Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 3 năm 2023 - 2024 (Sách mới) - 8 Đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh (Có đáp án)

Chào mừng các bạn đến với bài viết của chúng tôi tại Download.vn! Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp...

Chào mừng các bạn đến với bài viết của chúng tôi tại Download.vn! Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 3 năm học 2023 - 2024. Bộ đề này bao gồm 8 đề thi được lấy từ các sách giáo trình như Chân trời sáng tạo, Cánh diều, Kết nối tri thức, i-Learn Smart Start. Tất cả các đề thi đều đi kèm đáp án, hướng dẫn chấm, bảng ma trận và đặc tả đề thi học kì 1.

Bộ đề thi này không chỉ giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi, mà còn giúp thầy cô nhanh chóng xây dựng đề kiểm tra cuối học kì 1 cho học sinh theo chương trình mới. Bên cạnh đề thi Tiếng Anh, các bạn cũng có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt, Tin học.

Hãy chuẩn bị tinh thần và cùng Download.vn khám phá bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 3 năm học 2023 - 2024 ngay dưới đây:

1. Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Anh 3 - Global Success

1.1. Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh 3 - Global Success

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh 3 - Global Success

Trong đề thi này, các em sẽ được làm các bài tập nghe và liên kết với tranh, đánh số thứ tự, và khoanh tròn đáp án đúng. Các bài tập này giúp các em rèn kỹ năng nghe và hiểu nghĩa từ vựng một cách thú vị.

2. Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh 3 - Family and Friends

Trong đề thi này, chúng ta sẽ làm bài tập chọn từ lạc hướng, hoàn thành từ còn thiếu trong đoạn văn, và đọc và đánh dấu câu trả lời đúng hoặc sai. Bài tập này giúp các em cải thiện khả năng đọc hiểu và từ vựng.

3. Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh 3 - Explore Our World

Trong đề thi này, các em sẽ làm bài tập chọn từ không thuộc nhóm, xem tranh và hoàn thành từ còn thiếu trong đoạn văn, và đọc và đánh dấu câu trả lời đúng hoặc sai. Các bài tập này giúp các em rèn kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng.

4. Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh 3 sách i-Learn Smart Start

Trong đề thi này, chúng ta sẽ làm bài tập nghe và đánh dấu, xếp từ thành câu hoàn chỉnh, và chọn đáp án đúng. Bài tập này giúp các em phát triển các kĩ năng ngôn ngữ và nghe hiểu.

Tóm lại

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 3 năm học 2023 - 2024 là tài liệu hữu ích cho các em học sinh và giáo viên. Bộ đề này giúp các em nắm vững kiến thức và cấu trúc tiếng Anh qua việc làm các bài tập thú vị. Hãy tải file dưới đây để tham khảo trọn bộ đề thi!

Rất mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các em học sinh và giáo viên. Chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ có kinh nghiệm học tập tốt và đạt được kết quả xuất sắc trong học kì 1 năm học 2023 - 2024.

1