50+ Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Bạn muốn gửi những câu chúc chia sếp cũng như là đồng nghiệp bằng tiếng Anh nhưng chưa biết nói như thế nào. Đừng lo lắng, dưới đây Step Up sẽ mang đến cho bạn...

Bạn muốn gửi những câu chúc chia sếp cũng như là đồng nghiệp bằng tiếng Anh nhưng chưa biết nói như thế nào. Đừng lo lắng, dưới đây Step Up sẽ mang đến cho bạn top những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

1. Lời chúc chia tay sếp nam bằng tiếng Anh

Khi chúng ta bước vào một công ty, một doanh nghiệp thì một trong những người dạy cho chúng ta nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệp nhất đó là sếp của chúng ta đúng không nào.

Sau đây là một số lời chúc chia tay sếp nam bằng tiếng Anh có thể bạn sẽ thích. Cùng tham khảo nhé.

 • I am very lucky to have a boss like you. Although I can no longer work with you in the future, I always respect and respect you. Wish you a lot of health and a better career. Tôi rất may mắn vì có được người sếp như anh. Dù sau này không còn được làm việc cùng sếp nhưng tôi luôn tôn trọng và kính nể sếp. Chúc sếp thật nhiều sức khoẻ và sự nghiệp ngày một thăng tiến.

 • Thank you, boss, for always helping and teaching me the right things. Wishing you a lot of health and joy at work. Cảm ơn sếp thời gian qua đã luôn giúp đỡ và chỉ dạy những điều đúng đắn cho tôi. Chúc sếp có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong công việc.

 • I am very happy and proud to have an enthusiastic boss like you. Wish boss the best, and your work will be more and more prosperous later on. Tôi rất vui và tự hào vì có một người sếp vô cùng nhiệt tình như anh. Chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất, công việc sau này ngày một phát đạt.

 • In the near future we will no longer work together. I have a lot of regrets. Since the beginning, you have been a great boss of mine. Wish that you always maintains the current performance and more and more success. Sắp tới chúng ta sẽ không còn làm việc cùng nhau nữa. Tôi có rất nhiều tiếc nuối. Thời gian qua anh đã là một người sếp tuyệt vời của tôi. Chúc sếp luôn giữ vững phong độ như hiện tại và ngày một thành công hơn nữa.

 • Thank you for your help. Wish you could have right choices in the future. Cảm ơn sự giúp đỡ của sếp dành cho tôi. Chúc sếp sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Lời chia tay sếp nữ bằng tiếng Anh Caption: Lời chia tay sếp nữ bằng tiếng Anh

2. Lời chúc chia tay sếp nữ bằng tiếng Anh

Ngoài sếp nam thì một số bạn ở đây là có sếp là nữ. Ngay sau đây sẽ là những lời chúc chia tay sếp nữ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.

 • I wish here will be many new successful projects for you in the future. I am very sad that I cannot accompany you on the next journey. Chúc sếp thời gian tới sẽ có nhiều dự án thành công. Tôi rất buồn vì không thể cùng đồng hành với sếp trong chặng đường tiếp theo.

 • Wishing my boss many successes in the new field. Hope you don’t forget me. Chúc sếp đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mới. Hy vọng chị không quên tôi.

 • You, my boss, are a talented woman. I really admire you. Thank you for the driving force all the time. Wishing you all success and good health. Sếp là một người phụ nữ tài giỏi. Tôi rất ngưỡng mộ sếp. Cảm ơn sếp là động lực với tôi trong suốt thời gian qua. Chúc sếp luôn thành công và dồi dào sức khỏe.

 • From the first day I met you, my boss, I was very impressed with your professionalism. I have learned many things from you. Wish you always have fortunes in the future. Từ ngày đầu gặp sếp tôi đã rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của chị. Tôi đã học được rất nhiều điều từ chị. Chúc chị gặp được nhiều thuận lợi trong tương lai.

 • You are my first boss but a woman. I was very surprised. I am very grateful for the new things in your work that you bring us. Wishing you success on your career path. Bạn là người sếp đầu tiên của tôi mà là nữ. Tôi đã rất bất ngờ. Tôi rất biết ơn vì những điều mới mẻ trong công việc mà bạn đem lại cho chúng tôi. Chúc bạn thành công trên con đường của sự nghiệp.

Lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh Caption: Lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

3. Những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh ý nghĩa

Ta sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng không thể tránh khỏi việc phải chia tay những người đồng nghiệp đã từng gắn bó. Thời điểm đó các bạn đừng quên gửi đến họ những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

 • In the near future, I will switch to another team. It’s sad to say goodbye to everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work. Thời gian tới tôi sẽ chuyển sang đội khác. Thật buồn khi phải chia tay mọi người. Chúc mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ để đạt hiệu quả cao trong công việc.

 • I am very sad that I cannot work with everyone in the near future. Hopefully when we meet again, we will all improve better than now. Bye everyone. Tôi rất buồn khi thời gian tới không được làm việc cùng mọi người. Hy vọng khi gặp lại chúng ta sẽ đều tiến bộ hơn hiện tại. Tạm biệt mọi người.

 • I am very sad that I will not be able to work with everyone. I think I won’t be able to forget the memories here. Wishing you all to stay healthy and successful. Tôi rất buồn khi sắp tới sẽ không được làm việc cùng mọi người. Tôi nghĩ mình sẽ không thể quên được những kỉ niệm ở đây. Chúc các bạn ở lại nhiều sức khoẻ và thành công.

 • I regret to announce the sad news that I will have to change jobs. Today I come here to say goodbye to everyone. Thank you everyone for helping me in the past. Rất tiếc khi phải báo với mọi tin buồn đó là tôi sẽ phải chuyển công tác. Hôm nay tôi đến đây để nói lời tạm biệt với mọi người. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua.

 • Time passes so fast. It’s time for me to say goodbye to everyone. Wishing everyone a good job, money will not be spent. Thời gian trôi thật nhanh. Đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt với mọi người. Chúc mọi người công việc thuận lợi, tiền tiêu không hết.

Lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh Caption: Lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

4. Lời chúc thuyên chuyển công tác tốt đẹp bằng tiếng Anh

Bạn đang muốn nhắn nhủ đến người đồng nghiệp của bạn những lời chúc ý nghĩa trước khi người đó chuyển công tác. Cùng tham khảo những lời chúc thuyên chuyển công tác tốt đẹp bằng tiếng Anh này ngay nhé.

 • Wish you many advantages when getting a new job in a new land. Chúc bạn gặp nhiều thuận lợi khi đến với một công việc mới tại một vùng đất mới.

 • Have a great and meaningful time on this business trip. Chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời và ý nghĩa trong chuyến công tác này.

 • I am very sad to say goodbye to you. However, this can be your chance to learn new things. Wish you peace and useful knowledge. Tôi rất buồn khi phải chia tay với bạn. Tuy nhiên, làn chia tay này có thể là cơ hội học hỏi những điều mới mẻ của bạn. Chúc bạn bình an và gặt hái được nhiều điều bổ ích.

 • Wishing you to fully utilize your capabilities in the field you love. Chúc bạn phát huy được hết năng lực của bản thân trong lĩnh vực bạn yêu thích sắp tới.

 • I hope the best of luck will come to you. Wish you achieve the goals that you have set. Tôi hy vọng những điều may mắn sẽ đến với bạn. Chúc bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

 • Remember to stay healthy. Health is everything. I believe you will soon adapt to the new environment. Hãy nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé. Có sức khỏe sẽ có tất cả. Tôi tin bạn sẽ sớm thích nghi với môi trường mới.

 • Congratulations on successfully passing the exam to get a better position. I am very proud to have a colleague like you. Good luck to you. Chúc mừng bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để đến với một vị trí tốt hơn. Tôi rất tự hào vì có được một người đồng nghiệp như bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

 • I’m very sad that I haven’t been able to work with you for a while. But I know the coming time will bring you many useful and necessary experiences. Tôi rất buồn khi không được làm việc cùng bạn trong một khoảng thời gian. Nhưng tôi biết khoảng thời gian sắp tới sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích và cần thiết.

 • You are one of my favorite colleagues. I hope good things happen to you. Please come visit me if you have time. Bạn là một trong những người đồng nghiệp mà tôi yêu quý nhất. Tôi hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Hãy đến thăm tôi nếu có thời gian nhé.

 • After this business trip, it may be difficult for you and me to meet each other. I wish you confidence and always win the challenges ahead. Sau lần chuyển công tác này có thể tôi và bạn rất khó để gặp nhau. Tôi chúc bạn luôn tự tin và chiến thắng những thử thách phía trước.

Trên đây, Step Up đã mang đến cho bạn những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được những lời chúc phù hợp với hoàn cảnh của bản thân nhé.

Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

Lời chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh

1