Xem thêm

3 Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 7 có đáp án

Một kỳ nghỉ Gia đình tôi đã đi nghỉ tại Hồ Huron - Nước rất đẹp và trong, cát trắng tuyệt vời. Tuần đó rất nóng, nắng rất gay, nhưng nước vẫn rất lạnh. Tôi...

Một kỳ nghỉ

Gia đình tôi đã đi nghỉ tại Hồ Huron - Nước rất đẹp và trong, cát trắng tuyệt vời.

Tuần đó rất nóng, nắng rất gay, nhưng nước vẫn rất lạnh. Tôi đi bơi và cố gắng bắt cá nhỏ bằng tay, tôi cẩn thận để không bị cháy nắng. Chúng tôi đã ở trong một khách sạn có hồ bơi và phòng trò chơi, tôi thường chơi pinball và video game. Tôi thích bơi trong hồ bơi của khách sạn, nhưng tôi thích bãi biển hơn. Tôi sẽ nằm trên một chiếc khăn tắm to và làm ấm cho mình, sau đó tôi nhảy vào nước để làm nguội.

Đôi khi tôi chỉ nằm trên cát và ngắm những đợt sóng lăn tới bờ. Tôi tìm thấy một số vỏ sò, và tôi đã thấy một con chim lạ đi trên cát.

Ban đầu tôi cảm thấy một chút cô đơn vì tôi không quen ai ở đó. Nhưng không lâu sau đó, tôi đã gặp một số bạn khác cùng tuổi với tôi. Chúng tôi đã xây lâu đài cát cùng nhau và bơi trong hồ. Các em bé khác đến từ các nơi khác nhau, vì vậy chúng tôi đã kể cho nhau nghe về trường học và bạn bè của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng dù chúng tôi đến từ các nơi khác nhau, chúng tôi có nhiều điểm chung.

Các gia đình của chúng tôi đã cùng nhau đi dạo chơi. Chúng tôi chơi bóng chuyền trên bãi biển và tối chúng tôi ngồi quanh một ngọn lửa trại và hát những bài hát.

Trước khi kết thúc tuần nghỉ, chúng tôi đã nướng kẹo trên que. Tôi luôn cháy kẹo của mình. Nhưng tôi thích như vậy. Tôi thích cháy kẹo.

Hầu hết chúng tôi chỉ bơi trong hồ cho đến khi chúng tôi rất mệt. Tôi rất buồn khi kỳ nghỉ của chúng tôi kết thúc. Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Hồ Huron và tôi đã gặp được một số bạn tốt ở đó.

Chúng tôi vẫn viết thư cho nhau. Hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại nhau vào mùa hè tới.

1