Xem thêm

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí và Có Phí Tốt Nhất

Bạn muốn học tiếng Anh online mà không biết lựa chọn nào tốt nhất? Đừng lo lắng nữa! Với sự phát triển của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học tiếng...

Bạn muốn học tiếng Anh online mà không biết lựa chọn nào tốt nhất? Đừng lo lắng nữa! Với sự phát triển của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học tiếng anh miễn phí với chất lượng cao. Tuy nhiên, đôi khi các khóa học có phí cung cấp những ưu điểm vượt trội hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP các khóa học tiếng Anh online tốt nhất năm 2023 cho mọi đối tượng.

I. Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí tại Langmaster

Đối với người học tiếng Anh tại Việt Nam và người Việt ở nước ngoài, Langmaster là một cái tên quá quen thuộc. Langmaster tự hào là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh miễn phí trên Internet. Hơn thế nữa, Langmaster cũng là trung tâm tiếng Anh được quan tâm và theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, với số lượng người theo dõi cực kỳ ấn tượng trên các kênh như Facebook, YouTube, và TikTok.

1. Kênh Facebook - Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster

Fanpage Facebook "Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster" hiện có hơn 3.3 triệu người theo dõi. Langmaster cung cấp bài học kiến thức tiếng Anh về mọi chủ đề hoàn toàn miễn phí, đều đặn mỗi ngày. Trên fanpage này, bạn có thể tìm thấy các bài viết tổng hợp kiến thức ở dạng ảnh, dễ dàng để học. Nhờ tính tương tác nhanh, bạn có thể chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc hỏi đáp kiến thức với Admin ngay lập tức. Hãy like và theo dõi fanpage để không bỏ lỡ các bài học bổ ích.

Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster trên Facebook

2. Kênh YouTube - Học Tiếng Anh Langmaster

Kênh YouTube "Học Tiếng Anh Langmaster" hiện có 1.17 triệu người đăng ký để học tiếng Anh miễn phí mỗi ngày. Trên kênh này, bạn sẽ được tiếp cận với các video bài giảng cực chi tiết về cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Hiện đang có sẵn hơn 2.850 video bài giảng và được bổ sung mới mỗi ngày. Bạn có thể đăng ký kênh và học tiếng Anh online miễn phí từ kho tài liệu này.

Học Tiếng Anh Langmaster Học Tiếng Anh Langmaster trên YouTube

3. Kênh TikTok - Langmaster

Cuối cùng là kênh TikTok Langmaster, với 1.3 triệu người theo dõi. Đây là kênh tổng hợp những video tiếng Anh ngắn nhưng rất hữu ích. Bạn có thể nhanh chóng học từ vựng, mẫu câu, tiếng lóng và những thông tin thực tế về cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Anh qua các video trên kênh này.

Langmaster trên TikTok Langmaster trên TikTok

Các bài giảng trên Langmaster sử dụng các hình thức đa dạng như học qua phim ngắn, tình huống đời thường, luyện nghe câu giao tiếp, luyện nghe truyện ngắn... Các phương pháp giảng dạy mới nhất và có tính tương tác cao được áp dụng để tối ưu trải nghiệm học tiếng Anh của bạn. Dù không phải trả phí, bạn vẫn được hưởng chương trình học chất lượng từ đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm của Langmaster.

Langmaster giúp bạn cải thiện toàn bộ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhờ vào kho video học liệu khổng lồ được phân loại sẵn. Dù bạn ở trình độ nào, kênh YouTube Langmaster đều đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn. Hãy tham khảo ngay kênh này và bắt đầu học tiếng anh online ngay hôm nay!

II. Đăng Ký Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 cùng Langmaster

Bên cạnh các bài học miễn phí, bạn cũng có thể đăng ký học tiếng anh online có phí theo nhu cầu của mình cùng giảng viên của Langmaster. Lớp học online 1 kèm 1 tại trung tâm mang đến cho bạn trải nghiệm cá nhân hóa không tì vết.

1. Lộ Trình Học Tập Cá Nhân Hóa và Hiệu Quả

Được thiết kế riêng cho từng học viên nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất. Dựa vào mục tiêu học tập và trình độ hiện tại, Langmaster sẽ cùng bạn xây dựng một lộ trình học cụ thể, chi tiết nhất. Điều này giúp bạn tránh tình trạng học dàn trải mất thời gian mà không hiệu quả.

