Các câu đố thú vị từ tập 11 Nhanh như chớp, ngày 16/6

Trong tập 11 Nhanh như chớp, màn trả lời câu hỏi của khách mời đã tạo nên những phút giây bùng nổ tiếng cười cho khán giả trường quay và những người xem ở nhà....

Trong tập 11 Nhanh như chớp, màn trả lời câu hỏi của khách mời đã tạo nên những phút giây bùng nổ tiếng cười cho khán giả trường quay và những người xem ở nhà. Với sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám như Phở, Ngọc Thảo, Quốc Bảo, Ngọc Tưởng, Kiều Ngân, Misoa, chương trình càng thêm phần hấp dẫn.

Các câu đố thú vị từ tập 11 Nhanh như chớp, ngày 16/6 Các câu đố thú vị từ tập 11 Nhanh như chớp, ngày 16/6

1. Đố vui từ tập 11 Nhanh như chớp, ngày 16/6 - Vòng đầu tiên

Câu hỏi 1: Khi so sánh mì ăn liền và phở ăn liền, cái nào có thể ăn ngay sau khi mở? => Câu trả lời: Mì

Câu hỏi 2: Aladin đã sử dụng câu thần chú nào để mở cánh cửa? => Aladin không cần phải thuật thần chú gì cả

Câu hỏi 3: Để đóng cửa lại, Aladin phải nói câu thần chú nào? => Đáp án: Trong câu chuyện, không có câu thần chú nào để đóng cửa

Câu hỏi 4: Alibaba và Aladin có điểm gì tương đồng? => Đáp án: Cả bốn đều là nhân vật trong truyện cổ tích

Câu 5: Bốn con gà này tổng cộng bao nhiêu cái răng? => Đáp án: Tất cả đều không có răng

Câu 6: Trong bài thơ Thu điếu, tác giả đã câu được tổng cộng bao nhiêu con cá? Đáp án: Không câu được con cá nào.

Câu 7: Số lần Phạm Văn Mách vô địch thế giới trong môn cử tạ là? Đáp án: Phạm Văn Mách không thi đấu môn cử tạ mà là thể hình.

Câu 8: Trò chơi nào mà 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5? Đáp án: Oằn tù xì

Câu 9: Số tuần lộc kéo xe ông già Noel là bao nhiêu? Đáp án: Có 9 con tuần lộc

Câu 10: Đặc điểm nổi bật của tuần lộc dẫn đầu trong đội hình của ông già Noel? Đáp án: Mũi đỏ phát sáng

2. Đố vui từ Nhanh như chớp - Tập 11 ngày 16/6, Vòng 2

Câu 1: Danh xưng khác của Kangaroo? Đáp án: Chuột túi

Câu 2: Trên quốc huy Úc có hình con gì? Đáp án: Kangaroo và đà điểu

Câu 3: Nguyên liệu chính để sản xuất bia? Đáp án: Nước

Câu 4: Lý do quả đá ném vào quả trứng không làm trứng vỡ? Đáp án: Do ném hụt, không trúng trứng

Câu 5: Món nào sau đây không phải là đặc sản của Huế? Đáp án: Bánh tầm

Câu 6: Có một người con gái xinh đẹp, có một em trai yêu thương mình nhiều. Đây là mô tả về ai? Đáp án: Mô tả về tình huống, không phải tên gì cả

Câu 7: Giải thưởng Oscar được trao cho lĩnh vực nghệ thuật nào? Đáp án: Nghệ thuật điện ảnh

Câu 8: Màu sắc của giải thưởng Oscar là gì? Đáp án: Oscar được phủ màu vàng

Câu 9: Trên tượng Oscar, hiệp sĩ đứng trên đối tượng gì? Đáp án: Ông ta đứng trên cuộn phim

Tay trái của hiệp sĩ nắm gì? Kiếm

Hiệp sĩ cầm gì trong tay phải? Cũng là kiếm

Câu 12: Oscar có trọng lượng bao nhiêu? Đáp án: 3.8 kilogram

Câu 13: Ramen, Udon, Sushi, Tempura là đặc sản của quốc gia nào? Đáp án: Nhật Bản

3. Đố vui từ Nhanh như chớp - Tập 11 ngày 16/6, Vòng 3

Câu 1: Dép lào còn được gọi là gì? Đáp án: Dép tông hoặc dép xỏ ngón

Câu 2: Ngồi trong phòng máy lạnh mà thấy quá nóng, bạn nên giảm hay tăng nhiệt độ? => Đáp án: Giảm đi

