Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy: Sự lựa chọn hoàn hảo cho viết văn phòng và học tập

Bạn có thể đã nghe nói về bút máy Nhật Bản Platinum Preppy - một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng rất nổi tiếng của hãng Platinum với chất lượng tốt và tiện dụng. Đó...

Bạn có thể đã nghe nói về bút máy Nhật Bản Platinum Preppy - một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng rất nổi tiếng của hãng Platinum với chất lượng tốt và tiện dụng. Đó là vì sao từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2017, mẫu bút mới của dòng Preppy đã được bán ra hàng triệu chiếc.

Mẫu bút mới này đã thừa hưởng những đặc tính ưu việt của phiên bản cũ và có những sự thay đổi nhất định. Một số điểm đáng lưu ý bao gồm màu sắc tươi trẻ hơn, khắc phục lỗi mở/nắp khó khăn thường gặp ở các dòng bút cũ, và chất liệu nhựa làm vỏ bút tốt hơn, có độ dẻo và chịu va đập tốt hơn dòng bút cũ.

Bút Platinum Preppy có 3 kích thước ngòi để bạn lựa chọn.

  1. Ngòi F (0.3mm): Viết bằng ngòi này phù hợp với phần lớn học sinh và việc viết thông thường. Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy
  2. Ngòi EF (0.2mm): Với ngòi viết mảnh này, bạn có thể tạo nét chữ mỏng và đẹp. Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy
  3. Ngòi M (0.5mm): Đối với những công việc đòi hỏi nét chữ đậm, ngòi M sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy

Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy có nhiều ưu điểm đáng kể. Đầu tiên, bút viết rất trơn, nét mực đều và tiết kiệm mực. Vỏ bút bằng nhựa trong suốt chất lượng cao giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng mực còn lại. Bút nhẹ chỉ nặng 14g nên không gây mỏi tay khi viết lâu.

Đặc biệt, bút có cơ chế chống chảy mực tốt, ngay cả khi bị va đập mạnh. Do đó, bạn không cần lo mực sẽ tràn ra tay khi bút bị sốc. Ngòi bút được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và phù hợp với các em học sinh hay những người thích viết mạnh như viết bút chì.

Hãng Platinum sử dụng cơ chế "Snapfit" để đảm bảo nắp và thân luôn khít với nhau. Cơ chế này giúp đẩy khít đầu bút vào phần đàn hồi trong nắp bút, và sử dụng công nghệ "chống khô mực" độc đáo. Điều này giúp bút không bị khô ngòi sau vài ngày không sử dụng. Mỗi bút được bán ra đều đi kèm với 1 ống mực chính hãng cùng màu với thân bút.

Hướng dẫn sử dụng bút cũng rất đơn giản.

  1. Lắp ống mực: Hướng ngòi bút lên trên và cắm mạnh ống mực vào thân bút. Sau đó, hướng ngòi bút xuống dưới như ở tư thế viết khoảng 20 giây là bạn có thể bắt đầu viết. Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy
  2. Bơm mực từ lọ: Bạn có thể lắp converter để bơm mực trực tiếp từ lọ hoặc dùng dụng cụ bơm mực để hút mực từ lọ rồi bơm vào ống mực.

Lưu ý: Khi thay đổi loại mực sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch hết mực cũ trước khi bơm mực mới để tránh tình trạng mực bị kết tủa gây tắc bút.

Với những ưu điểm và sự tiện lợi mà bút máy Nhật Bản Platinum Preppy mang lại, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho viết văn phòng và học tập. Hãy thử nghiệm và trải nghiệm ngay nhé!

Hình ảnh:

  • "Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy" by LucyMax.vn
  • "Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy" by LucyMax.vn
  • "Bút Máy Nhật Bản Platinum Preppy" by LucyMax.vn
1