Xem thêm

101+ Câu đố trong Nhanh Như Chớp (Có đáp án)

Mới đây, chương trình gameshow "Nhanh như chớp" do Đài truyền hình TPHCM tổ chức đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên với sự dẫn dắt của nam danh hài Trường Giang và Hari...

101+ câu đố trong nhanh như chớp (có đáp án)

Mới đây, chương trình gameshow "Nhanh như chớp" do Đài truyền hình TPHCM tổ chức đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên với sự dẫn dắt của nam danh hài Trường Giang và Hari Won. Với format đến từ Thái Lan, "Nhanh như chớp" đã trở thành một chương trình vô cùng hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của khán giả.

Gameshow Nhanh như chớp - Format mới từ Thái Lan

Chương trình "Nhanh như chớp" có luật chơi đơn giản và nội dung hấp dẫn. Trong cuộc đối đầu mưu trí giữa hai đội chơi, họ sẽ ngồi trên một chiếc xe trượt dốc và trả lời các câu hỏi mẹo trong vòng 2 phút. Đội nào trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn sẽ giành chiến thắng và tiến vào vòng đặc biệt.

Dưới đây là danh sách tổng hợp 101+ câu đố trong chương trình "Nhanh như chớp":

  1. Xã nào đông dân nhất? Đáp án: Xã hội.

  2. Con đường nào dài nhất? Đáp án: Đường đời.

  3. Quần gì rộng nhất? Đáp án: Quần đảo.

  4. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng khi nằm lại đứng? Đáp án: Bàn chân.

  5. Câu 1′ ⇒ 4 = 1505 có nghĩa là gì? Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

  6. Núi nào mà chặt ra từng khúc? Đáp án: Thái Sơn.

  7. Con gì đập thì sống, mà không đập thì chết? Đáp án: Con tim.

  8. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua tao, hỏi đàn chuột này có mấy con? Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

  9. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà con và gà mái.

  10. Con trai có gì quý nhất? Đáp án: Ngọc trai.

Hãy tải xuống để xem thêm nhiều câu hỏi hơn!

101+ câu đố trong nhanh như chớp (có đáp án)

Hy vọng rằng những câu đố này sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị và đầy niềm vui. Hãy thử tài trí thông minh của mình và chia sẻ với bạn bè để cùng nhau thách đố những câu đố này. Chúc bạn vui vẻ và thành công!

1