Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? Học phí bao nhiêu? Học có tốt không?

Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? Đó có lẽ là câu hỏi đang bận tâm của rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh. Topica Native là một khóa học tiếng...

Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? Đó có lẽ là câu hỏi đang bận tâm của rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh. Topica Native là một khóa học tiếng Anh trực tuyến, được TOPICA Group áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại và phương pháp học thích ứng (ADAPTIVE LEARNING). Phương pháp này tập trung vào kỹ năng giao tiếp, giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên bản xứ từ Mỹ, Úc, Âu... với các chủ đề gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tuy nhiên, liệu có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? Và học phí ở Topica Native là bao nhiêu? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về phương pháp học tại Topica để bạn có thể quyết định. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các đánh giá và nhận xét từ những học viên đã từng học tại đây.

Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không?

1. Tại sao chương trình học của Topica Native được nhiều người đăng ký?

Trong cuộc sống hiện tại, mọi người đều rất bận rộn. Nhiều người có niềm đam mê và mong muốn học tiếng Anh nhưng không thể sắp xếp thời gian hợp lý do công việc và gia đình.

Đặc biệt, việc muốn được luyện tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ lại càng khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao Topica Native đã xây dựng chương trình học tiếng Anh trực tuyến phù hợp với những người bận rộn và không có nhiều cơ hội gặp người nước ngoài để học tiếng Anh.

Đây là chương trình học tiếng Anh trực tuyến được nhiều sinh viên và người đi làm bận rộn lựa chọn để tăng kỹ năng tiếng Anh mà không tốn nhiều thời gian và có thể linh hoạt theo lịch trình bận rộn của họ. Điểm đặc biệt của chương trình học Topica Native đó là có rất nhiều giáo viên bản xứ đến từ Âu, Mỹ, Úc, giúp bạn được tiếp cận với giọng và ngữ điệu của tiếng Anh chuẩn.

Theo báo cáo thực tế, đã có hơn 100.000 học viên tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn đăng ký học theo chương trình tại Topica Native (chưa kể các quốc gia khác).

2. Người học review học tiếng Anh ở Topica Native có tốt không?

Để đánh giá hiệu quả của việc học tiếng Anh ở Topica Native, chúng ta sẽ điểm qua ưu điểm và nhược điểm, sau đó đến phần đánh giá của học viên đã theo học.

2.1 Ưu điểm học tiếng Anh tại Topica Native

  • Được học cùng với giáo viên bản xứ có trình độ cao: Giáo viên trong các lớp học tại Topica đều là giáo viên bản ngữ có trình độ dạy học và kỹ năng dạy lâu năm. Việc học với giáo viên bản xứ sẽ tạo sự tự tin, an tâm và tiếng Anh chuẩn.
  • Chương trình học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi: Học tại Topica Native không phải là các lớp học qua Zoom hay Skype như các bên khác. Hệ thống của Topica được xây dựng với website độc quyền và đường truyền hosting riêng để đảm bảo chất lượng học cũng như âm thanh và hình ảnh. Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet, có thể học mọi lúc, mọi nơi.
  • Địa điểm, thời gian học linh hoạt cho bất kỳ ai: Khóa học tại Topica Native có đến 16 ca học trong một ngày từ sáng đến đêm. Nếu bạn bỏ lỡ một buổi học, bạn có thể hoàn toàn học lại miễn phí.
  • Phương pháp học PIELE: Phương pháp PIELE bao gồm Tập nói thử (Practice), Hỏi đáp (Interaction), Đánh giá (Evaluation), Bài giảng (Lecture), Kiểm tra (Exam). Đây là phương pháp học được áp dụng rộng rãi trên thế giới và mang lại hiệu quả cao trong việc giúp người học nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát nhanh hơn.
  • Hệ thống tài liệu học tập "Khổng Lồ" miễn phí 100%: Khi đăng ký học tiếng Anh tại Topica Native, bạn chỉ cần nộp học phí một lần và không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khác để mua tài liệu học tiếng Anh. Các tài liệu mà Topica cung cấp bao gồm Native Talk, Native Tina, Native life (voxy), Native attend, Native Livestream, Native Test.

