Bật Mí Top 22 câu đố vui độc đáo và hài hước

Bạn có bao giờ thích thú với những câu đố độc đáo và không giống ai? Bạn muốn thoát khỏi những câu đố cũ kỹ và tìm kiếm những thử thách mới mẻ? Hãy cùng...

do-meo

Bạn có bao giờ thích thú với những câu đố độc đáo và không giống ai? Bạn muốn thoát khỏi những câu đố cũ kỹ và tìm kiếm những thử thách mới mẻ? Hãy cùng Cosy khám phá ngay top 22 câu đố vui nhất mà bạn chưa bao giờ nghe qua. Sẵn sàng thách thức trí tuệ của bạn chưa?

Câu đố số 1: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ

Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu đố số 2: Con người

Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con người.

Câu đố số 3: Trái banh

Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

Câu đố số 4: 1 chữ C

Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu đố số 5: Tay phải

Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

Câu đố số 6: Mẹ

Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

Câu đố số 36: Từ “sai”

Từ gì mà 100% người dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

Câu đố số 7: Khoe sắc khoé!

Tìm điểm sai trong câu: “dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”. Đáp án: Khoe sắc khoé!

Câu đố số 8: Vô lý

Chứng minh: 4 = 5. Đáp án: Ta có: -20 = -20 <=> 25 - 45 = 16 - 36 => 5^2 - 2.5.9. 2 = 4^2 - 2.4.9.2. Cộng cả 2 vế với (9.2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức: 5^2 - 2.5.9.2 + (9.2)^2 = 4^2 - 2.4.9.2 + (9.2)^2 <=> (5 - 9.2)^2 = (4 - 9.2 )^2 => 5 - 9.2 = 4 - 9.2 <=> 5 = 4.

Câu đố số 9: Everest

Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới? Đáp án: Everest.

Câu đố số 10: Nhóm Hôn

Hôn con heo trong nhà gọi là - Hôn thú. Mong được hôn gọi là - Cầu hôn. Vừa mới hôn gọi là - Tân hôn. Hôn thêm cái nữa gọi là - Tái hôn. Đang hôn mà bị đẩy ra gọi là - Từ hôn. Không cho mà cứ hôn gọi là - Ép hôn. Hẹn sẽ hôn gọi là - Hứa hôn. Vua hôn gọi là - Hoàng hôn. Hôn chia tay gọi là - Ly hôn. Vừa hôn vừa ngửi gọi là - Vị hôn. Hôn vào không trung gọi là - Hôn gió. Hôn trong mơ gọi là - Hôn ước. Hôn mà mà quá sớm thì gọi là - Tảo hôn. Rất thích hôn gọi là - Kết hôn. Hôn mà bị hôn lại gọi là - Đính hôn.

Câu đố số 11: Con dê

Trận chung kết của một cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng? Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

Câu đố số 12: Cái bóng

Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì? Đáp án: Cái bóng.

Còn rất nhiều câu đố hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy thử sức ngay để trải nghiệm những giây phút thú vị và độc đáo với những câu đố vui này. Làm sao bạn có thể tránh khỏi sự hài lòng và niềm vui khi tìm ra đáp án chính xác?

1