Xem thêm

600 Câu Hỏi Lý Thuyết B2 Có Đáp Án Đầy Đủ Nhất 2024

Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với bộ đề thi giấy phép lái xe mới nhất - bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết B2. Từ ngày 1/8/2020, Bộ Giao Thông Vận Tải...

Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với bộ đề thi giấy phép lái xe mới nhất - bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết B2. Từ ngày 1/8/2020, Bộ Giao Thông Vận Tải sẽ áp dụng quy chế thi giấy phép lái xe theo bộ đề mới này thay thế cho bộ 450 câu trước đây. Điều này đã gây cho nhiều học viên (đặc biệt là những người lớn tuổi) sự hoang mang và băn khoăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về bộ đề thi mới này nhé!

GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐỀ 600 CÂU HỎI SÁT HẠCH LÁI XE B2 MỚI 2024

Bộ đề thi 600 câu hỏi cho hạng bằng lái xe B2 không phải là hoàn toàn mới, mà được xây dựng dựa trên bộ đề 450 câu và đã được bổ sung thêm 150 câu. Bộ đề thi vẫn theo dạng trắc nghiệm như cũ nhằm hoàn thiện hệ thống kiến thức cho học viên, đảm bảo rằng họ có đầy đủ hiểu biết và kỹ năng để tham gia giao thông an toàn.

Những câu hỏi mới bổ sung trong bộ đề này bao quát nhiều khía cạnh khác nhau, như biển báo, tốc độ, nồng độ cồn và đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia giao thông dựa trên thực trạng tồn tại tại Việt Nam. Vì vậy, không cần quá lo lắng vì không phải là hoàn toàn mới, câu hỏi trong bộ đề này gần gũi với đời sống và mang tính thực tế, với sự nghiên cứu và đầu tư kỹ càng, học viên có thể hoàn thành tốt bài thi.

CẤU TRÚC BỘ ĐỀ THI THEO CHUẨN MỚI 600 CÂU HỎI LÝ THUYẾT B2

Theo bộ đề mới, trong 600 câu hỏi sẽ có 60 câu hỏi điểm liệt. Điều này đồng nghĩa rằng, nếu bạn không chỉ sai quá số câu cho phép mà còn sai ngay câu điểm liệt, bạn sẽ không đạt kết quả thi. Đây là một thay đổi so với bộ đề cũ, khi chỉ cần không sai quá số lượng câu cho phép thì bạn vẫn có cơ hội đậu phần lý thuyết.

NỘI DUNG SÁCH 600 CÂU HỎI LÝ THUYẾT B2 CỦA BỘ GTVT

Bộ đề thi mới được chia thành các chương nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và dễ dàng theo dõi quá trình học tập. Dưới đây là cấu trúc của bộ đề thi mới:

  • Chương 1: Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ (câu số 1 đến câu số 166)
  • Chương 2: Nghiệp vụ vận tải (câu số 167 đến câu số 192)
  • Chương 3: Văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe (câu số 193 đến câu 213)
  • Chương 4: Kỹ thuật lái xe (câu số 214 đến câu 269)
  • Chương 5: Cấu tạo và sửa chữa (câu số 270 đến câu 304)
  • Chương 6: Hệ thống biển báo hiệu đường bộ (câu số 305 đến câu 486)
  • Chương 7: Các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông (câu số 487 đến câu 600)
  • Chương 8: Câu hỏi điểm liệt - 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng, được lựa chọn từ bộ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ

[FULL] 600 CÂU HỎI B2 BỘ ĐỀ MỚI 2024 ĐÚNG CHUẨN BỘ GTVT

Tiến Thành - Trường dạy lái xe - xin giới thiệu đến các bạn học viên bộ đề thi GPLX mới với 600 câu hỏi lý thuyết B2 trắc nghiệm có đáp án. Bộ đề thi này được thiết kế theo tài liệu của Bộ GTVT và được chia thành 10 phần nhỏ, tiện lợi cho quá trình học tập. Mỗi phần gồm 60 câu, giúp học viên dễ dàng theo dõi và nghiên cứu.

Đừng quên, kế bên từng câu hỏi sẽ có đáp án, giúp học viên kiểm tra kiến thức và nghiên cứu một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần click vào ô "Đáp án câu hỏi..." và đáp án sẽ hiện ngay bên dưới. Đây là cách thiết kế nhằm đảm bảo học viên tìm hiểu một cách độc lập và không dựa quá nhiều vào đáp án.

Tải bộ đề 600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 PDF tại đây.

Tải đáp án theo từng câu tại đây.

Hãy chuẩn bị kỹ cho bài thi giấy phép lái xe của bạn. Chúc bạn thành công!

1