Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1: Khám phá cách học mới

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục tiếng Anh của bạn với bộ sách "Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1". Được biên soạn bởi CCBook và NXB...

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục tiếng Anh của bạn với bộ sách "Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1". Được biên soạn bởi CCBook và NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, bộ sách này mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới để bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng vững chắc trong việc giao tiếp tiếng Anh.

Hệ thống đáp án, giải thích, dịch nghĩa chi tiết Hệ thống đáp án, giải thích, dịch nghĩa chi tiết

Khám phá nội dung sách "Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1"

Bộ sách này bao gồm 10 chuyên đề chính, từ danh từ đến giới từ, giúp bạn hiểu rõ về các khái niệm ngữ pháp trong tiếng Anh.

 1. Nouns: Danh từ
 2. Pronouns: Đại từ
 3. Adjectives: Tính từ
 4. Articles: Mạo từ
 5. Tense: Các thì trong tiếng Anh
 6. Modal verbs: Động từ khuyết thiếu
 7. Gerund & Infinitives: Danh động từ & động từ nguyên thể
 8. Adverbs: Trạng từ
 9. Comparisons: So sánh
 10. Prepositions: Giới từ

Nâng cao kiến thức với hai mức độ

Sách được chia thành hai mức độ - cơ bản và nâng cao, phục vụ cho mọi trình độ người đọc. Mỗi chuyên đề cũng được chia thành hai phần, cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao để bạn dễ dàng tiếp thu và củng cố.

Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1 Cấu trúc sách

Hệ thống đáp án và giải thích chi tiết

Mỗi bài tập đều được cung cấp đáp án và giải thích chi tiết, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và tự đánh giá kết quả học tập của mình. Phần cuối sách còn cung cấp thêm hệ thống đáp án, giải thích và dịch nghĩa chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn và khắc phục những khó khăn trong việc hiểu câu hỏi.

Học ngữ pháp bằng Infographic

"Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic - Tập 1" sử dụng phương pháp biểu đạt thông tin bằng hình ảnh, giúp việc học ngữ pháp trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sinh động và súc tích, các vấn đề phức tạp sẽ trở nên dễ tiếp cận và thu hút sự thích thú của bạn.

Tiện ích kèm theo sách

Ngoài những kiến thức bổ ích trong sách, bạn còn được truy cập vào 2 tiện ích đặc biệt:

Video bài giảng bổ trợ

Sách đi kèm với hệ thống video bài giảng bổ trợ, giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm ngữ pháp phức tạp và những lưu ý trong việc sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày.

Nhóm hỗ trợ giải đáp thắc mắc

Bạn còn có thể tham gia nhóm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nơi bạn có thể gửi câu hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của CCBook. Đừng ngại ngần đặt câu hỏi và hiểu rõ hơn về ngữ pháp tiếng Anh.

Đối tượng sử dụng

Cuốn sách "Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic" phù hợp với:

 • Học sinh, sinh viên cần củng cố kiến thức ngữ pháp
 • Giáo viên, gia sư sử dụng làm tài liệu giảng dạy
 • Người đi làm cần bổ sung kiến thức ngữ pháp để phục vụ công việc

CCBook hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu hữu ích, giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến đóng góp từ bạn để ngày càng hoàn thiện hơn.

1