Bộ sách "Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6 (Full PDF + Audio)"

Tải bộ đề ôn luyện tiếng Anh lớp 3, 4, 5 TẠI ĐÂY Thêm một bộ sách tiếng Anh nữa dành cho các ba mẹ đang có con học tiểu học đó là "Em học...

Tải bộ đề ôn luyện tiếng Anh lớp 3, 4, 5 TẠI ĐÂY

Thêm một bộ sách tiếng Anh nữa dành cho các ba mẹ đang có con học tiểu học đó là "Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6". Tùy theo trình độ lớp học hiện tại của các con, ba mẹ hãy cho con học sách level đúng nhé! Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh bao gồm 4 cuốn, tương đương với các lớp 3, 4, 5, 6. Được thiết kế để giúp các con nâng cao trình độ kiến thức hơn so với những gì học trên lớp.

Xem thêm bài viết khác:

 • TỔNG HỢP 5 BỘ SÁCH TIẾNG ANH LỚP 3 HAY NHẤT

 • Full Bộ đề thi học Kỳ Tiếng Anh Lớp 3, 4, 5 - Có đáp án

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh này được xây dựng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nó cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Nội dung các bài học được thiết kế chi tiết, rõ ràng để con tự học dễ hiểu. Ba mẹ có thể tự ôn cho con nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của các con một cách hiệu quả!

Nếu ba mẹ vẫn còn gặp trở ngại trong việc hỗ trợ con học tiếng Anh, hãy tham khảo bộ sách "DẠY TIẾNG ANH CHO CON TẠI NHÀ" do Ms Hoa biên soạn. Chắc chắn rằng, với bộ sách này, ba mẹ và các con sẽ có những giây phút học tập đầy hứng thú và nhiều tiếng cười.

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh này phù hợp cho các con đang ôn thi học sinh giỏi tiếng Anh.

1. Review chi tiết cuốn sách "Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6"

em học giỏi tiếng anh lớp 3 4 5 6 mshoajunior

Bộ sách "Em học giỏi Tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6" được xây dựng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nó cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Nội dung các bài học được thiết kế chi tiết, rõ ràng để con tự học dễ hiểu. Ba mẹ có thể tự ôn cho con nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của các con một cách hiệu quả!

Cuốn sách không chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích mà còn có những dạng bài tập để rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong Tiếng Anh.

1.1. Mục lục: Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6

1. Remember

 • Pronunciation (phát âm)
 • Vocabulary (từ vựng)
 • Grammar (ngữ pháp)

2. Practise

 • Pronunciation (phát âm)
 • Vocabulary and Grammar (từ vựng và ngữ pháp)
 • Reading (đọc)
 • Listening (nghe)
 • Writing (viết)

1.2. Nội dung của cuốn sách

1. Remember

Pronunciation Phần này bé sẽ được gợi lại cách phát âm theo chuẩn kí hiệu quốc tế của Tiếng Anh, đi kèm với các ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp bé nắm chắc cách phát âm như người bản xứ dễ dàng.

Vocabulary Phần từ vựng cung cấp ngữ nghĩa của từ và các ví dụ minh họa thực tiễn, giúp bé nắm vững ý nghĩa của từng từ và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Grammar Cuốn sách cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp đơn giản thường được sử dụng nhất trong bài tập trên lớp và trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng bé sẽ đạt điểm cao trong các bài kiểm tra đồng thời sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp hàng ngày.

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6 (Full PDF + Audio)

2. Practice

Pronunciation Bài tập phát âm được thiết kế đa dạng, hấp dẫn giúp cho bé tập luyện một cách hào hứng nhất để nắm vững cách phát âm và ngữ điệu của người bản xứ, đồng thời hiểu được ngữ cảnh sử dụng trong cuộc sống giao tiếp.

Vocabulary and Grammar Tác giả muốn bé luyện tập cả từ vựng và ngữ pháp cùng lúc với nhau, giống như cách người bản xứ học ngôn ngữ của họ. Điều này nhằm giúp các em nắm vững ngữ nghĩa của từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp thường gặp và học được cách kết hợp ngữ pháp và từ vựng đã học để làm bài tập trên lớp hay sử dụng để giao tiếp.

Reading Phần đọc trong cuốn sách giúp bé một lần nữa rèn luyện kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Từ đó, bé xây dựng được cách đọc nhanh và hiệu quả, tạo cơ hội cho bé tiếp cận kiến thức nhiều hơn sau này thông qua những tài liệu Tiếng Anh.

Listening Kỹ năng nghe là một kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp. Cuốn sách đã xây dựng bài tập luyện nghe chuyên sâu, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này giúp bé dễ đạt điểm cao trên lớp, nâng cao kỹ năng nghe và tiếp nhận thêm kiến thức.

Writing Cuốn sách cung cấp rất nhiều ý tưởng và gợi ý để bé tự tư duy viết bài. Từ đó, bé học được cách viết chuẩn Tiếng Anh, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Điều này giúp bồi đắp trí thông minh ngôn ngữ, một trong 8 loại trí thông minh quan trọng nhất hiện nay cho bé.

2. Hướng dẫn luyện nghe cho trẻ theo từng level

Ngoài cuốn sách "Em học giỏi Tiếng Anh lớp 3", bộ sách còn có rất nhiều cuốn phân chia theo cấp bậc học của các bé, bao gồm lớp 3, 4, 5, 6 ở trường học.

 • EM HỌC GIỎI LỚP 3 - TẬP 1: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 3 - TẬP 2: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 4 - TẬP 1: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 4 - TẬP 2: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 5 - TẬP 1: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 5 - TẬP 2: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 6 - TẬP 1: TẢI VỀ
 • EM HỌC GIỎI LỚP 6 - TẬP 2: TẢI VỀ

Với link PDF, ba mẹ có thể download về và photocopy cho con để học. Nếu không, ba mẹ có thể ra hiệu sách tìm mua bản đẹp để con học thoải mái hơn nhé!

Hy vọng rằng với bộ sách tiếng Anh trẻ em này, các con có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất!

>> Quà tặng độc quyền bởi Ms Hoa Junior:

 • Tặng sách "Chiến thuật chinh phục điểm 8+ Tiếng Anh"
 • Lớp thuyết trình bằng tiếng Anh miễn phí cho con
 • Câu lạc bộ tiếng Anh hè tại cơ sở

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6 (Full PDF + Audio)

1