Câu 3: Áo có 3 lỗ gọi là áo 3 lỗ, áo có 4 lỗ thì là áo gì? => Đáp án: Tất cả áo đều có 4 lỗ

Câu 4: Có phương pháp nào để làm thời gian ngừng lại không? Đáp án: Bấm nút dừng đồng hồ

Câu 5: Sau 1 giờ, trong bể cá còn bao nhiêu con? Đáp án: Vẫn là 6 con cá

Câu 6: Ngựa bị cột với dây dài 3m, nhưng nó ăn được cỏ ở độ xa 5m làm thế nào? => Đáp án: Anh ngựa có thể tự đi đến cây cỏ để ăn

Câu 7: Đám chuột chù đi qua cầu, 1 con rơi xuống sông. Bao nhiêu con chuột còn lại trên cầu? => Đáp án: Không còn con nào

Câu 8: Xe đạp điện có thể đi được 50 cây số với 100% điện. Hari cần di chuyển 55km, phải giải quyết thế nào? => Đáp án: Chạy bình thường

4. Đố vui từ Nhanh như chớp - Tập 11 ngày 16/6, Vòng 4

Câu 1: Trong bài hát 1 con vịt, con vịt đã xòe cánh trước hay sau khi xuống hồ? => Đáp án: Xòe cánh trước khi xuống hồ

Câu 2: Trong bài hát bố là tất cả, người bố được so sánh như thế nào? Đáp án: Là thuyền nan và phi thuyền

Câu 3: Trong bài hát chị em nâu và em bé, chị em nâu gọi người nào là bác? Đáp án: Không gọi ai là bác cả

Đáp án: Cả hai đều là dụng cụ viết

Đáp án: Đều là bút

Đáp án: Là con ba ba

Đáp án: Con ba ba

Đáp án: Chuyển hóa thành chim vàng anh, không phải vành khuyên

Đáp án: Chính là chim vàng anh

Đáp án: Chia táo bằng cách giữ lại một quả trong rổ

Đáp án: Hai người nhận mỗi người một quả, người cuối cùng nhận quả thứ ba cùng rổ

Đáp án: Không có cạnh huyền nào trong hình vuông

Đáp án: Tất cả hình chữ nhật đều có 4 góc vuông

Đáp án: Không có cạnh huyền nào trong hình vuông

Đáp án: Tất cả hình chữ nhật đều có 4 góc vuông

Đáp án: Hình tròn không có góc nào

Đáp án: Hình hộp chữ nhật và hình vuông giống nhau ở điểm có cả hai đều là hình hộp

Đáp án: Hình tròn không có góc nào

Đáp án: Hình hộp chữ nhật và hình vuông giống nhau ở điểm có cả hai đều là hình hộp

Đáp án: Hình chóp nhọn giống như cái thỏi bút

Đáp án: Trong các dòng họ ở Việt Nam, họ Nguyễn chiếm tỷ lệ nhiều nhất, đứng thứ 2 là họ Lê

Đáp án: Hình chóp nhọn giống như cái thỏi bút

Đáp án: Trong các dòng họ ở Việt Nam, họ Nguyễn chiếm tỷ lệ nhiều nhất, đứng thứ 2 là họ Lê

5. Câu đố đặc biệt trong Nhanh như chớp tập 11 ngày 16/6

Hãy kể tên 20 loại cá không có vẩy: Cá trê, cá tra, cá da bò, cá ngát, cá kèo, cá mập, cá heo, cá nhà táng, cá mặt trăng, cá lưỡi kiếm, cá đuối, cá thu, cá ngừ, cá nóc, cá lòng tong, cá lau kiếng, cá ba sa, cá nheo, cá đuối điện,...

Đây là toàn bộ những câu đố đặc biệt trong Nhanh như chớp tập 11 ngày 16/6 với đáp án chính xác. Nếu bạn chưa theo dõi các tập trước của chương trình, hãy xem lại tập 10 Nhanh như chớp với sự tham gia của cô nàng thông minh xinh đẹp Elly Trần, cô nàng tinh nghịch Diệu Nhi... Những câu hỏi đặc biệt trong Nhanh như chớp tập 10 chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú.

1