Trọn bộ Ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc là một tài liệu quý giá đối với những ai muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Với sự hỗ trợ từ cuốn sách này, bạn sẽ có cơ hội nắm vững ngữ pháp và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể sở hữu miễn phí cuốn sách này tại đây: Ebook tổng hợp trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc từ A đến Z

Chúc các bạn học tốt!

1