2.2 Nhược điểm học tiếng Anh tại Topica Native

Nhược điểm duy nhất có lẽ là Topica Native không có lớp học 1-1 dành cho học viên. Tuy nhiên, với hệ thống hỗ trợ và số lượng ca học linh hoạt, việc học vẫn hiệu quả không khác gì học 1-1.

2.3 Đánh giá thực tế của học viên sau khóa học tiếng Anh tại Topica Native

"Mình đang làm Marketer nên công việc khá bận rộn và không có thời gian để đi học ngoại ngữ. Được bạn bè giới thiệu, mình đã đăng ký học tại Topica Native. Thực sự, mô hình học ở đây rất tốt, học phí hợp lý và được học với giáo viên bản xứ cùng sự hỗ trợ rất tốt. Thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm. - Bạn Kiên"

"Em đăng ký học tiếng Anh tại Topica cũng hơn 3 tháng rồi, học từ con số 0. Mặc dù phải học từ ABC, nhưng giáo viên và hỗ trợ ở đây rất tốt. Đặc biệt, phù hợp với người lời đi lại như em. - Yến Linh (học sinh cấp 3)"

3. Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không?

Dựa trên những đánh giá và phân tích ưu nhược điểm mà chúng tôi đã đưa ra, bạn có thể tự quyết định có nên học tiếng Anh ở Topica Native hay không. Ngoài những thông tin trên, chúng tôi sẽ đưa thêm thông tin về khóa học và những gì bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký học tiếng Anh tại Topica Native.

Nếu bạn học theo lộ trình nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn do một yếu tố nào đó, Topica sẽ tặng thêm 1 khóa học miễn phí tương đương với chương trình bạn vừa học.

Khi tham gia học tiếng Anh tại Topica Native, bạn sẽ có một môi trường luyện nghe, nói liên tục với cả giáo viên bản xứ và hệ thống AI. Bạn cũng sẽ làm bài kiểm tra để biết được sự tiến bộ và tìm ra giải pháp học tốt hơn.

Giáo viên của Topica Native 100% là giáo viên bản xứ từ Mỹ, Âu, Úc, có trình độ giảng dạy tiếng Anh và sư phạm quốc tế. Quản lý học tập, giảng viên, và tester đều có trình độ IELTS từ 7.5 trở lên và đã vượt qua bài kiểm tra và khóa đào tạo của Topica.

Ngoài kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, bạn còn được học thêm các kỹ năng xử lý vấn đề, giao tiếp, làm việc nhóm thông qua nhiều tình huống và bài tập trong lớp.

4. Học phí ở Topica Native là bao nhiêu?

Mặc dù chương trình học hiệu quả và có sự hỗ trợ đa dạng, học phí ở Topica Native lại rất hợp lý. Học phí giao động từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng mỗi tháng, tương đương khoảng 50.000 - 100.000 đồng mỗi ca học. Topica cũng cung cấp các gói học phí khác nhau để phù hợp với tài chính của học viên. Bạn chỉ cần thanh toán học phí trọn gói, không hề có phụ phí hay hạn chế số ca học.

Vì quá trình đăng ký và học gần như hoàn toàn online, để đảm bảo đăng ký đúng chương trình và tránh gặp trục trặc hoặc lừa đảo, bạn có thể đăng ký và tham khảo thông tin theo link bên dưới. Ngoài ra, nếu đăng ký theo link chuẩn, bạn sẽ được tặng học bổng 30% kèm ba lô thiết kế độc quyền hoặc tai nghe Bluetooth.

5. Tổng kết

Nếu bạn mong muốn có một môi trường học tiếng Anh giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy, Topica Native là lựa chọn không thể thất vọng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy đăng ký học thử. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi "Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không?" Chúc bạn học tốt và thành công trong việc nói tiếng Anh trong tương lai.

1