Xem thêm

Đoạn văn tiếng Anh viết về ngôi trường (Dàn ý + 39 mẫu) Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về ngôi trường

Chào bạn, mình là bạn Linh. Hôm nay, mình rất vui được chia sẻ với bạn về ngôi trường của mình. Đây là một nơi tuyệt vời và rộng lớn. Với hai mươi phòng học...

Chào bạn, mình là bạn Linh. Hôm nay, mình rất vui được chia sẻ với bạn về ngôi trường của mình. Đây là một nơi tuyệt vời và rộng lớn. Với hai mươi phòng học lớn và nhiều phòng chức năng khác, ngôi trường của mình rất đẹp và thuận tiện. Có khoảng một trăm hai mươi giáo viên và gần nghìn học sinh ở ngôi trường của mình. Học sinh ở ngôi trường của mình rất giỏi, và giáo viên của chúng tôi giảng dạy rất tốt. Trong ngôi trường, mình học nhiều môn như Toán, Văn, Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc. Trong môn Toán, mình học cách đếm. Trong môn Anh, mình học cách nói tiếng Anh. Trong môn Âm nhạc, mình hát những bài hát. Trong môn Mỹ thuật, mình vẽ tranh. Mình thích môn tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với mình. Trong kỳ nghỉ, mình có nhiều hoạt động như nhảy dây, trốn tìm, trò chuyện với bạn bè và nhiều hoạt động khác. Mỗi ngày ở trường đều là một ngày hạnh phúc. Mình rất yêu thích ngôi trường của mình.

Bài làm mẫu 1:

Xin chào mọi người, tên của tôi là Hào. Tôi 20 tuổi và đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, tôi vui mừng được kể cho các bạn nghe về ngôi trường của mình. Nó rất đẹp và lớn. Có hai mươi phòng học rộng rãi và nhiều phòng chức năng khác trong ngôi trường của tôi. Ngôi trường của tôi có khoảng một trăm hai mươi giáo viên và gần một nghìn học sinh. Học sinh ở ngôi trường của tôi rất giỏi. Giáo viên của chúng tôi dạy rất tốt. Trong ngôi trường, tôi học nhiều môn như Toán, Văn, Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc. Trong môn Toán, tôi học cách đếm. Trong môn Anh, tôi học cách nói tiếng Anh. Trong môn Âm nhạc, tôi hát những bài hát. Trong môn Mỹ thuật, tôi vẽ tranh. Nói chung, trong tất cả các môn học, tôi thích môn Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Trong kỳ nghỉ, tôi có nhiều hoạt động như nhảy dây, trốn tìm, trò chuyện với bạn bè và những hoạt động khác. Mỗi ngày ở trường là một ngày hạnh phúc. Tôi rất yêu quý ngôi trường của mình.

Bài viết tiếng Anh về trường học hay nhất

Bài viết tiếng Anh - Mẫu 1:

Ngôi trường của tôi rất lớn và có ba tầng, với kiến trúc ấn tượng và nằm ở trung tâm của thành phố. Nó nằm cách nhà của tôi khoảng 3km và tôi di chuyển đến trường bằng xe buýt. Trường của tôi được coi là một trong những trường tốt nhất trong thành phố, được ca ngợi cao vì những học sinh xuất sắc. Tòa nhà của trường là một cấu trúc ấn tượng, gồm bốn khối ba tầng và có khoảng 36 phòng học. Các phòng học rộng rãi và thoáng mát.

Trường của tôi có một thư viện được trang bị đầy đủ, một phòng thí nghiệm khoa học và hai phòng máy tính xuất sắc, tất cả đều nằm trên một khối riêng biệt. Có một khu vực để học thể dục và chơi thể thao. Hai sân bóng rổ xi măng đứng ở phía bên phải, trong khi sân bóng đá của trường nằm ở trung tâm khu vực đó. Ở phía trung tâm bên trái, có hai sân cho cầu lông và bóng chuyền. Một khu vườn nhỏ đầy hoa bao quanh tòa nhà của trường, tạo thêm sự quyến rũ và đẹp cho toàn bộ khuôn viên.

Trường của tôi có hơn 1200 học sinh. Hiệu trưởng của chúng tôi là một người có kinh nghiệm và hiệu quả đã giữ chức vụ này trong suốt 10 năm qua. Dưới sự chỉ đạo của ông, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt và chiếm lĩnh ở thành phố. Các giáo viên ở đây đều có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong môn học của mình.

Rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt vào việc hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức và có được các giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Mặc dù môi trường trường học khá nghiêm khắc và căn cứ vào thời gian biểu, nhưng có rất nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc trong trường. Các trận đấu, giải đấu, chương trình âm nhạc, cuộc thi, sự kiện, vv. làm cuộc sống trường học của tôi trở nên sống động, thú vị và vui nhộn.

Tôi tự hào là học sinh của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Bài viết tiếng Anh - Mẫu 2:

Tôi học tại trường Trần Hưng Đạo, một trong những trường tốt nhất ở Quảng Ninh. Trường có một tòa nhà bằng đá. Nó được trang bị đầy đủ tiện nghi-máy chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện và sân chơi.

Khi chúng tôi bước vào trường, có một sân chơi ở bên trái và một khu vườn nhỏ ở bên phải. Khi chúng tôi bước vào tòa nhà, phòng hiệu trưởng và văn phòng nằm ở bên trái và phòng giáo viên nằm ở phía bên phải. Đây là những không gian được trang bị đầy đủ tiện nghi. Có ba mươi bốn phòng học. Phòng thí nghiệm của chúng ta được trang bị đầy đủ. Thư viện của chúng tôi có sách về almost tất cả các môn học. Thủ thư của chúng tôi cũng rất hữu ích.

Trường của chúng tôi, giống như tất cả các trường học khác, có một bộ đồng phục quy định. Chúng tôi phải mặc áo sơ mi bằng vải cotton màu trắng hoặc kem, quần màu xanh nhạt, giày đen và tất trắng. Các bạn nữ phải mặc áo sơ mi màu trắng và váy xanh nhạt ở các lớp tiểu học và trung học và áo sơ mi màu trắng và váy màu xám nhạt ở các lớp cao hơn. Họ cũng phải đeo nơ màu trắng.

Ở trường chúng tôi rất chú trọng vào hành vi, vệ sinh và đúng giờ. Học sinh có hành vi không công bằng và không tuân thủ được phạt bởi giáo viên chủ nhiệm theo quy định của trường. Hiệu trưởng của chúng tôi là người có kinh nghiệm và nghiêm khắc. Ông nhờ vào các giáo viên Thể dục để giúp đỡ. Nếu ai vi phạm quy định, và không mặc đồng phục, hoặc gây rối, họ bị phạt. Nhưng ông rất công bằng và đáng yêu. Ông cố gắng tìm hiểu lý do và hướng dẫn chúng tôi.

Các giáo viên của chúng tôi cũng khá nghiêm khắc. Họ giảng dạy chúng tôi với sự chu đáo, kiểm tra sách ghi chú của chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi khi cần nhưng nếu chúng tôi không chú ý và không làm việc đúng cách, chúng tôi sẽ bị phạt.

Tôi rất thích trường của tôi và tôi tự hào khi là một phần của nó. Tôi sẽ không bao giờ quên nó.

1