Chơi Some Nghĩa Là Gì? Có Những Tư Thế Nào Khi Chơi Some?

Một số bạn trẻ hiện nay rất ưa thích hình thức chơi some. Hoặc trên một số diễn đàn, hội nhóm, chia sẻ kiến thức và kỹ năng về quan hệ tình dục, cũng có...

Một số bạn trẻ hiện nay rất ưa thích hình thức chơi some. Hoặc trên một số diễn đàn, hội nhóm, chia sẻ kiến thức và kỹ năng về quan hệ tình dục, cũng có người bày tỏ sự yêu thích chơi some. Vậy chơi some nghĩa là gì? Khi chơi some có những tư thế nào giúp tăng khoái cảm hơn cho bạn tình của mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Chơi some nghĩa là gì?

Chơi Some Nghĩa Là Gì? Có Những Tư Thế Nào Khi Chơi Some? Chơi some nghĩa là gì? - Một hình ảnh từ Lucymax.vn

Chơi some là một hình thức làm tình tập thể, tức là có nhiều hơn 2 người tham gia quan hệ tình dục cùng nhau. Thường là làm tình 3 người với nhau (threesome), bao gồm 2 nữ và 1 nam hoặc 2 nam và 1 nữ.

Mặc dù nhiều người cho rằng đây là một hình thức làm tình bệnh hoạn, chỉ có những người có vấn đề mới có thể nghĩ ra. Nhưng thực tế, vẫn có nhiều người yêu thích loại hình làm tình này. Thậm chí, có người thú thực sự nghiện chơi some. Nó mang lại cảm giác mới mẻ, sáng tạo và rất thú vị.

Có những tư thế quan hệ nào khi chơi some để tăng khoái cảm?

Sau khi đã hiểu chơi some nghĩa là gì, chắc chắn bạn sẽ tò mò về những tư thế quan hệ khi chơi some để tăng khoái cảm đúng không?

Có những tư thế quan hệ nào khi chơi some để tăng khoái cảm Có những tư thế quan hệ nào khi chơi some để tăng khoái cảm - Một hình ảnh từ Lucymax.vn

Tư thế thâm nhập kết hợp 69

Tư thế này phù hợp khi có 2 nam và 1 nữ tham gia làm tình. Trong tư thế này, nam và nữ sẽ thực hiện cùng nhau tư thế 69. Nam còn lại sẽ đứng phía sau nữ và thâm nhập qua đường hậu môn.

Tư thế bú liếm kết hợp truyền thống

Tư thế này cũng phù hợp với 2 nam và 1 nữ. Trong tư thế này, nữ nằm ngửa trên giường và nam làm tình với nữ theo tư thế truyền thống. Trên đầu nam, có thể có một người phụ nữ khác ngồi, đưa vùng kín của mình vào miệng nam.

Bạn cũng có thể thực hiện tư thế này với 2 nữ và 1 nam. Thay vì có người nam ngồi trên đầu, bạn có thể thay bằng một người nữ khác. Người nữ này sẽ ngồi trên đầu của người nằm ngửa, và người nằm ngửa sẽ làm tình với người nam.

Chơi some với tư thế nam ở dưới

Trong tư thế này, nam nằm ngửa trên giường và 2 nữ khác sẽ ở trên. Một người sẽ ngồi lên mặt nam để được nam làm tình. Người còn lại sẽ ngồi lên dương vật nam theo tư thế cưỡi ngựa.

Ba người cùng quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế mà bạn có thể hình dung khi nghe tên gọi. Ba người sẽ sử dụng miệng để bú và mút vùng kín của nhau. Bạn cũng có thể kích thích những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể bằng việc sử dụng tay.

Tư thế này có thể thực hiện khi cả ba người đều nằm, có thể trên nền nhà hoặc trên giường. Khi cả ba người cùng quan hệ bằng miệng, tạo thành một vòng tròn khép kín, người này sẽ đưa mặt vào vùng kín của người kia để kích thích.

Các tư thế này đơn giản để thực hiện và không yêu cầu về giới tính. Bạn có thể tự do lựa chọn đối tác của mình mà không cần quan tâm đến giới tính. Bạn có thể thực hiện với 2 nữ 1 nam, 2 nam 1 nữ hoặc cả 3 nam và 3 nữ.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chơi some và những tư thế quan hệ khi chơi some để tăng khoái cảm. Hãy thử và khám phá những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống tình dục của bạn.

1