6 bộ phim hài kịch tiếng Anh không thể bỏ qua - Học tiếng Anh online

"Cheers" (1982-1993) Có lẽ không ai không thích "Cheers" khi nghe nhạc phim "Where Everybody Knows Your Name" vang lên. Giống như bài hát cũ này, bạn sẽ luôn nhớ và hát cùng nó. Sam...

phim hài kịch

"Cheers" (1982-1993)

Có lẽ không ai không thích "Cheers" khi nghe nhạc phim "Where Everybody Knows Your Name" vang lên. Giống như bài hát cũ này, bạn sẽ luôn nhớ và hát cùng nó. Sam Malone, người chơi bóng nổi tiếng và rơi vào vấn đề rượu bia, đã mua một quán bar nhỏ và đặt tên là "Cheers".

Tại sao "Cheers" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

"Cheers" quay tại một địa điểm duy nhất và không làm bạn bị mất tập trung với việc thay đổi bối cảnh. Bạn sẽ học cách sử dụng từ ngữ đúng vào thời điểm phù hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng giao tiếp với bạn bè một cách tự tin và vui vẻ.

"Frasier" (1993-2004)

"Frasier" là một chương trình spin-off từ "Cheers" và kể về cuộc sống của bác sĩ tâm thần nổi tiếng Frasier Crane.

Tại sao "Frasier" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

Frasier, Niles và Martin đều có giọng nói rõ ràng và dễ hiểu. Khi xem "Frasier", bạn sẽ thấy công nghệ thông minh và hài hước đan xen. Bạn sẽ hiểu nghĩa của từ "witty" nghĩa là thông minh và hài hước cùng một lúc.

"The Simpsons" (1989-hiện tại)

Đương nhiên, không thể không nhắc đến "The Simpsons". Với lịch sử dài và sự phổ biến liên tục, "The Simpsons" là một trong những bộ phim hoạt hình sitcom nổi tiếng nhất.

Tại sao "The Simpsons" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

Mặc dù là hoạt hình, nhưng cuộc hội thoại giữa các nhân vật trong "The Simpsons" vẫn rất thực tế và liên quan đến cuộc sống gia đình. Đây là cách tuyệt vời để học các cụm từ thông qua các tình huống thực tế hơn là từ sách giáo trình hoặc đĩa CD.

"The Wonder Years" (1998-1993)

"The Wonder Years" kể về cuộc sống của Kevin Arnold từ khi còn là một thiếu niên vụng về trong những năm 60 và 70.

Tại sao "The Wonder Years" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

Chúng ta đều trải qua những khó khăn giống như Kevin và bạn bè của anh ta. Đây cũng là một cách tuyệt vời để học cách giao tiếp tiếng Anh của giới trẻ. Bạn sẽ hiểu cách giải quyết xung đột bằng tiếng Anh qua tương tác giữa Kevin và các nhân vật khác.

"The Fresh Prince of Bel-Air" (1990-1996)

"The Fresh Prince of Bel-Air" là chương trình hài kịch nổi tiếng với sự tham gia của nam diễn viên Will Smith.

Tại sao "The Fresh Prince of Bel-Air" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

Bạn sẽ phải yêu thích tất cả các nhân vật trong "The Fresh Prince of Bel-Air" và nhất là nhân vật chính do Will Smith thể hiện. Anh ấy vui vẻ, hài hước và câu chuyện dễ hiểu. Đây cũng là cách tuyệt vời để học tiếng Anh phổ thông và nhận thức về các tầng lớp xã hội ở Mỹ.

"Married With Children" (1987-1997)

"Married With Children" kể về gia đình Bundy - một gia đình mất trật tự và tiêu biểu cho những rắc rối gia đình.

Tại sao "Married With Children" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh

Diễn xuất trong "Married With Children" xuất sắc và nếu bạn không hiểu các đoạn hội thoại, bạn vẫn có thể hiểu thông qua cách diễn xuất. Đây là chương trình hài hước và bạn sẽ thực sự thích thú với nhân vật Al.

Hy vọng rằng những bộ phim hài kịch này sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả!

1