Xem thêm

Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy

Bạn là người mệnh Kim và hiện nay công việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn. Gia đình thì không hòa thuận, cuộc sống không ổn định. Một trong những yếu tố ảnh...

Bạn là người mệnh Kim và hiện nay công việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn. Gia đình thì không hòa thuận, cuộc sống không ổn định. Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới công danh và cuộc sống của bạn chính là số điện thoại. Nếu bạn đang loay hoay không biết số nào phù hợp với mệnh Kim của mình, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về sim phong thủy và kinh nghiệm chọn sim phù hợp.

Phong thủy người mệnh Kim

Vài nét về người mệnh Kim

Trong ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại trong đất, thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ và bền bỉ. Những người mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ có vẻ ngoài khá cứng nhắc, lạnh lùng và khó gần nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và đặc biệt là khắc phục những khuyết điểm về tính cách.

Theo thuyết ngũ hành, Kim sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim khắc với hành Hỏa và Mộc nên người thuộc mệnh Kim không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc 2 hành này.

Mệnh Kim hợp với số nào?

Đối với người mệnh Kim, con số may mắn là số 2, 5, 6, 7 và 8. Đây là những con số đem lại vượng khí tốt cho người mệnh Kim. Khi bạn tìm mệnh Kim hợp số điện thoại, hãy tìm những số điện thoại chứa các con số may mắn này.

Mệnh Kim khắc với số nào?

Ngược lại, mệnh Kim khắc với các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa. Điều này có nghĩa là người mệnh Kim nên tránh sử dụng các số 3, 4 và 9 trong số điện thoại của mình. Đặc biệt, số 9 không phù hợp với người mệnh Kim, dù nhiều người cho rằng số này đẹp và mang ý nghĩa vĩnh cửu.

Cách chọn sim hợp mệnh Kim

Theo ngũ hành bản mệnh

Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

  • Hành Thủy: số 1
  • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
  • Hành Mộc: 3 và 4
  • Hành Kim: 6 và số 7
  • Hành Hỏa: số 9

Mệnh Kim hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.

Theo âm dương tương phối

Phong thủy sim số quy ước: những số chẵn thuộc vận âm và những số lẻ thuộc vận dương. Để thỏa mãn cân bằng âm dương khi chọn sim hợp mệnh Kim, bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này dựa trên hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Bạn có thể chọn dãy số điện thoại có quẻ chủ là Cát, vì quẻ chủ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn các dãy số theo 3 cách sau:

  • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
  • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu, không nằm trong các quẻ đại hung

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Dãy số chứa nhiều số 8 sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim.

Chọn sim cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì?

Chọn sim hợp mệnh Kim không hề khó, nhưng bạn cần nắm kiến thức cơ bản về phong thủy của người mệnh Kim cũng như yếu tố cần có của một sim số phong thủy hợp mệnh Kim. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ các trang mạng phong thủy uy tín và tham khảo ý kiến từ các nhân viên tư vấn bán sim phong thủy hoặc thầy phong thủy. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một con số điện thoại hợp mệnh Kim mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống của mình.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/

1