Thêm vào đó, học viên khi đăng ký học tiếng Anh online cùng Langmaster sẽ được chăm sóc 1 kèm 1 cùng giảng viên riêng. Bên cạnh đó là đội ngũ Admin hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học nhằm đánh giá tiến bộ của học viên.

Vì là khóa học online, giờ học tại Langmaster linh hoạt theo tiêu chí "mọi lúc, mọi nơi". Bạn có thể tranh thủ học bất cứ thời gian nào rảnh mà không cần lo lắng về lịch học cố định cứng nhắc.

Đặc biệt, Langmaster có rất nhiều khóa học dành cho đối tượng người mất gốc, người mới học tiếng Anh. Langmaster sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ những bước cơ bản nhất như phát âm, từ vựng, luyện nghe...

2. Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao

Chất lượng giảng viên cũng là một điểm sáng khiến Langmaster được học viên tin tưởng suốt hơn 10 năm qua. Trình độ tối thiểu của giảng viên lớp offline (trực tiếp) là 7.5 IELTS và 7.0 IELTS cho đội ngũ giảng dạy lớp online.

Ngoài ra, Langmaster nằm trong top những trung tâm có số lượng buổi học với giảng viên nước ngoài cao, chiếm tới 65% tổng số lượng buổi học của khóa học, tùy vào từng trình độ của học viên. Các giảng viên phải trải qua nhiều vòng lựa chọn khắt khe để được đứng lớp. Họ không chỉ xuất sắc về chuyên môn, mà còn có tâm với nghề giảng dạy.

Thầy cô có chuyên môn sư phạm tốt và cả tư duy ngôn ngữ kiểu mới với các phương pháp TPR, NLP hay BPL. Giờ học tại Langmaster không bao giờ khô khan mà luôn rất thú vị và vui nhộn.

Giảng viên Langmaster chất lượng cao Giảng viên Langmaster chất lượng cao

3. Kết Hợp Nâng Cao Kỹ Năng Mềm và Tính Kỷ Luật

Khóa học tiếng Anh online tại Langmaster không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn thúc đẩy các kỹ năng như làm việc nhóm, tư duy phản biện, thuyết trình... Nhờ đó, học viên sẽ cải thiện được kỹ năng ngôn ngữ song hành với tư duy khoa học .

Đừng chần chừ nữa! Hãy đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh tại Langmaster và trải nghiệm sự tiến bộ của bản thân. Langmaster cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh một cách hiệu quả.

III. Các Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Ngoài việc đăng ký học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp, bạn cũng có thể tham khảo 7 khóa học tiếng Anh miễn phí uy tín nhất dưới đây!

  1. English with Lucy: Kênh YouTube "English with Lucy" cung cấp nhiều bài học tiếng Anh miễn phí với kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm và nhiều chủ đề thực tế khác. Xem kênh học tại đây.

  2. English Addict with Mr Duncan: Kênh YouTube "English Addict with Mr Duncan" cung cấp các bài học tiếng Anh dễ hiểu, tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp. Xem kênh học tại đây.

  3. Learn English with EnglishClass101.com: Kênh YouTube "Learn English with EnglishClass101.com" cung cấp hơn 1.000 bài học audio và video tiếng Anh trên trang website, giúp bạn nắm vững tiếng Anh một cách toàn diện. Xem kênh học tại đây.

  4. BBC Learning English: Kênh YouTube "BBC Learning English" cung cấp các bài học tiếng Anh với tình huống thực tế, phim hoạt hình và các cuộc phỏng vấn, giúp bạn sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Xem kênh học tại đây.

  5. VOA Learning English: Kênh YouTube "VOA Learning English" cung cấp các bài học tiếng Anh với tốc độ đọc chậm hơn, giúp bạn nắm vững từ vựng và cải thiện khả năng nghe và phát âm tiếng anh . Xem kênh học tại đây.

  6. EF podEnglish: Kênh YouTube "EF podEnglish" cung cấp các bài học tiếng Anh ngắn với nhiều chủ đề thú vị như gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim và công nghệ. Xem kênh học tại đây.

  7. English with Jennifer: Kênh YouTube "English with Jennifer" cung cấp các bài học tiếng Anh phù hợp cho người mới bắt đầu và những người muốn cải thiện kỹ năng viết và ngữ pháp. Xem kênh học tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn với các khóa học miễn phí này!

Trên đây là những cái tên uy tín nhất mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đăng ký học tiếng Anh online ngay lúc này. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu! Nếu bạn muốn biết thêm về chương trình học online hay offline tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster, hãy liên hệ với Admin để được tư vấn thêm. Đội ngũ Langmaster luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

1